Back to top

Các Mẫu Cửa Pano Nhôm Kính Trắng Sữa Vân Gỗ Nâu Cafe

xingfagroup 25/12/2019 0 comments

Các Mẫu Cửa Pano Nhôm Kính Trắng Sữa Vân Gỗ Nâu Cafe HOT TREND

Cửa nhôm Xingfa có rất nhiều loại với nhiều hình hàng, mẫu mã và màu sắc khác nhau phù hợp với sự lựa chọn và nhu cầu thẩm mỹ của số lượng đông đảo khách hàng. Trong bài viết này hãy cùng Xingfa Glass Việt Nam tìm hiểu về các mẫu cửa pano nhôm kính trắng sữa vân gỗ nâu cafe.

CẤU TẠO CỬA NHÔM KÍNH TRẮNG SỮA VÂN GỖ NÂU CAFE

Cũng giống như các mẫu cửa nhôm Xingfa khác thì các mẫu cửa pano nhôm kính trắng sữa vân gỗ nâu cafe cũng có cấu tạo bao gồm:

– Nhôm: Cửa pano kính có phần khung bao, khung cánh và những thanh đố được làm từ nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp. Nhôm Xingfa chính là dòng sản phẩm nhôm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất nhôm Quảng Đông Trung Quốc.

Cửa đi mở quay sử dụng pano nhôm xingfa hệ 55 màu trắng

Cửa đi mở quay sử dụng pano nhôm xingfa hệ 55 màu trắng

Nhôm Xingfa Quảng Đông có cấu trúc bao gồm những khoang trống bên trong cùng với 2 gân gia cường chạy dọc thân nhôm giúp làm tăng cường độ cứng cho thanh nhôm. Và nhờ đó mà những sản phẩm cửa nhôm Xingfa có khả năng chịu va đập rất tốt, khả năng cong vênh gần như là không có.

– Kính: Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp có phần kính được lựa chọn sử dụng kinh an toàn mang thương hiệu Hải Long cao cấp có độ dày 6.38mm với phôi kính Việt Nhật.

Phụ kiện: Cửa nhôm Xingfa được sử dụng bộ phụ kiện cao cấp được nhập khẩu đồng bộ từ thương hiệu KinLong.

– Gioăng: Loai gioăng mà cửa nhôm Xingfa sử dụng chính là gioăng kép có độ kín khít cực cao.

CÁC LOẠI CỬA NHÔM XINGFA

Cửa pano nhôm kính Xingfa cũng có nhiều loại khác nhau bao gồm cửa nhôm Xingfa 4 cánh, cửa nhôm Xingfa 2 cánh, cửa nhôm Xingfa 1 cánh, cửa nhôm Xingfa 6 cánh, cửa nhôm Xingfa 8 cánh với nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng sứ, màu vân gỗ, màu nâu cafe.

Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh là mẫu cửa khá thông dụng tại các căn hộ chung cư, cửa nhôm Xingfa 2 cánh có cửa đi, cửa sổ và được thiết kế với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau phù hợp với thiết kế của mỗi ngôi nhà.

Xem Thêm: Mẫu Cửa Nhôm Kính

– Cửa đi nhôm XIngfa 2 cánh gồm có cửa đi 2 cánh mở quay và cửa đi 2 cánh trượt mở.

– Cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh gồm có kiểu cửa sổ 2 cánh mở quay, mở hất và mở trượt.

Cửa pano kính nhôm Xingfa 2 cánh có nhiều màu sắc khác nhau nhưng các màu sắc thường được người sử dụng lựa chọn nhiều nhất đó chính là màu trắng sữa, nâu cafe, vân gỗ.

cua Nhôm xingfa

Cửa sổ mở quay hai cánh nhôm xingfa hệ 55

 

cua nhom xingfa mau cafe

Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa cafe

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Cửa nhôm Xingfa 4 là mẫu cửa phù hợp với những ngôi nhà có khung cửa rộng và cao đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, đồng thời giúp cho căn phòng thêm được nhiều ánh sáng hơn. Tùy vào từng công trình và sự lựa chọn của người sử dụng mà cửa nhôm XIngfa 4 cánh được làm theo kiểu mở quay 4 cánh hay mở trượt theo kiểu 3-1.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh cũng có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với sự lựa chọn của đại  bộ phận người tiêu dùng như màu trắng sữa, nâu cafe, vân gỗ.

Mẫu cửa nhôm Xingfa 6 cánh

Cửa nhôm Xingfa 6 cánh thường được thiết kế theo kiểu mở trượt đem đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian mà nó xuất hiện đồng thời giúp người sử dụng có thể vận hành một cách dễ dàng hơn. Việc thiết kế theo cách mở xếp trượt 5-1 cũng giúp cho người sử dụng có thể tùy ý sử dụng khi mở có thể mở hết 6 cánh hoặc chỉ mở tới vị trí mà mình cảm thấy thích.

Những màu cửa nhôm Xingfa 6 cánh thường được người sử dụng ưu tiên lựa chọn đó chính là các màu trắng sữa, vân gỗ, nâu cafe.

cua nhom xingfa

Cửa đi mở xếp gấp 6 cánh kiểu 5-1 nhôm Xingfa hệ 93 màu ghi

Cửa nhôm Xingfa 6 cánh thường được lắp đặt ở những vị trí cửa với không gian rộng lớn giúp lấy ánh sáng tự nhiên cho không gian sử dụng.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm cửa nhôm Xingfa khác nhau, nhưng để có thể mua được những sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng thì không phải đến đâu bạn cũng có thể mua được. Bơi vậy là người tiêu dùng thông thái bạn cần phải biết lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín.

Một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm nhôm Xingfa uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay đó chính là Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam. Đây là một công ty được ủy quyền phân phối sản phẩm nhôm XIngfa chính thức từ nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông tại Việt Nam. Bởi vậy những sản phẩm được cung cấp bởi Xingfa Glass luôn được cam kết là sản phẩm chính hãng với thời gian bảo hành sản phẩm chính hãng lên tới 5 năm.

Trên đây là các mẫu cửa pano nhôm kính trắng sữa vân gỗ nâu cafe đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Và để có thể sở hữu được những mẫu sản phẩm cửa nhôm chất lượng nhất hãy liên hệ với Xingfa Glass Việt Nam theo các thông tin tại: https://xingfagroup.com.vn