Back to top

Cửa Nhôm Xingfa Màu Đen

xingfagroup 07/09/2019 0 comments

CỬA NHÔM XINGFA FA MÀU ĐEN-MỘT TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO

Nhôm xingfa với đa dạng màu sắc và mẫu mã luôn mang lại một trải nghiệm thú vị cho ngườ dùng hiện nay. Với màu sắc chấm phá là đen sần, nhìn đậm chất cá tính  và gam màu rất  độc đáo. Màu đen luôn thể hiện cho sự trưởng thành và trững trạc và thành công. Còn trong kiến trúc nhôm kính thì màu đen thể hiện cho độ bền, đẹp, sang trọng độc đáo. Với công trình sử dụng cửa nhôm xingfa màu đen luôn tạo nên vẻ đẹp kiến trúc sang trọng độc đáo thậm chí là huyền bí. Mang lại đậm chất rieng cho cả công trình.

nhôm xingfa

Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm xingfa màu đen

 

Nhôm xingfa màu đen

Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa hệ 55 màu đen

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỬA NHÔM XINGFA MÀU ĐEN

 • Thanh profile : Nhôm thanh định hình Xingfa hệ 55,93
 • Xuất sứ: Nhập khẩu chính hãng Quảng Đông CHINA
 • Độ dày : 1.4mm-2.0 (+-5%)
 • Màu sắc: Màu đen sần
 • Phụ Kiện: KinLong Nhập Khẩu đồng bộ
 • Gioăng kép :EPDM kín khít tuyệt đối
 • Ke chống vênh – ốc vít 304 tiêu chuẩn
 • Keo : Keo foam, Dowcorning tiêu chuẩn Eurowindow
 • Kính : Hải Long phôi Việt Nhật :Từ 6.38mm – 21.38mm
 • Bảo hành: 05 năm chính hãng
 • Tiêu chuẩn xuất xưởng : Đóng gói bìa carton theo tiêu chuẩn nhà máy Xingfa Glass JSC.

Xem Thêm: Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Phòng Ngủ

Cửa nhôm xingfa màu đen  toát lên vẻ đẹp rất sang  trọng luôn tạo cho không gian sống một màu sắc thú vị. Với những bộ cửa màu đen sần luôn đảm bảo độ chắc chắn, cứng cáp. Kết hợp với hệ phụ kiện KInlong nhập khẩu chính hãng đồng bộ giúp cho cửa luôn vận hành bền bỉ, nhẹ nhàng tạo cảm giác rất thoải mái và đơn giản mỗi khi vận hành bộ cửa nhôm xingfa. Cửa nhôm màu đen giúp tô điểm thêm cho công trình phong cách độc đáo hơn trong kiến trúc, khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới.

Việc kết hợp giữa màu đen của nhôm và màu đen tiêu chuẩn mặc định của phụ kiện KinLong càng làm tăng thêm sự đồng nhất về màu sắc của sản phẩm tạo nên sự hài hòa và nhã nhặn của một bộ cửa nhôm xingfa hoàn hảo. Bởi thông thường hệ phụ kiện cửa nhôm của Kinlong chỉ có các màu truyền thống tiêu chuẩn là màu đen và màu trắng. Ngoài ra một số hệ phụ kiện cao cấp khác như Roto, hoppo còn có thêm sự lựa chọn khác về màu sắc như màu vàng, màu bạc, màu đồng… Đây cũng là những gam màu tạo nên sự riêng biệt và cá tính độc đáo của hệ phụ kiện sử dụng trong cửa nhôm Xingfa hiện nay.

Về giá thành sản phẩm so vơi các màu cửa khác như cafe, trắng sứ, ghi thì cửa nhôm xingfa màu đen có giá nhỉnh hơn một chút nguyên do giá nguyên liệu nhôm đầu vào của nhôm xingfa màu đen có cao hơn một chút.

Nhưng với Xingfa Glass Việt Nam chúng tôi vẫn luôn trân trọng những giá trị cốt lõi của khách hàng là tiêu chí số đầu tiên, nên với một đơn vị trực tiếp sản xuất thi công như Xingfa Glass việc biến động nhỏ của nguyên liệu nhôm xingfa màu đen không hề làm ảnh hưởng tới định mức tính giá thành trong sản xuất cửa thành phẩm cho khách hàng. Vì vậy giá cửa nhôm xingfra màu đen và các màu tiêu chuẩn khác không hề thay đổi so với báo giá tiêu chuẩn thông thường hiện nay như đã công bố niêm yết trên website của công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ  trực tiếp với Xingfa Glass Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về cửa nhôm xìngfa nhập khẩu chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay tại thị trường Việt Nam.