Back to top

Công Trình Thi Công Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa Tại Thạch Thất

xingfagroup 14/05/2020 0 comments

Bạn đang muốn lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Thạch Thất? Nhưng bạn cảm thấy phân vân vì không biết khi lắp đặt xong thì nhà mình có được đẹp hay không? Chiêm ngưỡng ngay công trình thi công lắp đặt nhôm Xingfa tại Thạch Thất sau đây để đưa ra quyết định chính xác cho mình nhé.

thi-cong-lap-dat-cua-nhom-xingfa-tai-thach-that

Công trình thi công lắp đặt nhôm Xingfa tại Thạch Thất ở đây là một công trình nhà ở hiện đại được với thiết kế phóng khoáng thể hiện được phong cách của gia chủ. Công trình sử dụng toàn bộ hệ thống cửa bằng nhôm Xingfa chất lượng cao. 

– Chủ đầu tư công trình: Anh Tuyên

– Địa chỉ: Xã Trúc Sơn, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội.

– Đơn vị thi công công trình: Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam.

  • Thông số kỹ thuật cửa nhôm Xingfa tại Thạch Thất

– Profile: Thanh nhôm định hình Xingfa cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc. Những thanh nhôm Xingfa có cấu trúc gồm những khoang trống bên trong và những đường gân gia cường giúp tăng độ bền cho cửa nhôm Xingfa, đồng thời nâng cao khả năng chống ồn của sản phẩm cửa nhôm Xingfa.

thi-cong-lap-dat-cua-nhom-xingfa-tai-thach-that

– Kính: Loại kính được sử dụng để lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại công trình nhà ở Thạch Thất là loại kính an toàn dày 8.38mm thương hiệu Hải Long – Việt Nhật.

– Phụ kiện: Loại phụ kiện được sử dụng để lắp đặt cho cửa nhôm Xingfa là phụ kiện cửa cao cấp thương hiệu KinLong được nhập khẩu đồng bộ.

– Gioăng: Loại gioăng được sử dụng để lắp đặt cho cửa nhôm Xingfa là hệ gioăng kép EPDM kín khít tuyệt đối.

– Keo: Loại keo được sử dụng để lắp đặt cửa nhôm Xingfa là keo foam Dowcorning đặc chủng Eurowindow.

– Ke ép góc tiêu chuẩn inox 304 chống gỉ.

– Sản phẩm được bảo hành chính hãng với thời gian lên đến 5 năm. Phụ kiện cửa bảo hành 2 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm đưa vào sử dụng.

– Tiêu chuẩn xuất xưởng: đóng gói bìa theo tiêu chuẩn của nhà máy Xingfa Glass Việt Nam.

thi-cong-lap-dat-cua-nhom-xingfa-tai-thach-that

  • Hình ảnh tuyệt đẹp công trình cửa nhôm tại Thạch Thất

Công trình cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng nhà anh Tuyên Thạch Thất, Hà Nội.

Cửa đi 2 cánh mở quay nhôm Xingfa kết hợp vách kính cố định

Cửa đi nhôm Xingfa 4 cánh mở trượt

Cửa sổ nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng

Cửa đi mở trượt nhôm Xingfa 4 cánh màu nâu cafe

Cửa đi 2 cánh mở trượt nhôm Xingfa chất lượng cao

  • Vì sao nên lựa chọn cửa nhôm Xingfa cho ngôi nhà của bạn?

Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm cửa nhôm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất nhôm Xingfa Quảng Đông, Trung Quốc. Dòng cửa nhôm này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

thi-cong-lap-dat-cua-nhom-xingfa-tai-thach-that

Cách âm tốt

Cách âm hoàn hảo chính là một ưu điểm vô cùng nổi bật của sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Cửa nhôm Xingfa do được cấu tạo từ nhôm Xingfa cao cấp có cấu trúc gồm những khoang trống ở bên trong, do đó âm thanh khi tiếp xúc với cửa một phần sẽ bị phản xạ quay trở lại môi trường, một phần nằm lại trong các khoang trống và mất dần.Từ đó giúp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn an toàn trước mọi tiếng ồn.

Kín nước và kín khí

Đây chính là một ưu điểm nổi bật nữa của sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Với việc sử dụng hệ gioăng cao su kép EPDM có độ giãn nở tốt thì cửa nhôm Xingfa luôn luôn đảm bảo kín nước,kín khí một cách hoàn hảo.Với hệ gioăng này cửa nhôm Xingfa đảm bảo không gian bên trong cửa nhôm Xingfa luôn luôn được mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông do khí nóng lạnh từ bên ngoài không thể tấn công vào trong nhà.

Thêm vào đó khung cửa nhôm Xingfa lại có thiết kế các đường thoát nước hướng ra ngoài, do đó khi gặp mưa, nước mưa không chảy vào các khe cửa và ngấm vào bên trong mà chảy hướng ra ngoài.

thi-cong-lap-dat-nhom-xingfa-tai-hoai-duc

Khả năng chịu lực cực tốt

Nhờ vào khả năng chịu lực cực tốt của thanh nhôm Xingfa mà cửa nhôm Xingfa có thể chịu được những tác động xấu của môi trường như mưa , gió, bão. Theo nghiên cứu thị thanh nhôm Xingfa có thể chịu một lực cực lớn với áp lực lên đến 1600 pascal tương đương với sức gió lên đến cấp 12.

Hiệu quả kinh tế cao

Nhờ vào khả năng cách nhiệt tốt của mình mà cửa nhôm Xingfa có thể giúp cho người sử dụng sản phẩm tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn từ việc sử dụng điều hoà. Và do sản phẩm có độ bền cao, vận hành êm ái,nhẹ nhàng, nên từ đó giúp cho người sử dụng tiết kiệm được một khoản phí khá lớn từ việc thuê thợ sửa chữa, bảo dưỡng. Cho nên mặc dù khi lắp cửa nhôm Xingfa bạn phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn,tuy nhiên tính về tính kinh tế lâu dài thì chắc chắn đây là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

thi-cong-lap-dat-nhom-xingfa-tai-phu-xuyen

Qua những hình ảnh thực tế tại công trình thi công lắp đặt nhôm Xingfa tại Thạch Thất và qua tìm hiểu về những ưu,nhược điểm của sản phẩm thì chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao cửa nhôm Xingfa lại được người dân ưa chuộng đến thế.

Liên hệ ngay với Xingfa Glass Việt Nam khi có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa.

Xem thêm>> Vẻ Đẹp Công Trình Thi Công Lắp Đặt Nhôm Xingfa Tại Quốc Oai