Back to top

Cửa Nhôm Xingfa Kết Hợp Với Phụ Kiện Sigico – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

xingfagroup 27/07/2021 0 comments

Cửa Nhôm Xingfa Kết Hợp Với Phụ Kiện Sigico – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Cửa nhôm kính là sản phẩm rất đặc thù và rất đặc trưng không giống bất kỳ sản phẩm nào khác. Cửa nhôm kính được tạo thành từ nguyên vật liệu cấu thành như thanh profile nhôm, các cây nhôm chức năng, kính, phụ kiện tiêu chuẩn, gioăng, keo, ke, vít….Đây là các yếu tố chủ yếu chính cấu thành trong việc sản xuất gia công cửa nhôm kính hiện nay.

Trong số các yếu tố cơ bản chính cấu thành tạo nên bộ cửa nhôm kính đồng bộ hoàn chỉnh.  Thì phụ kiện đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu để tạo nên một bộ cửa nhôm kính hoàn thiện đủ điều kiện để vận hành. Phụ kiện Sigico là một trong số ít phụ kiện cao cấp có thương hiệu từ Germany hiện nay có thể tương thích đồng bộ với khả năng lắp lẫn cho nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hiện nay.

phụ kiện sigico

Phụ Kiện Sigico Cao Cấp Thương Hiệu Germany

Đặc điểm chính của phụ kiện cao cấp Sigico

 +Phụ kiện Sigico đồng bộ 100% từ các chi tiết được nhạp khẩu đồng bộ và được phân phối độc quyền tại Việt Nam có đầy đủ các chứng chỉ CO,CQ.

 +Được phân phối trên toàn quốc qua nhà phân phối ủy quyền nên tuyệt đối không có hàng nhái, hàng giả.

 +Lắp cho các hệ cửa nhôm xingfa như: Hệ 55,65,93,95,134.
 +Tay nắm lắp được cho hầu hết các hệ nhôm trên thị trường
 +Chất liệu sản phẩm làm từ hợp kim cao cấp, bề mặt xử lý sơn phủ Fluocacbon chống ăn mòn muối biển, màu sắc đa dạng
 +Kiểu dáng tay nắm thiết kế thẩm mỹ, khỏe khoắn và chắc chắn cao
 +Hàng đồng bộ với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau phù hợp với nhiều màu sắc đa dạng của hệ nhôm xingfa hiện nay     trên thị trường như:

 Màu xám bạc, màu đen, màu nhũ đồng… Đây là các màu tiêu chuẩn đang được khách hàng sử dụng nhiều, rộng dãi và  đánh giá  rất cao về chất lượng cũng như độ đẹp của các màu này khi kết hợp với cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng.

phụ kiện sigico

Phụ kiện Sigico màu nhũ đồng

Phụ kiện Sigico khi kết hợp với cửa nhôm xingfa luôn mang lại sự hoàn hảo nhất hiện nay. Với chất lượng đạt  tiêu chuẩn Châu Âu vô cùng đẳng cấp. Với chất lượng hoàn hảo vượt trội đã được khẳng định phụ kiện Sigico giúp cho bộ cửa nhôm xingfa vận hành luôn trơn chu, nhẹ nhàng, dễ thao tác sử dụng, và đặc biệt cho độ bền vượt thời gian theo năm tháng dài sử dụng của sản phẩm.

Phụ kiện Sigico

Cửa mở trượt bốn cánh sử dụng phụ kiện Sigico

phụ kiện sigico

Cửa đi mở trượt hai cánh sử dụng phụ kiện Sigico

Cửa sổ mở quay nhôm xingfa sử dụng phụ kiện Sigico

Cửa sổ mở quay nhôm xingfa sử dụng phụ kiện Sigico

Phụ kiện Sigico nhập khẩu đồng bộ chính hãng được bảo hành chính hãng trên toàn quốc là 05 năm. Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm luôn luôn được bảo hành chính hãng từ nhà cung cấp và các đại lý trên toàn quốc.

phụ kiện sigico

Cửa đi mở quay hai cánh nhôm xingfa sử dụng phụ kiện Sigico

Xingfa Glass Việt Nam nhà cung cấp, sản xuất và thi công cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng và phụ kiện Sigico đồng bộ 100% uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khác có nhu cầu cần tư vấn và váo giá về cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, hoặc cung cấp về phụ kiện Sigico đồng bộ nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam.

phụ kiện sigico

Cửa nhôm PMI sử dụng phụ kiện Sigico màu bạc