Back to top

Cửa Nhôm Hopo Nhập Khẩu Chính Hãng Uy Tín Chuyên Nghiệp

xingfagroup 20/05/2020 0 comments

Cửa nhôm hopo nhập khẩu là dòng cửa nhôm cao cấp được nhập khẩu chính hãng theo tiêu chuẩn của Mỹ. Cửa được cấu tạo bởi những thanh nhôm Hopo cao cấp với thiết kế gồm những khoang trống bên trong cùng các đường gân gia cường giúp cửa nhôm cứng vững hơn. Cụ thể sản phẩm cửa nhôm này có những đặc điểm gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết của Xingfa Glass Việt Nam sau đây.

cua-nhom-hopo-nhap-khau

Cửa nhôm Hopo là gì?

Cửa nhôm Hopo nhập khẩu là hệ cửa nhôm được sản xuất, lắp ghép từ các thanh profile nhôm Hopo nhập khẩu chính hãng kết hợp cùng với booj phụ kiện cửa Hopo nhập khẩu đồng bộ. 

Cấu tạo của cửa nhôm Hopo gồm có:

– Thanh profile: Thanh nhôm định hình Hopo cao cấp nhập khẩu chính hãng từ USA.

– Kính: Loại kính được sử dụng để lắp đặt cửa nhôm Hopo cap cấp là sản phẩm kính cao cấp thương hiệu Hải Long – Việt Nhật.

– Phụ kiện: Cửa nhôm Hopo sử dụng hệ phụ kiện cửa Hopo nhập khẩu đồng bộ từ USA giúp cửa nhôm vận hành một cách êm ái và nhẹ nhàng.

– Gioăng: Cửa nhôm Hopo cao cấp sử dụng hệ gioăng cao su kép EPDM kín khít tuyệt đối.

– Keo:  Cửa nhôm sử dụng keo Dowcorning đặc chủng Eurowindow cao cấp

Phụ kiện cửa nhôm Hopo dành cho cửa xếp trượt nhập khẩu chính hãng

Phụ kiện cửa nhôm Hopo mở quay nhập khẩu chính hãng

cua-nhom-hopo-nhap-khau

Đặc điểm cấu tạo của cửa nhôm Hopo cao cấp

– Cửa sổ mở quay nhôm Hopo nhập khẩu chính hãng định vị được vị trí góc mở với góc mở tối đa 90 độ.

– Cửa sổ mở hất nhôm Hopo định vị được vị trí góc mở  với góc mở tối đa 35 độ.

– Cửa sổ mở trượt nhôm Hopo định vị mở được 1/2 diện tích của cả khuôn cửa.

– Cửa đi mở quay nhôm Hopo giúp cho cửa có thể mở được toàn bộ diện tích khuôn cửa.

– Cửa đi mở trượt nhôm Hopo nhập khẩu định vị mở được 1/2 diện tích của cả khuôn cửa.

– Cửa đi mở xếp trượt nhôm HOPO nhập khẩu chính hãng mang lại nét đẹp, tính thẩm mỹ độc lạ cho công trình.

Những ưu điểm nổi bật của cửa nhôm Hopo chính hãng

Cửa nhôm Hopo là sản phẩm cửa nhôm cao cấp được nhập khẩu chính hãng có nhiều ưu điểm nổi bật chính vì thế mà được người sử dụng tin dùng. Những ưu điểm nổi bật của cửa nhôm Hopo là gì?

Cách âm và cách nhiệt cực tốt

– Cửa nhôm Hopo được cấu tạo bởi những thanh nhôm cao cấp có cấu trúc gồm những khoang trống ở bên trong nên có khả năng cách âm rất tốt.

– Bên cạnh đó cửa nhôm Hopo lại được lắp đặt bởi hệ gioăng kép EPDM kín khít tuyệt đối nên giúp cho cửa nhôm Hopo có khả năng cách nhiệt vô cùng hoàn hảo.

cua-nhom-hopo-nhap-khau

Cửa nhôm Hopo chống nước hoàn hảo

Cửa nhôm Hopo được thiết kế với các đường rãnh thoát nước hướng ra bên ngoài ở trên khung cửa nên khi gặp mưa nước thì nước sẽ chảy ra phía bên ngoài nên nước mưa sẽ không chảy vào các khe cửa. Không chỉ thế nhờ sử dụng hệ gioăng kép EPDM kín khít cao nên không tạo ra các khe hở để cho nước chảy ngược vào bên trong. Vì thế mà không gian bên trong luôn luôn khô ráo và thoáng mát cho dù trời có mưa cả tháng trời 

Có thể chịu được áp lực gió cực tốt

Cửa nhôm Hopo có thiết kế với thanh chống giật và bản lề chữ A nên có thể tránh được nguy cơ gió giật mạnh và có thể chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal vì thế đây là sản phẩm cửa được khuyên sử dụng tại những khu vực thường xuyên xảy ra gió bão.

Hiệu quả kinh tế cao

Cửa nhôm Hopo có khả năng cách nhiệt tốt vì thế giúp người sử tiết kiệm được chi phí từ việc phải sử dụng điều hòa hàng năm. Không chỉ thể vì nhôm Hopo cùng phụ kiện cửa Hopo có độ bền cao nên giúp người sử dụng tiết kiệm được thêm một khoản tiền khá lớn từ việc thuê người sửa chữa, bảo dưỡng cửa do hỏng hóc.

thi-cong-lap-dat-nhom-xingfa-tai-me-linh

Cửa nhôm Hopo có độ an toàn cao khi sử dụng

Thanh nhôm Hopo có cấu trúc gồm những khoang trống và đường gân gia cường nên có độ cứng cao, từ đó giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. Thêm vào đó phụ kiện cửa Hopo chất lượng cao giúp cửa nhôm vận hành êm ái, nhẹ nhàng. 

Mang giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình sử dụng

Cửa nhôm, vách kính Hopo mở ra không gian lớn tạo tầm nhìn bao quát cho không gian rộng rãi có tính thẩm mỹ cao, mang đến một không gian sống sang trọng, đẳng cấp và hiện đại.

Hơn nữa cửa nhôm Xingfa lại có nhiều màu sắc nên người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn được cho mình một màu cửa mình yêu thích.Đồng thời nhôm có thể tạo hình được theo nhiều hình dạng cửa khác nhau nên phù hợp với mọi loại hình kiến trúc từ kiến trúc cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại.

Cửa đi nhôm 4 cánh mở trượt nhôm Hopo nhập khẩu chính hãng USA

thi-cong-lap-dat-nhom-xinfgfa-ba-vi

Với nhiều đặc tính hữu dụng như vậy có thể dễ dàng hiểu được tại sao sản phẩm cửa này lại được nhiều người tin dùng đến thế. Liên hệ ngay với Xingfa Glass Việt Nam khi có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Hopo nhập khẩu.

Holine: 0979 672 960

Xem thêm>> Thi Công Lắp Đặt Nhôm Xingfa Tại Sóc Sơn Uy Tín Chuyên Nghiệp