Back to top

Cửa Nhôm Civro Cao Cấp Bứt Phá Mọi Giới Hạn

xingfagroup 05/05/2020 0 comments

Cửa Nhôm Civro là gi? Những Tính Năng Ưu Việt Cơ Bản Của Nhôm Civro?

CIVRO với lịch sử 27 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm nhôm cao cấp, luôn tiên phong trong việc đưa ra những giải pháp khác biệt và đẳng cấp. Trụ sở R&D và trung tâm điều hành của CIVRO có địa chỉ tại Schweinfurter Str.7, 97080 Würzburg, Đức – Cái nôi của ngành công nghiệp Cửa Thế giới.
Với sự phát triển như vuc bão của nghành sản xuất thi công nhôm kính tại Việt Nam hiện nay. Nhôm CIVRO cao cấp và phụ kiện nay đã có mặt tại  thị trường Việt Nam để phục vụ nhu cầu về các giải pháp nhôm kính siêu đặc biệt và cao cấp cho người tiêu dùng Việt.
cua nhom civ ro cao cap
Với đội ngũ kỹ thuật đa quốc gia đến từ Đức, Bỉ và châu Âu, chúng tôi sở hữu những giá trị khác biệt về công nghệ trong ngành cửa và vách kính, thể hiện qua những sở hữu trí tuệ và sáng chế độc quyền. CIVRO là đơn vị tiên phong đề xuất triết lý MỞ RỘNG TỐI ĐA trong lĩnh vực công nghiệp cửa trên Thế giới.
Cửa Nhôm CIVRO – Siêu Phẩm Bứt Phá Mọi Giới Hạn
Sản phẩm CIVRO với công nghệ xử lý bề mặt Matte Electrodeposition (Xi mạ) tạo ra sự khác biệt tuyệt đối về thẩm mỹ. Bên cạnh đó, CIVRO có khả năng tạo ra những bộ cửa Lift-Sliding (trượt nâng) có kích thước không giới hạn & tầm nhìn Panorama, tích hợp các thiết bị thông minh và chế độ khóa Master Key  … cùng với hiệu suất cách âm cách nhiệt hàng đầu trên thế giới.
cua nhom civ ro 2
Cửa Nhôm  CIVRO – Trượt Nâng 2 Cánh
cua nhom civ ro
Cửa Mở Xếp Gấp 6 Cánh Nhôm Civro Cao Cấp Và Phụ Kiện Đồng Bộ
Cửa Nhôm CIVRO- Kích Thước Không Gian Giới hạn Panorama
Cửa trượt Lift- Sliding với thiết kế đặc biệt từ nhôm đến vật tư phụ, phụ kiện Kim khí đồng bộ cho phép làm được những bộ cửa trượt kích thuớc lớn đến 4m, tải trọng đến 400kg/ cán(~ 12m2 /cánh). Phụ kiện cho phép khoá cánh tại mọi điểm (nâng-hạ bánh xe) giúp an toàn cho người sử dụng và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
Để trải nghiệm và tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm cửa nhôm Civro cao cấp hoặc cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông . Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ tốt nhất thị trường hiện nay. Liên hệ số Hotline: 0979672960 phục vụ 24/7