Back to top

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Hà Tĩnh Tại Thị Trấn Kỳ Anh

xingfagroup 25/07/2021 0 comments

Cập nhật các hình ảnh thực tế công trình cửa nhôm xingfa Hà Tĩnh- Xingfa Glass thi công lắp đặt bàn giao trong tháng 7-2021.

Dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành đang diễn biến rất phức tạp, gây ra rất nhiều khó khăn cho nền kinh tế toàn cầu. Cũng như tại Việt Nam, trong thời điểm khó khăn này Xingfa Glass vẫn cùng chung tay với cộng đồng chống dịch và kết hợp vẫn duy trì các hoạt động trong sản xuất, kinh doanh, thi công các công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng để đảm bảo được nhu cầu của khách hàng trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Với chủ trương vừa lao động, sản xuất kinh doanh nhưng vẫn phải đảm bảo mọi yếu tố 5K chống dịch của bộ y tế trong bối cảnh dịch covid -19 đang diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay. Xingfa Glass luôn luôn làm tốt nhất mọi điều để mang đến an toàn và sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng khi hợp tác cùng với Xingfa Glass Việt Nam.

Công trình cửa nhôm xingfa tại Khu đô thị mới Ngã Ba Bích Châu, Thị trấn Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh, TỉnhHà Tĩnh

Chủ công trình: Nguyễn Hà Trang

Địa điểm: Khu đô thị mới Bích Châu, Thị Trấn Kỳ Anh, Huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Hạng mục: Cửa Nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Đơn vị cung cấp thi công : Cty Xingfa Glass Việt Nam

Sau nhiều thời gian tìm hiểu các đơn vị cung cấp, thi công cửa nhôm xingfa nhập khẩu trên địa bàn huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Chị Hà Trang hoàn toàn không hài lòng về chất lượng và kỹ thuật sản xuất của các đơn vị nhôm kính ngay tại địa phương.

Với một thao tác đơn giản trên Smart phone qua tìm kiếm trên Google chị Hà Trang đã tìm tới Xingfa Glass Việt Nam. Sau khi qua thăm quan trải nghiệm các sản phẩm các mẫu cửa  nhôm xingfa tại showroom của Xingfa chị rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của Xingfa Glass JSC.

Cửa nhôm xingfa hà tĩnh

Chị Hà Trang tìm hiểu cửa nhôm xingfa tại Showroom Xingfa Glass

Nhôm xingfa Hà Tĩnh

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cửa nhôm xingfa tại showroom

Qua tư tư vấn nhanh từ bản vẽ thiết kế cửa ban đầu, kết hợp với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật của cty với nhiều kinh nghiệm thi công thực tế tại showroom Xingfa. Anh chị Hà Trang đã lựa chọn Ký hợp đồng cung cấp thi công lắp đặt cửa nhôm cho công trình nhà mình.

Xingfa Glass cung cấp và thi công cửa nhôm xingfa Hà Tĩnh cho công trình nhà chị Hà Trang. Sau đây Xingfa Glass cập nhật các hình ảnh thực tế mẫu cửa nhôm xingfa mà chúng tôi vừa thi công lắp đặt và bàn giao trong tháng 7-2021.

Cửa nhôm xingfa Hà Tĩnh

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Hà Tĩnh

cửa nhôm xingfa Hà Tĩnh

Cửa sổ mở quay 4 cánh kết hợp vách uốn vòm cong

cửa nhôm xingfa Hà Tĩnh

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 màu đen

Cửa nhôm xingfa Hà Tĩnh

Cửa nhôm xingfa hệ 55 màu đen kính an toàn 8.38mm

Cửa nhôm xingfa Hà Tĩnh

Cửa sổ mở hất nhôm xingfa hệ 55 có uốn vòm cong fix trên

Cửa nhôm xingfa Hà Tĩnh

Cửa sổ mở uốn cong tròn nhôm xingfa hệ 55 màu đen

cửa nhôm xingfa hà tĩnh

Cửa đi-cửa sổ mở quay kết hợp vách kính uỗn cong trên

cửa nhôm xingfa Hà Tĩnh

Tổng thể công trình nhìn từ mặt chính

Cửa nhôm xingfa Hà Tĩnh

Cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm xingfa hệ 93 màu đen

cửa nhôm xingfa Hà Tĩnh

Cửa sổ mở quay uốn vòm cong fix trên

Cửa nhôm xingfa Hà Tĩnh

Cửa đi mở quay ngoài uốn vòm cong fix trên

Cửa Nhôm Xingfa Hà Tĩnh

Vách Kính Cố Định Nhôm Xingfa Hệ 55

Cửa nhôm xingfa Hà Tĩnh

Cửa sổ mở quay ngoài nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55

Xingfa Glass là một thương hiệu và uy tín đã được khẳng định trên thị trường cung cấp và thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hiện nay tại Việt Nam. Cty chúng tôi được rất nhiều khách hàng biết tới và đánh giá rất cao qua hàng nghàn công trình đã thực hiện đi qua và bàn giao cho quý khách hàng sử dụng.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề bậc cao giầu kinh nghiệm, làm việc trách nhiệm và cống hiến hết mình vì công việc. Xingfa Glass đã thực hiện thi công và lắp đặt cửa nhôm xingfa Hà Tĩnh tại công trình nhà chị Hà Trang đúng hẹn, đảm bảo tiến độ, cũng như tất cả các yêu cầu về chất lượng kỹ thuật.

Tất cả sản phẩm đã được bàn giao cho chủ đâu tư và nhận được những lời khen ngợi động viên tốt đẹp nhất từ chủ đầu tư của công trình cửa nhôm xingfa Hà Tĩnh, tại huyện Kỳ Anh Hà Tĩnh. 

Xin chân thành cả ơn anh chị Hà Trang đã tin tưởng và hợp tác với Xingfa Glass Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với Xingfa Glass Việt Nam khi bạn có nhu cầu cần tư vấn, cung cấp thi công cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tại Việt Nam.

Xem thêm chi tiết: Cửa Chớp Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Quảng Đông