Back to top

Đơn Vị Thi Công Lắp Đặt Nhôm Xingfa Tại Đan Phượng

xingfagroup 04/05/2020 0 comments

Làm đẹp cho cho không gian sống của mình đó chính là điều mà con người chúng ta luôn hướng tới. Chính vì thế mà khi ta làm ra một ngôi nhà, ta luôn dành cho nó những gì tốt đẹp nhất. Và đương nhiên, cửa cũng là một phần không thể thiếu được của ngôi nhà. Điều đó lý giải tại sao như cầu về thi công lắp đặt nhôm Xingfa tại Đan Phượng lại là mối quan tâm hàng đầu của người dân nơi đây. 

thi-cong-lap-dat-nhom-xingfa-tai-dan-phuong

Cửa nhôm Xingfa là một dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp có nhiều ưu điểm vượt trội mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích như họ mong đợi, chính vì thế mà họ lựa chọn nó để lắp đặt, trang trí cho không gian sống của mình. Không chỉ thế cửa còn mang ý nghĩa là đề bảo vệ cho ngôi nhà. Điều đó dễ hiểu tại sao nhu cầu thi công lắp đặt nhôm Xingfa tại Đan Phượng lại được người dân quan tâm nhiều đến thế. Vậy thì sản phẩm cửa nhôm Xingfa đó có gì nổi bật? Cùng Xingfa Glass Việt Nam khám phá bí mật đằng sau những cánh cửa nổi tiếng này.

Cửa nhôm Xingfa có cấu tạo gồm:

Thanh nhôm: 

Loại nhôm được sử dụng để cấu thành nên sản phẩm của nhôm Xingfa đó chính là loại nhôm Xingfa cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất nhôm Quảng Đông, Trung Quốc. Những thanh nhôm Xingfa có cấu trúc gồm những khoang trống bên trong cùng với những đường gân gia cường có tác dụng giúp giảm âm đồng thời tăng thêm độ cứng cáp cho thanh nhôm.

thi-cong-lap-dat-nhom-xingfa-tai-dan-phuong

Kính

Kính và nhôm là  thành phần chính của một bộ cửa nhôm kính. Chính vì vậy kết hợp với nhôm tốt thì không thể nào thiếu được những tấm kính chất lượng. Hiểu được điều đó Xingfa Glass đã lựa chọn loại kính Hải Long cao cấp để lắp đặt cho sản phẩm cửa nhôm Xingfa.

Phụ kiện

Một sản phẩm cửa vận hành có tốt hay không thì không thể nào thiếu được những phụ kiện cửa tốt. Chính vì thế để cho cửa hoạt động một cách nhẹ nhàng êm ái và trơn tru những người làm cửa nhôm Xingfa đã lựa loại phụ kiện cửa KinLong cao cấp để lắ đạt cho cửa nhôm Xingfa.

Gioăng

Loại gioăng được sử dụng để lắp đặt cho cửa nhôm Xingfa là hệ gioăng cao su kép có độ kín khít tuyệt đối giúp cửa nhôm có khả năng kín nước, kín khí một cách tuyệt đối.

thi-cong-lap-dat-nhom-xingfa-tai-dan-phuong

Phụ kiện đồng bộ chính hãng KinLong 100%

  • Những ưu điểm nổi bật của cửa nhôm Xingfa

Là một dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp, cửa nhôm Xingfa có nhiều ưu điểm nổi bật đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Những ưu điểm đó là gì?

Khả năng cách âm tốt

Như đã nói ở trên cửa nhôm Xingfa được cấu tạo bởi những thanh nhôm Xingfa cao cấp có cấu trúc gồm những khoang trống bên trong, nhờ đó mà âm thanh khi tiếp xúc với cửa nhôm Xingfa thì theo phản xạ tự nhiên một phần sẽ bị bật ngược trở lại môi trường, còn một phần bị giữ lại trong các khoảng trống rồi mất dần nhờ đó mà không gian bên trong luôn luôn được yên tĩnh không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của bên ngoài.

 Kín nước, kín khí tuyệt đối

Đó chính là một đặc điểm nữa rất thuyết phục của cửa nhôm Xingfa. Khung cửa nhôm Xingfa được thiết kế với các đường rãnh thoát nước hướng ra ngoài, cho nên gặp mưa nước mưa sẽ không chảy vào khe cửa mà chảy ra bên ngoài. Thêm vào đó với việc sử dụng hệ gioăng cao su kép EPDM có độ kín khít tuyệt đối nên đảm bảo 100% nước không thể chảy được vào bên trong nhà.

Và cũng nhờ vào hệ gioăng kép có độ kín khít tuyệt đối này mà những sản phẩm cửa nhôm Xingfa có thể kín khí hoàn toàn. Không khí nóng lạnh ở ngoài môi trường sẽ không thể nào tấn công được vào không gian sống bên trong, từ đó giúp cho không gian sống bên trong nhà bạn được mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

thi-cong-lap-dat-nhom-xingfa-tai-dan-phuong

Chịu được áp lực gió tốt

Thanh nhôm Xingfa có thể chịu được áp lực lớn lên đến 1600 pascal, chính vì thế sản phẩm cửa nhôm này có độ cứng cao giúp bảo vệ tốt cho ngôi nhà trước mọi tác động của ngoại cảnh. Vì thế đây là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng tại những khu vực thường xuyên xảy ra bão lũ.

  • Lợi ích có được từ việc sử dụng cửa nhôm Xingfa

Việc sử dụng cửa nhôm Xingfa, người sử dụng sẽ nhận được các lợi ích như:

– Tiết kiệm chi phí: Cửa nhôm Xingfa do có khả năng cách nhiệt tốt đem đến cho người sử dụng một không gian sống mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Vì thế giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn từ việc sử dụng điều hòa hàng năm.

Bên cạnh đó với việc sử dụng những loại vật liệu và loại phụ kiện cửa cao cấp nên sản phẩm cửa nhôm Xingfa ít khi xảy ra hỏng hóc. Bởi vậy người sử dụng sẽ không phải bỏ ra quá nhiều tiền để sửa chữa, bảo dưỡng cửa.

thi-cong-lap-dat-nhom-xingfa-tai-dan-phuong

– Giá trị thẩm mỹ cao:

Cửa nhôm Xingfa có nhiều màu sắc khác nhau, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn được một sản phẩm cửa phù hợp với sở thích của mình. Đồng thời cửa nhôm Xingfa lại được thiết kế với nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau để phù hợp với kiến trúc của nhiều ngôi nhà khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

Với những lợi ích nổi bật mà cửa nhôm Xingfa đem lại cho người sử dụng có thể hiểu được tại sao nhu cầu thi công lắp đặt nhôm Xingfa tại Đan Phượng lai được người dân quan tâm nhiều đến như vậy.

Liên hệ ngay với Xingfa Glass Việt Nam khi có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ 100% chất lượng  cao cấp đạt chuẩn hàng đầu hiện nay trên thị trường.

Xem thêm>> Thi Công Lắp Đặt Nhôm Xinfgfa Ba Vì Giá Rẻ – Uy Tín