Back to top

Cửa Nhôm Kính Xingfa Giá Rẻ

xingfagroup 18/03/2020 0 comments

Cửa Nhôm kính Xingfa giá rẻ là một chiêu thức Quảng cáo đang diễn ra hiện nay. Vậy thực hư việc có Nhôm xingfa giá rẻ hay không? Bản chất thực sự của những đơn vị đang quảng cáo chào bán cửa nhôm kính xingfa giá rẻ là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cùng với Xingfa Glass Việt Nam qua bài viết sau đây.

Cách nhận biết nhôm xingfa chính hãng ? Sản phẩm cửa nhôm kính xingfa có giá thành rẻ có đảm bảo chất lượng ? Hay đây chỉ là chiêu thức quảng cáo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ / Nhôm xingfa giá rẻ và là sản phẩm nhôm xingfa giả – nhái?

cửa nhôm xingfa

Xingfa thương hiệu bảo hộ toàn cầu cho sản phẩm nhôm kết cấu cao cấp của Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd – Trung Quốc. Đã được phân phối chính thức tại Việt Nam qua đại diện kinh doanh chính thức.

Xingfa Glass™ Việt Nam 

Nhôm XingFa là thương hiệu nhôm của GuangDong Xingfa Aluminium Co.,Ltd

nhôm xingfa nhập khẩu

Đại Lý Nhôm Xingfa Chính Hãng

  • Xingfa Glass – đơn vị sản xuất & thi công công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.
  • Đại lý nhôm xingfa  có showroom cửa nhôm xingfa đúng tiêu chuẩn của hãng.

Nhôm xingfa là một sản phẩm nhôm kết cấu chất lượng cao. Trước đây sản phẩm cửa nhôm xingfa phần lớn chỉ sử dụng tại những công trình xây dựng cao cấp. Hiện nay thu nhập của người dân đã nâng cao nên cửa nhôm xingfa nhập khẩu đã là sự lựa chọn của nhiều gia đình, nhiều công trình mong muốn một hệ cửa nhôm cao cấp và bền vững.

Cảnh báo: Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ

Nhôm Xingfa đang là một thương hiệu nhôm cao cấp được thị trường tin dùng nhất, cửa nhôm xingfa đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Chính vì vậy: Hiện nay trên thị trường xuất hiện những Quảng Cáo như: Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ

Chúng tôi, Cty Xingfa Glass Việt Nam khẳng định với Quý khách hàng rằng không có sản phẩm cửa nhôm kính xingfa giá rẻ ! Không có nhôm xingfa giá rẻ ! 

Bởi vì nhôm xingfa là một sản phẩm nhôm kết cấu thương hiệu chất lượng cao, đã được chứng nhận qua rất nhiều các công trình trên thế giới, cũng như tại Việt Nam. Vì vậy KHÔNG CÓ NHÔM KÍNH XINGFA GIÁ RẺ. Những quảng cáo như vậy là lừa đảo, lừa dối khách hàng và đơn vị nào cam kết cung cấp nhôm xingfa giá rẻ thì chính là đang bán hàng Giả thương hiệu Nhôm Xingfa,hàng kém chất lượng, phụ kiện nhái giả kém chất lượng để trục lợi một cách bất chính.

Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ Nguồn Từ Đâu ?

Theo báo VnMedia – Từ thông tin PV cung cấp, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông và Chi cục QLTT đã tạm giữ một phương tiện chở nhôm giả và từ đây đã dần lộ ra manh mối một đường dây sản xuất nhôm cao cấp giả quy mô lớn…

nhom xingfa gia re

Sau khi nghe PV trình bày về nhu cầu mua thanh nhôm định hình mang nhãn hiệu Xingfa Quảng Đông với giá rẻ, ở mức 70 triệu/tấn (giá nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu chính hãng là 85 triệu/tấn), ông Thạch nhanh chóng nhận lời và nói luôn là nhôm nhãn hiệu Xingfa Quảng Đông giá 70 triệu/tấn là hàng giả được sản xuất tại các 2nhà máy tại Việt Nam, với quy cách, kiểu mẫu, nhãn mác giống y hệt hàng Xingfa Quảng Đông nhập khẩu. “Nếu không phải dân trong nghề thì không thể phát hiện ra được nhôm Xingfa Quảng Đông do chúng tôi làm là hàng giả”, ông Thạch nhiều lần nói với PV… xem thêm

Hệ Quả Khi Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ

Cty CP Xingfa Glass Việt Nam đã thi công hàng ngàn công trình cửa nhôm xingfa. Được khách hàng tín nhiệm, Xingfa Glass đã trực tiếp kiểm tra hàng trăm công trình đươc khách báo tin về tình trạng cửa nhôm xingfa giả nhái, nhôm xingfa giá rẻ…, thi công kém chất lượng không đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật của cửa nhôm xingfa 

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mà Xingfa Glass đã được Khách hàng thông báo kiểm tra và ghi nhận lại :

Hình ảnh một số cửa nhôm xingfa giá rẻ – thực chất là nhôm xingfa giả, nhái !

nhôm xingfa giả nhái

cửa nhôm xingfa giả nhái

Nhôm Xingfa giả, nhái – Thợ tay nghề kém thi công sai kỹ thuật

cửa nhôm xingfa giá rẻ

Video Thực Tế Nhôm XINGFA Giá Rẻ ? – Chính là nhôm Xingfa giả nhái !

[ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=CrlkyoH9SuI”][col span__sm=”12″]

VTV24 Cảnh Báo Nhôm XINGFA Giả

[ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=1dwBNFoJAqE”][col span__sm=”12″]

Nhôm xingfa giá rẻ tương ứng với chất lượng kém

Một số công trình do dùng phải nhôm xingfa giả nhái thương hiệu XINGFA. Đây thực chất là cửa nhôm xingfa giả nhái. Với mác quảng cáo cửa nhôm xingfa giá rẻ !

  • Cửa nhôm kính xingfa giá rẻ vì các đơn vị kinh doanh yếu kém về kinh nghiệm sản xuất & thi công cửa nhôm xingfa cao cấp. Nên cửa nhôm xingfa thi công, lắp đặt không đúng tiêu chuẩn nhà máy. Sai lệch về kích cỡ, cách lắp đặt sai quy cách… 
  • Có các công trình cửa nhôm kính xingfa giá rẻ vì sử dụng hệ phụ kiện cho cửa nhôm xingfa không đúng tiêu chuẩn. Tức là hê phụ kiện chất lượng kém như: ốc vít bằng sắt. Không phải vít inox 304 tiêu chuẩn, keo dởm, bản lề, khóa giả…

Thi công sai quy cách nhôm xingfa

Thi công sai quy cách nhôm xingfa

phụ-kiện-không-đúng-tiêu-chuẩn

Nhôm xingfa giả nhái

nhom xingfa nhai gia

phụ kiện kém chất lượng

cua nhom xingfa gia re

Quý khách hàng lưu ý: Khi lựa chọn cửa nhôm xingfa cần trực tiếp đến showroom nhôm xingfa hoặc tham quan các công trình thực tế của đơn vị kinh doanh. Như vậy Quý khách có thể kiểm tra sản phẩm thực tế. Đánh giá năng lực của đơn vị cung cấp cửa nhôm xingfa có uy tín và đảm bảo chất lượng hay không.

Cách Nhận Biết Nhôm XingFa Chính Hãng

Sau đây Xingfa Glass xin chia sẻ và phân tích hình ảnh một số loại nhôm Xingfa nhái giả đang xuất hiện và đang được chào bán công khai và tràn lan rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Cách nhận biết nhôm Xingfa Giả qua tem nhãn

Mẫu nhôm xingfa tem nhái giả rất rễ nhận biết bằng trực quan. Trên tem có thể hiện là tem đỏ nhưng cấu trúc hình ảnh và chữ thì hoàn toàn khác. Loại mẫu nhôm này chỉ cần nhìn là phân biệt được ngay.

nhôm xingfa giả nhái

Mẫu nhôm Xingfa đùn ép sản xuất trong nước, cũng dán tem đỏ theo màu của Nhôm XINGFA chính hãng nhưng tên và chữ tiếng Việt, tiếng Anh quy ước lộn xôn. Mẫu này cũng rất dễ nhận biết là hàng FAKE, nhôm đùn trong nước.

tem xingfa giả

Mẫu nhôm Xingfa đùn ép sản xuất trong nước. Tất cả tem và chữ trên tem cũng dán tem đỏ theo màu của Nhôm XINGFA chính hãng nhưng lại không có hệ thống mã vach QR. Mẫu này đối với khác hàng khó nhận biết. Nếu là người trong nghề sẽ dễ dàng nhận biết.

nhôm xingfa giả nhái

Nhôm Xingfa nhái giả chất lượng hợp kim nhôm rất kém không đạt chuẩn 6063. Đặc biệt là bề mặt sơn tĩnh điện. Sau một thời gian ngắn sử dụng lớp sơn sẽ bị oxy hóa, nổ sơn thậm trí bong tróc cả mảng sơn.

Đó chính là đặc điểm nhận ra khi dùng cửa nhôm kính xingfa giá rẻ !

Cửa nhôm Xingfa muốn đạt tiêu chuẩn chất lượng phải được gia công sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại hoàn toàn tự động CNC. Không thể làm thủ công bằng những máy móc thiết bị thô sơ. Chính vì thế các sản phẩm của nhôm kính Xingfa giá rẻ của các đơn vị sản xuất thủ công nhỏ lẻ không thể đạt được các tiêu chuẩn về kỹ thuật.

Nhận biết phụ kiện KinLong chính hãng – Phụ kiện cửa nhôm XINGFA

Phụ kiện kim khí là nhân tố quan trọng nhất trong việc cấu thành. Quyết định đến tuổi thọ trong quá trình vận hành và sử dụng 1 bộ cửa.

Phụ kiện KinLong được thiết kế hoàn thiện và phù hợp nhất cho cửa nhôm XINGFA. Tạo nên bộ cửa đẹp, chắc chắn, đảm bảo tất cả các yếu tố kỹ thuật tiêu chuẩn. Vận hành nhẹ nhàng, bền bỉ, an toàn. Thời gian sử dụng bộ cửa lâu dài và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, phụ kiện Kinlong hàng giả, hàng nhái đang tràn gập thị trường hiện nay đang là vấn đề nhức nhối của những đơn vị sản xuất cửa có tâm huyết. Tất cả các chi tiết mã phụ kiện KINLONG hiện nay đang được làm nhái, làm giả rất tinh vi làm cho  khách hàng rất khó nhậ biết đau là phụ kiện KINLONG chính hãng hay thật giả gây tâm lý hang mang cho khách hàng.

Phụ kiện giá nhái là một thành phần để sản xuất cửa nhôm xingfa giá rẻ !

Phụ kiện KINLONG

Sử dụng phụ kiện KinLong nhái, giả hàng giá rẻ luôn đi kèm với sản phẩm kém chất lượng. Các loại phụ kiện này chỉ sử dụng được một thời gian ngắn. Hoặc hết chế độ bảo hành là bắt đầu xuống cấp, hỏng hóc, vận hành khó khăn. Làm cho bộ cửa nhôm Xingfa bị xập xệ thậm chí không sử dụng được.

Hiện nay thị trường cửa nhôm Xingfa đang rất nhiều loạn. Vì sự cạnh tranh không lành mạnh của những đơn vị sản xuất nhỏ lẻ. Các công ty, cá nhân bán hàng “THƯƠNG MẠI TRUNG GIAN” luôn tìm mọi cách để giảm tối đa giá thành sản phẩm. Dùng phụ kiện Kinlong nhái giả, nhôm Xingfa nhái giả. Vật tư phụ kém chất lượng để đạt lợi nhuận cao.

Quý Khách hàng hãy cẩn thận kiểm tra kỹ nguồn gốc – đặc điểm nhôm xingfa chính hãng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng khi đọc tiêu đề quảng cáo: Cửa Nhôm kính Xingfa Giá Rẻ !

Phụ kiện KinLong hàng thật Và hàng nhái giả

Bản lề 3D phụ kiện KinLong

Full Video VTV24 Nói Về Nhôm XINGFA Giả Nhái

[ux_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=V3MY8tiFfkE&t=5s”][col span__sm=”12″]

Quý vị có thể tham khảo: Mẫu cửa nhôm xingfa thực tế Xingfa Glass đã thi công trên khắp cả nước. Để có cái nhìn tổng quát nhất !

Mời Quý Khách hàng thăm Showroom Địa chỉ cửa nhôm xingfa chính hãng tại Hà Nội: Số 40 ngõ 41 Phố Đông Tác, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội.

  • Profile Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%
  • Phụ kiện KinLong nhập khẩu chính hãng
  • Kính Việt-Nhật Hải Long chính hãng
  • Phụ kiện: Ốc vít Inox 304 100% – Keo silicon Dowcorning Eurowindow
  • 100% sản phẩm xuất xưởng đóng gói tiêu chuẩn của Nhôm Xingfa
  • Mời Quý vị xem thông báo mới của Nhà Máy Nhôm Xingfa Quảng Đông Click xem>>Nhôm Xingfa Quảng Đông thêm tem chống hàng giả

Mời Quý khách xem: Báo giá cửa nhôm xingfa

Liên hệ tư vấn Hotline: 0979.672.960

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA

bao giá cửa nhôm xingfa

cửa nhôm xingfa

Showroom Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng Tại Hà Nội- Xingfa Glass Việt Nam