Back to top

Cửa Nhôm Kính Nhập Khẩu Đức Cao Cấp

xingfagroup 29/09/2022 0 comments

Cửa Nhôm Kính Nhập Khẩu Đức Cao Cấp

Hiện nay nhu cầu của cuộc sống con người đã và đang thay đổi rất lớn. Với sự phát triển rất mạnh của nền kinh tế cuộc sống và nhu cầu của mỗi người cũng đều tăng lên. Cùng với đó là sự hội nhập và giao lưu phát triển kinh tế hàng hóa trên toàn cầu cũng được hội nhập và phát triển, giao thương, giao lưu cung cầu  hàng hóa như vũ bão.

Tại Việt Nam hiện nay nghành cửa nhôm kính và vật liệu xây dựng cũng đang chuyển mình, thay đổi và phát triển nhanh chóng để hội nhập cùng với nhu cầu ngày càng cao của mỗi người trong xã hội phát triển đi lên trong thời đại mới” Kỷ nguyên số 4.0″ và xu thế hội nhập toàn cầu bùng nổ nhanh chóng.

Xu hướng sử dụng cửa nhôm kính nhập khẩu Đức cao cấp phát triển mạnh

Không còn tư duy cũ kỹ, cổ điển hay định nghĩa thô cứng, sự định kiến theo lối mòn cũ kỹ….. Là nói đến cửa nhôm kính là hay  sử dụng cửa nhôm kính truyền thống như xưa kia. Ngày nay với rất nhiều công trình kiến trúc được định vị ở phân khúc cao cấp, dù là Biệt thự, nhà mặt phố, resshot,  tân cổ điển hay hiện đại… Thì đều có tính toán dự trù những mức độ đầu tư sử dụng toàn những sản phẩm cao cấp, giá trị rất cao và tối ưu hóa về công năng, công nghệ tiên tiến…. 

Và cửa nhôm kính được ưu tiên sử dụng cho ngôi nhà cũng vậy. Luôn được gia chủ đầu tư về mức tai chính rất cao, nhiều chi phí để sử dụng hàng cao cấp đồng bộ từ các nước Châu Âu.

Đi đôi với thương hiệu, yêu cầu cao về chất lượng của sản phẩm thì đồng nghĩa đi theo sau các yếu tố đó là giá thành và chi phí cho một bộ cửa, hay bình quân một mét vuông cửa nhôm kính nhập khẩu Đức thường là ở mức cao, thậm chí là rất cao.Cửa Nhôm Trượt Nâng Nhập Khẩu Từ Đức

                    Cửa Nhôm Trượt Nâng Nhập Khẩu Từ Đức

Một xu hướng mới hiện nay cho người tiêu dùng Việt Nam đã và đang phát triển mạnh đó là sử dụng cửa nhôm kính nhập khẩu Đức, hay các sản phẩm khác về cửa nhôm kính cũng được sản xuất, nhập khẩu từ các nước Châu Âu.

Ngoài ra cũng có thể là các sản phẩm cửa khác của nhiều thương hiệu khác nổi tiếng trên thế giới từ Châu Âu nhưng được sản xuất tại Trung Quốc, nơi được coi là đại công xưởng của thế giới… Sản phẩm được kiểm soát về chất lượng theo đúng chuẩn Châu Âu sau đó được xuất đi nhiều nước trên thế giới.

Trong đó có thị trường Việt Nam được đánh giá là thị trường tuy mới mẻ nhưng cũng rất tiềm năng về sản lượng sử dụng cửa nhôm kính nhập khẩu Đức đồng bộ nguyên chiếc luôn đạt Top dẫn đầu về thị phần của các hãng cửa nhôm Châu Âu tại khu vực Đông Nam á hiện nay.

 

Top các thương hiệu cửa nhôm kính nhập khẩu Đức hiện nay tại Việt Nam

1.Cửa Nhôm Hueck

Hueck là một trong những thương hiệu uy tín thuộc dạng Top đầu hiện nay trên thị trường thế giới được sản xuất hoàn thiện đồng bộ tại Đức.

Cửa Nhôm Hueck Nhập Khẩu Từ Đức

Cửa Nhôm Hueck Nhập Khẩu Từ Đức

2.Cửa nhôm Shuco

Shuco hiện là thương hiệu lớn thứ 2 sau Hueck

Cửa Nhôm Shuco Nhập Khẩu Từ Đức

Cửa Nhôm Shuco Nhập Khẩu Từ Đức

3. Cửa Nhôm Aluprof

Thương hiệu cửa nhôm Aluprof là sản phẩm ở dải phân khúc cao cấp chất lượng cao mà lại có giá thành bình quân ở mức độ thấp nhất trong định vị phân khúc giá cửa nhôm kính nhập khẩu Đức hiện nay tại Việt Nam.

 

Top các thương hiệu cửa nhôm kính tiêu chuẩn Đức sản xuất tại Trung Quốc

Mặc dù là được sản xuất tại nhà máy từ Trung Quốc, nhưng đây lại được coi là nơi đại “công xưởng của thế giới” hiện nay để tạo ra nhưng sản phẩm cửa nhôm kính nhập khẩu đạt chuẩn Châu Âu 100%.

Tất cả các sản phẩm cửa cao cấp được sản xuất tại đây đều là các hãng, thương hiệu lớn từ Châu Âu và được kiểm soát về chất lượng sản phẩm hàng hóa một cách tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn của hãng thương hiệu lớn nhất từ Châu Âu. Và vẫn mang trong đó một hình ảnh nhận diện đó là giá cửa nhôm Châu âu, hay giá cửa nhôm Đức.

Tại nơi đây tất  cả 100% các sản phẩm được sản xuất tại đây đều được áp dụng về quy chuẩn sản xuất cũng như hệ thống dây truyền máy móc vô cùng tiên tiến và hiện đại tối tân nhất trong gia công sản xuất, thậm chí có những thương hiệu còn đi đầu về công nghệ để tạo ra một sản phẩm vô cùng chất lượng để phục vụ người tiêu dùng trên toàn thế giới.

1.Cửa nhôm Leawod – nhôm hàn góc

Cửa Nhôm Leawod có lẽ là sản phẩm cao cấp nhất trong dải nhóm phân khúc cửa nhôm kính nhập khẩu Đức được sản xuất, hoàn thiện 100% tại nhà máy bên Trung Quốc hện nay có mặt trên thị trường Việt Nam.

Với một quy mô nhà máy rộng lớn hơn 400.000m2, đội ngũ hàng vài nghàn cán bộ công nhân viên, công nhân sản xuất.  Sở hữu nhiều hệ nhôm siêu đa năng đáp ứng mọi nhu cầu về các giải pháp và một trình độ sản xuất gia công hiện đại Top thế giới hiện nay. Hãng nhôm Leawod đã và đang là Top 5 nhà sản xuất và cung cấp cửa nhôm kính đạt chuẩn Châu Âu lọt TOP 5 của Trung Quốc hiện nay.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay cửa nhôm Leawod đang được Xingfa Glass cung cấp và phân phối ra thị trường với đa dạng các sản phẩm, các hệ cửa siêu giải pháp và đa năng siêu hiện đại, thẩm mỹ, chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó hiện nay thương hiệu cửa nhôm Leawod đang được hãng cung cấp sang thị trường Mỹ, một trong những thị trường khó tính, có độ khắt khe nằm trong Top trên thế giới hiện nay.

Cửa nhôm Leawod hiện đang có mức giá bán ra tại thị trường Việt Nam với mức dao động nằm trong khoảng từ 18.000.000 -25.000.000vnđ/m2 hoàn thiện full đồng bộ. Giá trên phụ thuộc tùy theo và cấu hình thiết kế, quy cách khác nhau của từng hệ cửa và các giải pháp khác nhau.

Cửa Nhôm Hàn Góc Leawod

Cửa Nhôm Hàn Góc Leawod

2. Cửa nhôm Civro

Nhôm Civro là hệ nhôm cao cấp 

3. Cửa nhôm Eoss

Eoss là thương hiệu nổi tiếng thế giới….

4.Cửa nhôm Konig

Cửa nhôm Ponzio-ý

Cửa nhôm Konig là thương hiệu nhôm Châu Âu đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu nay…. Nội dung đang cập nhật…!