Back to top

Cửa Nhôm ZongKai Có Cầu Cách Nhiệt Nhập Khẩu

xingfagroup 08/03/2020 0 comments

Cửa nhôm Zhongkai có cầu cách nhiệt!

Cửa nhôm Zhongkai có cầu cách nhiệt nhập khẩu là sản phẩm cửa nhôm có nhiều tính năng nổi bật. Đây là sản phẩm cửa nhôm được cấu tạo từ nhôm Zhongkai – hay nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Tây, Trung Quốc. Nhôm Zhongkai cũng có những ưu điểm giống như nhôm Xingfa. Cụ thể chúng ta cũng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

NHÔM ZHONGKAI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Trước khi tìm hiểu về sản phẩm cửa nhôm Zhongkai có cầu cách nhiệt nhập khẩu thì trước tiên ta hãy cùng tìm hiểu qua về sản phẩm nhôm Zhongkai nhập khẩu.

Cũng giống như nhôm Xingfa, nhôm Zhongkai cũng có cấu trúc bên trong là những khoang trống, hai bên là hai đường gân gia cường giúp tăng cường độ cứng thanh nhôm.

Thanh profile nhôm Zhongkai được nhập khẩu chính hãng tại Quảng Tây, Trung Quốc. Hệ nhôm Zhongkai được chia ra làm 2 phân khúc: đó là nhôm xingfa zhongkai và nhôm AG zhongkai.

cua nhom zongkai cau cach nhiet

Cửa Đi Mở Quay Nhôm Zongkai Màu Vân Gỗ

Nhôm xingfa zhongkai hay còn được gọi là cửa nhôm xingfa tem xanh có độ dày từ 1.4mm  đến 2.0mm gồm có nhôm hệ 55 và hệ 93 và đây cũng là dòng sản phẩm nhôm thuộc phân khúc nhôm cao cấp nhất đang nổi như cồn tại thị trường xây dựng Việt Nam hiện nay.

Nhôm AG Zhongkai có độ dày từ 1.2 ly đến 1.4 ly. Loại nhôm này có 2 hệ, đó là hệ 55 và hệ 87. Thanh nhôm Zhongkai có các đường gân trợ lực bên trong nên giúp cho cửa nhôm Zhongkai cứng cáp hơn. Đặc biệt hơn hệ nhôm AG 55 còn được thiết kế có độ vát từ đó tạo sự sang trọng và giúp hạn chế bụi bẩn.

CỬA NHÔM ZHONGKAI NHẬP KHẨU

Được biết đến với cái tên là cửa nhôm Xingfa tem xanh phổ biến tại Việt Nam, cửa nhôm Xingfa Zhongkai tại Việt Nam cũng có cấu tạo bao gồm:

– Thanh profile nhôm: Khung cánh và khung bao cửa nhôm được cấu tạo bởi nhôm Zhongkai có cầu cách nhiệt nhập khẩu Quảng Tây, Trung Quốc. Thanh nhôm có độ dày 2.0mm.

– Kính: Kính được sử dụng để cấu tạo nên cửa nhôm Zhongkai chính hãng, cao cấp là kính mang thương hiệu Hải Long có độ an toàn và giá trị thẩm mỹ cao.

– Phụ kiện: Loại phụ kiện được sử dụng duy nhất trong các sản phẩm cửa nhôm Zhongkai đó chính là phụ kiện cửa cao cấp của Kinlong mang đến sự vận hành tốt đồng đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

– Gioăng: Cửa nhôm Zhongkai sử dụng hệ gioăng kép EPDM có độ kín khít cao, giúp cách nhiệt, và chống thấm hoàn hảo.

Xem Thêm: Công Trình Thi Công Lắp Đặt Tại Thái Nguyên Đẹp Mê Hồn

cua nhom zhongkai

Công trình cửa nhôm Cầu Cách nhiệt tai Hoài Đức, Hà Nội

 

cua nhom zhing kai cau cach nhiet

Cửa Đi Nhôm Zhong kai Cầu Cách Nhiệt Màu Cafe

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT ZHONGKAI

Khả năng cách nhiệt

Khả năng cách nhiệt hoàn hảo đó chính là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt Zhongkai. Không khí nóng lạnh từ bên ngoài khi tác động đến cửa nhôm Zhongkai sẽ không thể nào xâm nhập được vào bên trong ngôi nhà vì bị cản lại với một dải lớp ngăn nhiệt. Bởi vậy không gian bên trong căn phòng sử dụng sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt Zhongkai luôn luôn được mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Nhờ sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt Zhongkai mà không khi nóng bức về mùa hè sẽ được giảm đi khoảng 40%, còn vào mùa đông thì nhờ có sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt này mà không khí trong căn phòng luôn ấm hơn nhiệt độ ngoài trời khoảng 30%.

Khả năng cách âm cực hoàn hảo

Không chỉ cách nhiệt tốt mà cửa nhôm Zhongkai có cầu cách nhiệt nhập khẩu Quảng Tây con có khả năng cách âm vô cùng hoàn hảo. Thanh nhôm cầu cách nhiệt do được ghép từ 2 thanh nhôm, nên từ đó các khoang trống cũng được tăng cường. Và cũng nhờ đó mà khả năng cách âm của sản phẩm cửa này cũng tốt hơn so với những sản phẩm cửa thông thường khác.

Cụ thể âm thanh khi tác động đến cửa nhôm cầu cách nhiệt thì sẽ bị giữ lại trong các khoang trống nên không thể gây ồn cho bên trong căn phòng giúp cho căn phòng luôn được yên tĩnh, đặc biệt là với những không gian cần sự yên tĩnh như phòng ngủ hay phòng làm việc.

Ngoài khả năng cách nhiệt, cách âm tốt thì cửa nhôm Zhongkai con còn mang đến sự an toàn cao cho người sử dụng, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí cho gia chủ từ việc sử dụng điều hòa vào mùa hè và lò sưởi vào mùa đông.

Nhom xingfa van go

Vách Kính Cố Định Nhôm Xingfa Zongkai Vân Gỗ

Cửa nhôm Zhongkai có cầu cách nhiệt nhập khẩu là sản phẩm cửa nhôm đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay bởi nó mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Sản phẩm cửa nhôm này giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn trong việc sử dụng điều hòa và lò sưởi mỗi năm. Đồng thời đây là sản phẩm có độ bền cao nên giúp cho người sử dụng không phải mất quá nhiều chi phí cho việc sửa chữa bảo dưỡng cửa hàng năm.

Để mua được sản phẩm cửa nhôm Zhongkai có cầu cách nhiệt nhập khẩu Quảng Tây hãy liên hệ ngay với Xingfa Glass Việt Nam. Để nhận được tư vấn tốt nhất về chuyên môn và báo giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.