Back to top

Mẫu Cửa Nhôm Mở Xếp Trượt Đẹp Nhất

xingfagroup 18/12/2019 0 comments

Giới thiệu “ 5 mẫu cửa nhôm mở xếp trượt đẹp nhất” Được Ưa Chuộng

Cửa nhôm Xingfa sản phẩm cửa nhôm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây. Có thể nói đây là một dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp đem với nhiều ưu điểm nổi bật đem đến nhiều giá trị trong cuộc sống của người sử dụng. Dưới đây Xingfa Glass Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn 5 mẫu cửa nhôm mở xếp trượt đẹp nhất hiện nay.

CỬA NHÔM XẾP TRƯỢT LÀ GÌ?

Trước khi tìm hiểu về 5 mẫu cửa nhôm mở xếp trượt đẹp nhất thì bạn cần phải hiểu cửa xếp trượt là gì.

Khái niệm cửa nhôm Xếp trượt

Cửa nhôm xếp trượt là sản phẩm của nhôm hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi nhiều tính năng nổi bật.

Cửa nhôm xếp trượt là loại của có phần cánh được mở theo kiểu đẩy trượt mở chứ không mở quay như nhiều loại cửa khác. Cửa nhôm xếp trượt thường được sử dụng cho những công trình cửa lớn, rộng nhằm đảm bảo giá trị thẩm mỹ của công trình. Cửa xếp trượt thường có ít nhất 3  cánh trở lên. Vì theo thông số kỹ thuật của phụ kiện tiêu chuẩn số cánh phải là lẻ.

Khác với cửa mở quay dạng cửa xếp trượt giúp người sử dụng tiết kiệm được diện tích sử dụng khi mở cửa đồng thời việc vân hành loại cửa này cũng dễ dàng hơn so với cửa mở quay.

Cấu tạo của cửa nhôm Xếp trượt

Cửa nhôm xếp trượt có cấu tạo bao gồm:

– Bộ bánh xe treo trên: Đây là bộ phụ kiện khá quan trọng trong cấu tạo của bộ cửa nhôm xếp trượt, nó đóng vai trò chịu trách nhiệm tài chính và bộ phụ kiện này sẽ bị hao mòn theo thời gian vì tần suất hoạt động của bộ phụ kiện này trong loại cửa xếp trượt là khá cao. Chính vì thế khi lựa chọn bạn nên lựa chọn bộ bánh xe treo trên đến từ những thương hiệu cao cấp có chất lượng tốt để đảm bảo cửa hoạt động một cách mượt mà, ổn định trong thời gian lâu dài.

– Bánh xe dẫn hướng  dưới: Bộ phụ kiện này có tác dụng điều hướng cửa chạy chính xác trên đường thẳng.

– Bản lề, khóa đồng bộ của KinLong.

– Nhôm: Nhôm thanh định hình Xingfa hệ 63 cao cấp nhập khẩu Quảng Đông- Trung Quốc.

– Kính: Kính an toàn cao cấp Hải Long.

– Gioăng: sử dụng gioăng EPDM cao su kép cao cấp kín khít tuyệt đối.

 

ban ve cua xep truot nhom xingfa

BẢN VẼ KỸ THUẬT CỬA ĐI MỞ XẾP GẤP 4 CÁNH NHÔM XINGFA HỆ 63

 

cua nhom xingfa xep truot

Cửa đi mở xếp gấp 6 cánh kiểu 5-1 nhôm Xingfa hệ 63

NHỮNG MẪU CỬA NHÔM MỞ XẾP TRƯỢT ĐẸP NHẤT

Mẫu cửa nhôm Xếp trượt 3 cánh

Đây là mẫu cửa xếp trượt được sử dụng khá nhiều ở những công trình nhà ở, đặc biệt là những kiều nhà biệt thự, villa, khu nghỉ dưỡng…. Mẫu cửa xếp trượt phù hợp với những khung cửa có kích thước vừa phải. Mẫu cửa xếp trượt 3 cánh tuân  thủ nguyên tắc mở hết xếp 3 cánh về một phía tạo nên kiểu mở 3-0. Rất phù hợp cho không gian cần hết  mở tối đa nhất.

Mẫu cửa nhôm xếp trượt 4 cánh

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt  4 cánh có các kiểu : Xếp trượt 3-1 cánh mở quay; kiều xếp trượt 4 cánh mở theo kiểu 3 cánh về 1 phía và 1 cánh là mở quay về phía kia. Tuy nhiên thì loại cửa xếp trượt 4 cánh thông dụng nhất vẫn là kiểu mở xếp trượt 3 cánh – 1 cánh mở quay.

cửa nhôm xingfa

Cửa đi mở xếp gấp 4 cánh nhôm Xingfa hệ 63

Mẫu cửa nhôm xếp trượt 5 cánh

Cũng giống như cửa nhôm xếp trượt 4  cánh cửa nhôm xếp trượt 5 cánh có các kiểu: Xếp trượt 5-0 cánh mở xếp hết về 1 bên, tạo thành  xếp trượt 5 cánh, tuy nhiên thì thông thường mẫu cửa nhôm Xếp trượt 5 cánh mở hết thường được sử dụng nhiều hơn vì đem đến giá trị thẩm mỹ cao hơn cho công trình sử dụng.

Xem Thêm: Các Mẫu Cửa Pano Nhôm Kính Trắng Sữa Vân Gỗ Nâu Cafe

Cửa nhôm xếp trượt 6 cánh

Mẫu cửa nhôm mở xếp trượt đang được sử dụng nhiều nhất tại các công trình nhà ở hiện nay đó chính là mẫu cửa xếp trượt 3-3. hoặc kiểu mở xếp 5-1.  Mẫu cửa này thường được ứng dụng trong những công trình xây dựng lớn như khách sạn, biệt thự…

cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa đi xếp gấp 6 cánh nhôm xingfa hệ 63

 

cua nhom xingfa he 63

Cửa đi mở xếp gấp 6 cánh, nhôm Xingfa hệ 63 màu nâu cafe

 

Cua nhom xingfa van go

Cửa đi mở xếp gấp nhôm xingfa hệ 63 màu vân gỗ

Mẫu cửa xếp trượt 8 cánh

Mẫu cửa này được sử dụng rất nhiều ở những nhà hàng có mặt tiền lớn. Mẫu của mở xếp trượt 8 cánh thông dụng nhất là kiểu mở xếp trượt: 5-3 hoặc 7-1

cu nhom xingfa xep trươt

Cửa đi mở xếp gấp 8 cánh kiểu 5-3 nhôm xingfa hệ 63

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA XẾP TRƯỢT

Cửa nhôm xếp trượt do có cấu tạo từ nhôm thanh Xingfa định hình cao cấp, nên đây là sản phẩm cửa nhôm có rất nhiều ưu điểm nổi bật,mang đầy đủ những ưu điểm vượt trội của cửa nhôm Xingfa như:

– Khả năng cách âm tốt, cách nhiệt hoàn hảo.

– Khả năng chịu nước tuyệt đối

– Khả năng chịu lực, chịu gió va đập cực tốt.

– Vận hành nhẹ nhàng, êm ái.

– Đêm đến giá trị thẩm mỹ cao cho công trình sử dụng.

– Bền đẹp cùng với thời gian.

– Tiết kiệm chi phí.

Có thể nói cửa nhôm Xingfa là một dòng sản phẩm cửa nhôm vô cùng tốt trong các sản phẩm cửa nhôm hiện đang có mặt trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm này không những đem đến giá trị sử dụng lâu dài cho người dùng mà còn giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời đem đến giá trị thẩm mĩ cáo cho công trình sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm cửa nhôm Xingfa lại đa dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc phong phú phù hợp với mọi công trình đem đến sự đa dạng trong lựa chọn của người tiêu dùng và 5 mẫu của nhôm mở xếp trượt đẹp nhất trên đây chính là những ví dụ cụ thể thực tế nhất trải qua hàng nghìn công trình mà Xingfa Glass đã thi công.

Hãy liên hệ trực tiếp với Xingfa Glass Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất và chính xác nhất về cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông hiện nay.