Back to top

Xingfa Glass Việt Nam Đại Lý Nhôm Roto “ Uy Tín” “ Chất Lượng” Nhất Việt Nam

xingfagroup 28/06/2020 0 comments

Nhôm Roto là một sản phẩm nhôm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn Đức, là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế mà sản phẩm nhôm Roto hiện nay đã có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới. Vậy ở Việt Nam đâu là đại lý nhôm Roto chính hãng?

Với nhiều ưu điểm nổi bật sản phẩm nhôm Roto đã phủ sóng hầu hết toàn bộ các quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam nhôm Roto được phân phối trên khắp mọi miền của đất nước bởi nhiều đại lý phân phối khác nhau và một trong những đại lý nhôm Roto được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó chính là Xingfa Glass Việt Nam.

bang-catalogue-phu-kien-roto

Xingfa Glass Việt Nam hay Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam được thành lập vào năm 2015 dưới sự lãnh đạo của giám đốc Nguyễn Minh Tuấn. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm kim khí chất lượng cao. Trải qua 5 năm hoạt động liên tục dưới sự dẫn dắt tài tình của giám đốc Nguyễn Minh Tuấn , Xingfa Glass Việt Nam đã mở rộng cơ sở của mình và đã có mặt tại hai miền Nam – Bắc của đất nước.

Những sản phàm mà Xingfa Glass Việt Nam phân phối chủ yếu là các sản phẩm nhôm chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ các nhà máy sản xuất nhôm nổi tiếng trên thế giới. Các loại nhôm mà Xingfa Glass Việt Nam phân phối như nhôm Xingfa, nhôm Roto, nhôm Hopo, nhôm Pma… 

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm nhôm cao cấp Xingfa còn giúp cho người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận gần hơn với những sản phẩm phụ kiện cửa cao cấp, tiên tiến của thế giới như phụ kiện Kinlong, phụ kiện Roto,phụ kiện Hopo….  Không chỉ thế Xingfa Glass Việt Nam còn trực tiếp sản xuất ra các loại cửa nhôm kính chất lượng cao với những nguyên liệu chính đều được tạo ra từ những sản phẩm nhôm cao cấp mà công ty này phân phối.

dai-ly-nhom-roto-uy-tin-chat-luong

Bởi vậy ngoài việc tìm mua những sản phẩm nhôm chất lượng cao, các phụ kiện của cao cấp phục vụ cho nhu cầu của mình, thì bạn có thể liên hệ với Xingfa Glass Việt Nam nếu muốn sở hữu những bộ cửa tuyệt đẹp, cực chắc chắn và vô cùng ấn tượng.

Địa chỉ liên hệ:

Miền Bắc:

– Showroom: Số 40 Ngõ 41 Đông Tác, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. (Showroom có chỗ để xe ô tô 2 chiều nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tới đây để tham khảo về các sản phẩm cửa được phân phối bởi Xingfa Glass)

– Nhà máy sản xuất: Thôn mỹ Nội, Xã Bắc Hồng, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội

– Website: www.xingfagroup.com.vn 

– Email: xingfagroup.com.vn@gmail.com

– Tel: 024.6253 9923 – Mobile: 0979 672 960

phu-kien-roto-duc

Miền Nam

– Trụ sở chính: 63N, xã Hiệp Thành 5, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

– Showroom: 340/23B Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TpHCM

-Email: phuongtrangwindow@gmail.com

-Hotline: 0888 555 179   –  0944 944 039

  • Phương châm hoạt động của Xingfa Glass Việt Nam

Mỗi một đơn vị kinh doanh khác nhau đều đưa ra những mục đích khác nhau và đều nhắm vào các đối tượng khách hàng khác nhau.Xingfa Glass Việt Nam cũng vậy. Cũng có đưa ra một phương châm cụ thể để phấn đấu, để hướng tới và đối tượng khách hàng mà Xingfa Glass phục vụ đó chính là mọi đối tượng.

Xingfa Glass không chuyên tâm hướng tới đối tượng khách hàng có điều kiện, cũng không chuyên tâm hướng tới những khách hàng bình dân, mà đối tượng khách hàng mà Xingfa Glass Việt Nam hướng tới là mọi đối tượng khách hàng từ giàu sang cho đến những người có cuộc sống bình thường nhất chính vì thế mà tất cả những sản phẩm mà bạn mua tại Xingfa Glass đều có mức giá vô cùng ưu đãi.Tại sao vậy?

cua-nhom-roto-cao-cap

Đó là tại vì với Xingfa Glass Việt Nam, khách hàng không chỉ đơn thuần là thượng đế như đối với nhiều đơn vị kinh doanh khác, mà với Xingfa Glass Việt Nam, khách hàng là bạn, là người thân. Cho nên chữ “ tâm” luôn luôn là phương châm hoạt động, là mục đích cần hướng tới của Xingfa Glass Việt Nam. Với cách làm việc này, Xingfa Glass mong mỏi, người người, nhà nhà trên đất nước Việt Nam đều có thể được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng cao.

Không chỉ cam kết cung cấp đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nhôm, cửa nhôm Roto với chất lượng chính hãng mà Xingfa Glass còn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cửa nhôm với thiết kế đẹp mắt phù hợp với tất cả các công trình sử dụng. Với đội ngũ thợ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm nên trong quá trình lắp đặt đảm bảo sẽ mang đến cho người sử dụng những bộ cửa đặt tiêu chuẩn cao về chất lượng kỹ thuật.

dai-ly-nhom-roto-uy-tin-chat-luong

Có thể nói Xingfa Glass Việt Nam là một đại lý nhôm Roto uy tín mà bạn cần tìm. Hãy lựa chọn Xingfa Glass Việt Nam để có một ngôi nhà đẹp như mình mong muốn.

Xem thêm>>  Lựa Chọn Phụ Kiện Roto – Tìm Hiểu Ngay Bảng Catalogue Phụ Kiện Roto