Back to top

Cửa Nhôm Xingfa Cách Âm Cách Nhiệt

xingfagroup 08/12/2019 0 comments

“Nổi Bật” cửa nhôm Xingfa cách âm cách nhiệt SIÊU HOT

Cửa nhôm Xingfa cách âm cách nhiệt là một trong những tiêu chí lựa chọn cửa của người dân hiện nay. Cuộc sống đô thị với những khói bụi, ồn ào và nắng nóng chính là nguyên nhân khiến cho nhu cầu sử dụng cửa nhôm có khả năng cách âm, cách nhiệt của người dân ngày càng cao.

Cửa nhôm Xingfa cách âm cách nhiệt trước tiên là một sản phẩm cửa nhôm Xingfa và khả năng cách âm, cách nhiệt chính là một trong những ưu điểm nổi bật của cửa nhôm Xingfa. Vậy ngoài khả năng cách âm cách nhiệt thì cửa nhôm Xingfa còn có những khả năng gì?

CẤU TẠO CỦA CỬA NHÔM XINGFA CÁCH NHIỆT, CÁCH ÂM

Cửa nhôm Xingfa là một trong những dòng cửa nhôm cao cấp được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng. So với nhiều dòng sản phẩm khác thì đây chính là dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật. Cửa nhôm Xingfa có cấu tạo gồm:

– Nhôm: Khung bao, khung cánh và các đố cửa được làm từ nhôm thanh định hình Xingfa cao cấp. Nhôm Xingfa cao cấp là nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng tại nhà máy sản xuất nhôm Quảng Đông, Trung Quốc và hiện tại ở Việt Nam đang được phân phối chính hãng bởi Xingfa Glass Việt Nam.

cu anhom xingfa cau cách nhiet

Cửa nhôm xingfa có cầu cách nhiệt

– Kính: Cửa nhôm Xingfa cao cấp không chỉ được cấu tạo từ nhôm Xingfa cao cấp mà còn được kết hợp cùng với sản phẩm kính an toàn đến từ thương hiệu kính nổi tiếng Hải Long, phôi kính Việt Nhật. Loại kính thường được sử dụng nhiều nhất để cấu tạo nên cửa nhôm đó chính là kính an toàn màu trắng có độ dày 6.38mm.

– Gioăng: Loại gioăng vẫn được sử dụng để làm cửa nhôm Xingfa đó chính là hệ gioăng cao su kép có độ kín khít hoàn hảo do đo giúp nước không thể thấm ngược vào trong nhà.

– Phụ kiện: Loại phụ kiện mà cửa nhôm Xingfa sử dụng đó chính là loại phụ kiện cửa cao cấp nhất mang thương hiệu Hải Long.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA NHÔM XINGFA

Khả năng cách âm cách nhiệt

Cửa nhôm Xingfa có khả năng cách âm cách nhiệt đó chính là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm cửa nhôm này. Và đây cũng chính là một ưu điểm được người sử dụng vô cùng quan tâm và yêu thích. Tại sao cửa nhôm Xingfa lại có khả năng cách âm cách nhiệt?

Như đã biết cửa nhôm XIngfa có cấu tạo từ nhôm Xingfa cao cấp, nhôm Xingfa là dòng nhôm cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay, nhôm Xingfa có cấu trúc bên trong gồm những khoang trống và 2 đường gân gia cường chạy dọc thân nhôm. Nhờ đó mà âm thanh khi tác động đến cửa nhôm Xingfa thì một phần sẽ bị phản xạ ngược trở lại, còn một phần bị giữ lại trong những khoang trống mà và mất dần nên giúp cho không gian bên trong luôn luôn được yên ắng.

cua nhom xingfa

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu màu ghi

Bên cạnh đó cửa nhôm Xingfa còn được cấu tạo bởi hệ gioăng cao su kép có độ kín khít cao, cho nên giúp không khí lạnh ở bên ngoài không thể nào tấn công được vào bên trong căn phòng. Nhờ đó mà không gian bên trong luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Xem Thêm: Mẫu Cửa Nhôm Mở Xếp Trượt Đẹp Nhất

Cửa nhôm Xingfa có khả năng chịu nước vô cùng hoàn hảo

Thanh nhôm Xingfa có thiết kế các đường rãnh thoát nước hướng ra bên ngoài, cho nên khi bị mưa, nước sẽ theo những đường rãnh này thoát ra ngoài mà không ngấm vào bên trong. Bên cạnh đó nhờ sử dụng hệ gioăng cao su có độ kín khít cao, cho nên khi gặp mưa. nước mưa không thể nào chảy vào bên trong được.

Khả năng chịu lực tốt

Nhôm Xingfa do có cấu trúc gồm những khoang trống và hai đường gân gia cường nên giúp cho thanh nhôm có độ cứng rất cao, điều đó đã khiến cho sản phẩm cửa nhôm Xingfa có khả năng chịu lực vô cùng tốt. Và nhờ đó mà cửa nhôm Xingfa có khả năng chịu gió giật cực tốt. Bởi vậy sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính là dòng sản phẩm cửa nhôm được khuyên dùng cho những khu vực thường xuyên xảy ra bão lũ.

Vận hành êm ái, dễ dàng sử dụng

Cửa nhôm Xingfa do được cấu tạo bởi nhôm Xingfa cao cấp, kính an toàn Hải Long kết hợp cùng với phụ kiện cửa cao cấp của KinLong, cho nên khả năng vận hành của cửa rất nhẹ nhàng, êm ái giúp người dùng cảm thấy dễ dàng trong quá trình sử dụng.

cua nhom xingfa mau go

Cửa nhôm xingfa màu vân gỗ

MUA CỬA NHÔM XINGFA CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT Ở ĐÂU?

Cửa nhôm Xingfa hiện đang được bán rất nhiều tại các đại lý cửa nhôm trên toàn quốc, tuy nhiên thì không phải đơn vị nào cũng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cửa nhôm Xingfa chất lượng chính hãng, chính vì thế mà người tiêu dùng cũng luôn cảm thấy rất băn khoăn và lo lắng. Và điều mà hiện rất nhiều người quan tâm đó chính là mua cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng ở đâu? Gía thành và chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng ra sao?

cua nhom xingfa

Công trình cửa nhôm Xingfa Tại Thanh Hà Hải Dương

Để có thể mua được những sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng bạn hãy mua tại Xingfa Glass JSC truy cập vào https://xingfagroup.com.vn/, đây chính là địa chỉ website chính thức của Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam đơn vị được ủy quyền  phân phối sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết và chính xác nhất về sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông hãy liên hệ chi tiết bạn có thể tìm thấy tại địa chỉ website chính thức của chúng tôi. Hoặc qua Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm duy nhất của chúng tôi tại Hà Nội hiện nay.