Back to top

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Phúc Thọ Hà Nội

xingfagroup 08/09/2019 0 comments

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA TẠI PHÚC THỌ, HÀ NỘI.

Cập nhật liên tục các công trình sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông do Xingfa Glass Việt Nam thi công trong tháng 9.2019

Sau rất nhiều lần tìm hiểu về cửa nhôm xingfa tại các xưởng sản xuất gia công nhỏ lẻ tại địa phương anh Sơn đã không đặt niềm tin tại các đơn vị này về chất lượng của sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp trong việ cung cấp và thi công  nhập khẩu chính hãng Quảng Đông.

Tiếp tục tìm hiểu và so sánh một số cty cung cấp và thi công cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng trên địa bàn TP Hà Nội. Không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và sao sánh, cân nhắc anh Sơn đã quyết định đặt bút và ký hợp đồng lựa chọn Xingfa Glass Việt Nam là nhà cung cấp hạng mục cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng cho công trình nhà mình. Bởi anh rất tin tưởng vào uy tín và sự chuyên nghiệp của Xingfa Glass Việt Nam.

cửa nhôm xingfa

Công trình cửa nhôm xingfa Phúc Thọ Hà Nội

Công trình nhà anh Sơn tại huyện Phúc Thọ Hà Nội là căn hộ nhà mặt phố 3 tầng  thiết kế xây dựng theo kiến trúc hiện đại. Toàn bộ hạng mục cửa của căn hộ là sử dụng 100% cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng màu ghi tiêu chuẩn.

Cửa nhôm xingfa sử dụng phụ kiện KinLong đồng bộ chính hãng, phụ kiện được bảo hành 02 năm. Kính được sử dụng là kính dán an toàn 2 lớp Việt Nhật Hải Long dày 8.38mm. Keo bọt Foam giãn nở Eurowindow , keo chống thấm nước tuyệt đối silicone Dowcorning nhập  khẩu tại Hàn Quốc.

Hình ảnh thực tế các mẫu cửa nhôm Xingfa thi công tai công trình

cua nhom xingfa

Cửa sổ mở quay kết hợp vách cố định

 

cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở quay nhôm xingfa màu cafe

Cửa sổ mở quay kết hợp vách cố định sử dụng cây lật khuôn tiêu chuẩn giúp cho kính của vách và kính của cửa mở luôn tạo ra một mặt phẳng tương đối điều này làm cho bộ cửa luôn luôn đẹp và cho cảm giác chắc chắn, tinh tế. Các khe hở giữa cánh và khung rất đều xung quanh.

cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở hất ngoài nhôm xingfa hẹ 55

 

cửa nhôm xingfa

Cửa đi hai cánh mở quay nhôm xingfa tem đỏ màu ghi

Xem Thêm: Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Kiến Xương Thái Bình

cửa nhôm xingfa

Cửa đi mở quay 2 cánh kết hợp vách cố định

 

nhôm xingfa

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa hệ 55

 

cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa đi mở quay nhôm xingfa hệ 55

Chất lượng của sản phẩm, tiến độ thi công, làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp  là điều anh Sơn thấy an tâm và hài lòng về phong cách làm việc của Xingfa Glass Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn anh Sơn đã tin tưởng hợp tác sử dụng các sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng  Quảng Đông của Xingfa Glass Việt Nam.