Back to top

Góc Tìm Hiểu: Có Nên Lựa Chọn Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ Không?

xingfagroup 28/02/2021 0 comments

Chất lượng sản phẩm là yếu tố được quan tâm hàng đầu của khách hàng. Tuy nhiên, giá thành cũng chiếm trọng lượng trong quyết định mua hàng. Đối với cửa nhôm Xingfa, việc đảm bảo chất lượng chính hãng mà giá cả phải chăng là điều nhiều khách hàng tìm kiếm. Việc lựa chọn được cửa nhôm Xingfa giá rẻ hàng chính hãng không phải là quá khó khăn bằng những thông tin mà sẽ được chia sẻ trong bài viết này. Hãy cùng theo dõi để không bỏ lỡ những bí quyết lợi hại này nhé!

Có nên lựa chọn cửa nhôm Xingfa giá rẻ không?

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ có thể là nhôm chính hãng giá tốt hoặc nhôm Xingfa nhái được bán với giá thấp bất ngờ. Bạn cần cân nhắc thật kỹ và cẩn thận chọn loại cửa nhôm thích hợp. Hãy chọn cửa nhôm Xingfa chính hãng và nên tránh hàng nhái giá rẻ vì đi kèm là chất lượng sản phẩm tệ. Vậy thực chất có nên lựa chọn cửa nhôm Xingfa giá rẻ hay không?

cua nhom xingfa gia re 4

Cửa nhôm giá rẻ đôi khi sử dụng dễ gặp phải nhiều vấn đề trục trặc 

Cửa nhôm Xingfa hàng giả giá rẻ thường không có chất lượng ổn định như hàng chính hãng. Vì kỹ thuật sản xuất sơ xài, nguyên vật liệu thấp kém để tiết kiệm chi phí sản xuất và tăng lợi nhuận nên cửa nhôm Xingfa giá rẻ lộ ra rất nhiều khuyết điểm khi sử dụng. 

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ dễ bị biến dạng do profile nhôm yếu kém, bong tróc sơn do công nghệ sản xuất thanh nhôm và công nghệ sơn tĩnh điện kỹ thuật thấp, không đạt tiêu chuẩn như nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hiện nay.

Cửa nhôm dễ bị biến dạng

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ rất dễ bị biến dạng nếu vô tình có va đập, chịu sức ép, chịu lực tác động mạnh. Thông thường nhôm Xingfa chính hãng có độ dày dao động từ 1.4mm – 2.0mm hoặc lên tới 3.5mm với hệ mặt dựng 65. Với cửa nhôm giá rẻ thì độ dày này thấp hơn như thế rất nhiều, chỉ có độ dày từ 1.2 – 1.6mm. Do đó, rất dễ bị biến dạng, móp, méo, cong, thậm chí là gãy khi sử dụng. Độ dày mỏng của thanh nhôm còn thể hiện bởi tỷ trọng trung bình của thanh nhôm nặng hay nhẹ.

Dễ bị bong tróc sơn

Công nghệ mạ sơn dùng cho cửa nhôm chính hãng công nghệ sơn tĩnh điện nên đảm bảo được độ bền màu tối đa. Nếu là loại cửa nhái, cửa kém chất lượng thì công nghệ sơn tĩnh điện là quá đắt so với yêu cầu tiết kiệm phí sản xuất. Vì thế lớp sơn cửa dễ bị bay màu, bong tróc và màu sơn không chuẩn ở những điều kiện ánh sáng khác nhau, màu dại hơn so với cửa nhôm thật.

Cửa Nhôm giá Rẻ - Hàng Nhái Fake-Bị Bong Tróc Sơn

Cửa Nhôm giá Rẻ – Hàng Nhái Fake-Bị Bong Tróc Sơn

Dễ bị bung ron cửa

Đối với cửa nhôm Xingfa chính hãng, ron được sử dụng là ron màu đen, loại ron kep EPDM được nhập khẩu đồng bộ với cửa nhôm. Loại ron này kín khít giúp cách nhiệt, chống nước tuyệt đối. 

Được kiểm chứng là chưa hề bị bung ra trong quá trình sử dụng bởi khách hàng. Loại cửa nhôm Xingfa giá rẻ, hàng nhái có ron dễ bung, bong tróc. Vít sử dụng là loại vít sắt mạ nhanh bị rỉ sét. Cửa không đảm bảo độ kín khít, dễ thấm nước. Thậm chí khi trời mưa lớn nước dễ bị tràn vào nhà. 

Cửa không kín khít, sai kỹ thuật, mất thẩm mỹ

Công nghệ ép góc của cửa nhôm Xingfa chính hãng luôn đảm bảo cửa kín khít. Cùng với hệ ron kép đảm bảo cửa và vách, giữa các mối nối không có 1 khe hở nào. Do đó, đảm bảo khả năng chống nước tuyệt đối và cách nhiệt hiệu quả. 

Ngược lại, đối với cửa giá rẻ, hàng giả thì độ kín khít không cao, các khe hở này gây mất thẩm mỹ. Đây là tình trạng rất phổ biến với các loại cửa giá rẻ vì công nghệ gia công thủ công, kỹ thuật thấp, kém chất lượng.

Cửa dễ bị xệ, phát ra tiếng kêu khi sử dụng, thấm nước vào nhà.

Cửa nhôm giá rẻ khi sử dụng qua một thời gian xuất hiện tình trạng cửa bị xệ, nghiêng lệch. Nguyên nhân là do bản lề không chịu lực tốt, ốc vít, các phụ kiện bị han gỉ. Những phụ kiện đi kèm với cửa là phụ kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ, trôi nổi trên thị trường. Cửa bị tình trạng này rất gây bất tiện đối với người sử dụng khi đóng không kín, âm thanh chói tai, nặng nề, thấm nước qua các khe hở, … 

Đối với cửa nhôm Xingfa chính hãng, phụ kiện chính hãng sẽ được nhập khẩu từ KinLong đồng bộ với cửa. Điều này khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng cửa nhôm Xingfa chính hãng không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, đảm bảo được chất lượng, độ bền mà còn vận hành cực kỳ êm ái.

Kính của cửa nhôm Xingfa nhái không đẹp, không an toàn

Cửa kính của loại cửa nhôm Xingfa chính hãng là loại cửa nhôm phôi kính cường lực an toàn Việt Nhật – Hải Long. Phôi kính Hải Long được kiểm chứng về độ cứng, độ bền, màu sắc, độ trong. Đối với loại cửa nhôm là hàng giả, kính có nguồn gốc không rõ ràng. Kính trong cửa nhôm rất quan trọng. Nếu là cửa nhôm hàng nhái, giá rẻ, các ron, keo không chắc chắn có thể khiến kính dễ rơi ra, dễ vỡ, gây nguy hiểm.

Những dấu hiệu nào cho thấy cửa nhôm Xingfa là hàng giả kém chất lượng?

Chọn mua cửa nhôm Xingfa giá rẻ, nếu bạn thấy có những dấu hiệu dưới đây thì chắc chắn là hàng nhái. Bạn tốt nhất là nên tránh xa để tránh mất tiền vô ích.

 • Công nghệ ép góc không chuẩn, cửa không kín khít.
 • Phụ kiện của cửa nhôm sau một thời gian sử dụng sẽ bị han gỉ
 • Ron cửa bị bong tróc, bị cứng lại hoặc không chặt và bị ngấm nước khi trời mưa to. Không phải là ron kép EPDM.
 • Các phụ kiện không đồng bộ và không có nguồn gốc rõ ràng, không phải là phụ kiện từ hãng KinLong.
 • Kính không phải được nhập khẩu từ Hải Long.
 • Không có mã QR code ở đầu thanh nhôm hoặc nếu có nhưng khi check không có thông tin.
 • Bên trong khoang rỗng của thanh nhôm không có những đường gân so le nhau.
 • Giá cửa nhôm Xingfa được cung cấp rẻ hơn hẳn so với mức giá trên thị trường. Bạn có thể so sánh với mức giá Xingfa Glass Việt Nam cung cấp dưới đây đánh giá.

Nên chọn cửa nhôm như thế nào để đảm bảo chất lượng?

Chọn cửa nhôm Xingfa muốn đảm bảo được chất lượng không quá khó. Dưới đây là vài đặc điểm nhận dạng sẽ giúp cho bạn. Giá rẻ chỉ được nên so sánh với loại cùng chất lượng. Chẳng hạn bạn chọn tại Xingfa Glass Việt Nam hay một bên phân phối nhôm Xingfa chính hãng, Xingfa Glass Việt Nam có giá rẻ hơn thì mới được xem là giá rẻ. Đừng chỉ so sánh về giá không mà không chú ý đến các yếu tố khác vì nó sẽ dễ khiến cho bạn mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. 

Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng Quảng Đông

Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng Quảng Đông

Chú ý đến chất lượng của thanh nhôm profile

Chất lượng của thanh nhôm profile chính là một trong những yếu tố quan trọng khi muốn chọn nhôm Xingfa chất lượng chính hãng. Độ dày thanh nhôm dao động từ 1.4 – 2.0mm hệ 55, 93 hoặc từ 2.6mm – 3.5mm với nhôm Xingfa hệ mặt dựng 65. 

Tất cả profile của loại cửa nhôm chính hãng sẽ có độ dày tiêu chuẩn, đảm bảo không bị móp méo, biến dạng so với độ dày từ 1.2 – 1.6mm của hàng nhái, hàng giá rẻ. Độ dày nhôm cũng  quyết định đến sự chắc chắn và cứng cáp cho bộ cửa nhôm Xingfa.

Chú ý đến sự đồng bộ của cửa nhôm

Bạn cần kiểm tra về sự đồng bộ của cửa nhôm Xingfa. Cửa nhôm Xingfa chính hãng được sản xuất đúng tiêu chuẩn chất lượng sẽ có đầy đủ các tiêu chuẩn đồng bộ sau đây:

 • Phụ kiện từ KinLong chính hãng với bản lề, ốc vít inox siêu cứng cáp.
 • Thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, có tem đỏ Quảng Đông.
 • Công nghệ ép góc 3 dao tiên tiến nhất đảm bảo kín khít, cứng vững.
 • Keo bọt Eurowindow đặc chủng cao cấp giãn nở gấp 60 lần loại thường.
 • Keo Silicone Dow Corning, keo ép góc nhập khẩu tiêu chuẩn.
 • Hệ ron kép cao su EPDM chống nước, chịu nhiệt tuyệt đối 100%.
 • Kính cường lực hoặc kính dán an toàn từ hãng Hải Long dày 6.38mm – 24.76mm.
 • Keo ép góc PU88 nhập khẩu từ Mỹ.
Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng Luôn Bền Và Đẹp

Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng Luôn Bền Và Đẹp

Tất cả bộ cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng sẽ có đầy đủ các tiêu chuẩn trên đây. Trường hợp bạn chỉ chọn thanh nhôm không thì có thể bỏ qua một số yếu tố. 

Xem xét hình thức của sản phẩm

Nhôm Xingfa chính hãng được vận chuyển từ nhà máy Quảng Đông về Việt Nam qua chặng đường dài nên nhà cung cấp luôn đảm bảo bao bì được đóng gói cẩn thận. Đồng thời có chứng nhận về chất lượng và chứng chỉ nhập khẩu CO, CQ đầy đủ. Đây là những yếu tố rất quan trọng để chứng minh nhôm Xingfa đó là hàng nhập khẩu chính ngạch.

Đánh giá về màu sắc của cửa nhôm

Cửa nhôm Xingfa chính hãng được phun sơn tĩnh điện cao cấp nên đảm bảo độ bền màu. Màu sơn tiêu chuẩn ở nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Bạn có thể lấy đèn soi hoặc đem ra ngoài ánh sáng tự nhiên để kiểm nghiệm màu sắc về độ chuẩn. Ngoài ra cửa nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam chỉ có 5 màu cơ bản gồm: Trắng sứ, đen tuyền, ghi sẫm, nâu sần, giả vân gỗ. 

Bên trong lòng thanh nhôm luôn có màu ánh vàng kiểu bảy sắc cầu vồng nhẹ. Đây chính là lớp mạ Crom giúp tăng độ bền chống oxy hóa bề mặt cho toàn bộ thanh nhôm, mặt ngoài không có bởi đã bị sơn màu phủ. 

Đánh giá qua tem và mã QR Code của cửa nhôm xingfa

Cách đơn giản để kiểm chứng cửa nhôm Xingfa chính là thông qua tem và mã QR code trên sản phẩm. Thông thường trên đầu thanh nhôm sẽ luôn có mã QR code để được in ở đó để người dùng có thể kiểm tra độ thật giả.

Nhôm Xingfa Chính Hãng Đống Gói Full Tiêu Chuẩn

Nhôm Xingfa Chính Hãng Đống Gói Full Tiêu Chuẩn

Bạn chỉ cần sử dụng chức năng quét mã QR code trên Zalo hoặc xem chức năng quét của camera đối với hệ điều hành IOS là được. Kết quả quét được thông tin chính xác của hàng hóa hoặc tem Xingfa chính hãng là hàng thật.

Bạn cũng cần chú ý đến phần chữ Xingfa trên cửa nhôm. Nếu tem chữ màu đỏ không đồng nhất, không rõ nét, kích thước chữ không chuẩn, cấu trúc chữ không đồng đều. Đó chính là hàng giả.

Giá cửa nhôm Xingfa chính hãng

Giá cửa nhôm xingfa mức trung bình dao động chung hiện nay  trên thị trường thường ở mức dao động như sau:

 • Đối với cửa nhôm là hệ 55, độ dày 1.4mm là vách kính cố định: Giá dao động từ 1.350.000 – 1.450.000 VNĐ.
 • Đối với hệ nhôm 93 có khuôn bao khung độ dày 2.0mm dành cho cửa sổ mở trượt hoặc mở lùa: Giá 1.750.000 VNĐ.
 • Đối với cửa sổ mở hất và cửa sổ mở quay hệ thanh nhôm 55, độ dày 1.4mm: Giá 1.750.000 VNĐ.
 • Đối với cửa đi là hệ cửa mở trượt lùa hệ thanh nhôm 93 và độ dày 2.0mm: Giá 1.850.000 VNĐ.
 • Đối với cửa đi là hệ cửa mở quay 1 cánh, hệ thanh nhôm 55, khuôn bao khung và cửa dày 2.0mm: Giá 1.850.000 VNĐ.
 • Đối với cửa đi là hệ cửa mở quay 2 cánh, hệ thanh nhôm 55, khuôn bao khung và cửa dày 2.0mm: Giá 1.850.000 VNĐ.
 • Đối với cửa đi là hệ cửa mở quay 4 cánh, hệ thanh nhôm 55, khuôn bao khung và cửa dày 2.0mm: Giá 1.850.000 VNĐ.
 • Đối với cửa đi là hệ cửa mở xếp, trượt, gấp 4 cánh, hệ thanh trượt gấp, khuôn bao khung và cửa dày 2.0 – 3.5mm: Giá dao động từ 1.890.000 – 1.950.000 VNĐ
 • Đối với cửa đi là hệ cửa mở xếp, trượt, gấp 6 cánh, hệ thanh trượt gấp, khuôn bao khung và cửa dày 2.0 – 3.5mm: Giá dao động từ 1.890.000 – 1.950.000 VNĐ
 • Đối với cửa đi là hệ cửa mở xếp, trượt, gấp 8 cánh, hệ thanh trượt gấp, khuôn bao khung và cửa dày 2.0 – 3.5mm: Giá dao động từ 1.890.000 – 1.950.000 VNĐ

Giá cửa nhôm Xingfa được thành giá của thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, kính Việt Nhật Hải Long, và phụ kiện đồng bộ KinLong chính hãng kèm theo. Ngoài ra còn có chi tiết của vật tư phụ kiện chất lượng nhất dùng trong sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện cửa nhôm Xingfa đạt chuẩn.

Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng - Kết Hợp Phụ Kiện KinLong Chính Hãng

Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng – Kết Hợp Phụ Kiện KinLong Chính Hãng

Bạn có thể tham khảo về báo giá trên đây của Xingfa Glass Việt Nam để so sánh với mức giá được cung cấp. Mức giá cụ thể dành cho bộ cửa nhôm Xingfa chính hãng sẽ được báo khi khách hàng đã cung cấp đầy đủ thông tin, đồng thời khảo sát và đo đạc thực tế. 

Mọi chi phí được báo rõ ràng và không có phát sinh thêm. Ngoài ra, báo giá cửa nhôm Xingfa chính xác nhất còn thay đổi, phụ thuộc vào các yếu tố về thiết kế và quy cách riêng của từng công trình.

Vài lưu ý để lựa chọn cửa nhôm Xingfa chính hãng phù hợp cho không gian

Khi đã chọn được cửa nhôm Xingfa chính hãng, chất lượng. Khách hàng còn cân nhắc để chọn được cửa nhôm đẹp, hài hòa, thích hợp với không gian, các thiết kế khác của công trình.

Chọn hệ cửa và kiểu mở phù hợp

Bạn cần quan tâm đến không gian khi mở cửa có bị ảnh hưởng hay bị hạn chế, làm hẹp, gây ra tình trạng vướng víu hay dễ bị va đập không. Từ đó cân nhắc lựa chọn hệ cửa 55, 63, 65, 93 hoặc các kiểu mở quay, mở trượt, mở xếp gấp, … sao cho phù hợp nhất với công năng cửa của từng vị trí của công trình.

Cửa Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Nâu Cafe

Cửa Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Nâu Cafe

Quan tâm đến màu sắc

Màu sắc của cửa nhôm Xingfa chính hãng chỉ có 5 màu cơ bản nên bạn cần phải chú ý đến việc lựa chọn màu cho phù hợp giữa trắng sứ, ghi sẫm, nâu sần, đen tuyền và màu giả vân gỗ. Mỗi màu đều có một vẻ đặc trưng riêng và thích hợp cho các thiết kế khác nhau, theo từng phong cách kiến trúc khác nhau của từng công trình.

Chú ý thêm đến phong cách và sự đồng bộ

Ngoài ra, phong cách thiết kế và yếu tố phong thủy của công trình cũng cần được quan tâm để tránh lạc quẻ. Đa phần cửa nhôm Xingfa có thiết kế hiện đại và tân cổ điển nên bạn có thể tham khảo cách thiết kế, các mẫu cửa để chọn cho phù hợp với không gian của công trình. 

Một số khách hàng có thể chú ý cẩn thận tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cửa nhôm Xingfa chính hãng hợp phong thủy, phù hợp nhất với đặc trưng thiết kế tổng thể kiến trúc của từng công trình.

Chọn cửa nhôm Xingfa giá rẻ ở đâu để đảm bảo?

Nếu bạn đang cần tìm một nơi cung cấp cửa nhôm Xingfa giá rẻ thì đừng tùy tiện chọn nơi nào đó mà hãy cân nhắc cho cẩn thận, kỹ lưỡng. Đối với sản phẩm nhôm Xingfa, cửa nhôm Xingfa, hãy đến ngay với Xingfa Glass Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm của Xingfa Glass luôn đảm bảo có nguồn gốc chính hãng, chất lượng tuyệt hảo và giá thành phải chăng.

Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng - Của Xingfa Glass Việt Nam

Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng – Của Xingfa Glass Việt Nam

Xingfa Glass Việt Nam cam kết

 • Cửa nhôm được cung cấp với giá ưu đãi nhất trên thị trường. 
 • Xingfa Glass Việt Nam cung cấp hàng chính hãng 100% với giá tốt chứ không phải giá rẻ là hàng kém chất lượng.
 • Nếu bạn phát hiện ra hàng nhái, hàng giả và xuất trình đầy đủ hóa đơn, chứng cứ Xingfa Glass Việt Nam đền gấp 10 lần.
 • Chế độ bảo hành chính hãng, 5 năm với thanh nhôm profile và 3 năm với phụ kiện.
 • Giấy tờ, chứng chỉ CO, CQ rõ ràng, chuẩn hàng nhập khẩu chính hãng.

Trên đây là tất cả những thông tin về cửa nhôm Xingfa giá rẻ. Cửa nhôm Xingfa chính hãng giá tốt khác hoàn toàn với cửa nhôm Xingfa nhái giá rẻ. Quý khách nên tìm hiểu kỹ càng và thận trọng để lựa chọn được sản phẩm thích hợp cho bản thân và gia đình.

Showroom Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng-Xingfa Glass Việt Nam

Showroom Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng-Xingfa Glass Việt Nam