Back to top

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Nghệ An

xingfagroup 29/06/2020 0 comments

Xingfa Glass Việt Nam tiếp tục thi công lắp đặt hoàn thiện các hạng mục cửa nhôm xingfa trên khắp cả nước trong năm 2020. Tại thời điểm đầu tháng 6/2020 là công trình biệt thự tại TP Vinh Nghệ An. Đây là công trình biệt thự cao cấp tại khu đô thị mới trên phố Hải Thượng Lãn Ông của thành phố Vinh.

Cập nhật công trinh cửa nhôm Xingfa taị thành phố Vinh Nghệ An.

Địa chỉ: Biệt thự 3 tầng tại địa chỉ 136 Hải Thượng Lãn Ông, Tp Vinh

Chủ đầu tư: Anh Trần Nam Anh

Hạng mục : Cửa nhôm xingfa màu vân gỗ.

Xuất xứ: Nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông, Phụ kiện Kinlong đồng bộ chính hãng

Kính: Sử dụng 100% Việt Nhật Hải Long gồm:  kính hộp 5+9+5 ( 1 lớp phản quang Bỉ, và kính án an toàn 2 lớp 8.38mm phản quang Bỉ)

Hình ảnh thực tế các mẫu cửa nhôm xingfa Nghệ An. Do Xingfa Glass thi công hoàn thiện tại công trình TP Vinh Nghệ An.

cua nhom xingfa nghe an 8

cua nhom xingfa nghe an 1Hình ảnh tổng thể mặt đứng công trình nhìn từ ngoài vào

cua nhom xingfa nghe an2Cửa nhôm xingfa màu vân gỗ – cửa sổ mở quay, cửa đi mở quay lắp đặt tại công trình

cua nhom xingfa nghe an3Cửa đi mở quay 2 cánh kết hợp vách cố định, kính hộp phản quang có nan trang trí màu gỗ bên trong

cua nhom xingfa nghe an4Cửa đi  mỏa quay 2 cánh độc lập, nhôm xingfa màu vân gỗ hệ 55 kính hộp phản quang có nan trang trí màu vân gỗ

cua nhom xingfa nghe an 4Cửa đi mở quay 1 cánh, cửa sổ mở quay mở hất 1 cánh, nhôm xingfa màu vân gỗ hệ 55 kính phản quang Bỉ 8.38mm

cua nhom xingfa nghe an 9Cửa sổ mở quay nhôm xingfa hệ 55 lắp bên ngoài, kết hợp bên trong là song gỗ tự nhiên

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu để khách hàng đặt niềm tin với Xingfa Glass Việt Nam. Với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường nghành cửa hiện nay công ty Xingfa Glass luôn được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ tất cả các công trình và những khách hàng đã hợp tác với chúng tôi.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo lành nghề, thợ kỹ thuật sản xuất và thi công chuyên nghiệp, lành nghề, giàu kinh nghiệm nhất. toàn bộ các sản phẩm cửa nhôm xingfa đã được cty chúng tôi thi công lắp đặt và bàn giao cho chủ đầu tư anh Nam Anh rất đúng kế hoạch tiến độ và đảm bảo mọi tiêu chuẩn về yêu cầu kỹ thuật, chất lượng và các yếu tố khác về chuyên môn. Được chủ đầu tư đánh giá cao khi so sánh với các sản phẩm mẫu của các đơn vị khác mang đến trình mẫu chào thầu tại công trình.

Xin chân thành cảm ơn anh Nam Anh đã tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng với Xingfa Glass Việt Nam. Mỗi công trình mà chúng tôi đi qua, từng sản phẩm mà chúng tôi đã  bàn giao cho khách hàng đó là sự tâm huyết nhất từ độ ngũ cán bộ CNV của toàn thể công ty Xingfa Glass Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM – XINGFA GROUP sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần tư vấn chuẩn và chính xác nhất về thông tin sản phẩm và nhận báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu 100% chính hãng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Số điện thoại: 024 6253 9923 hoặc 0979 672 960

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!