Back to top

Cửa Xếp Trượt Gấp 8 Cánh Nhôm Hệ Xingfa Nhập Khẩu

xingfagroup 05/03/2020 0 comments

“Nổi bật” Cửa xếp trượt gấp 8 cánh nhôm hệ Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%

Cửa nhôm Xingfa sản phẩm cửa nhôm cao cấp đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Trong mục chia sẻ lần này Xingfa Glass Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm cửa xếp trượt gấp 8 cánh nhôm hệ Xingfa nhập khẩu.

Cửa xếp trượt gấp 8 cánh nhôm hệ Xingfa nhập khẩu là sản phẩm cửa nhôm Xingfa được dùng rất phổ biến tại các công trình kiến trúc rộng lớn như nhà hàng, khách sạn, biệt thự villa bởi sản phẩm này có kích thước lớn cho tầm nhìn bao quát. Cùng tìm hiểu sơ qua về sản phẩm cửa này.

cua xep truot gap 8 canh nhom xingfa nhap khau

Cửa Mở Xếp Gấp 8 Cánh Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng Hệ 63

CẤU TẠO CỬA NHÔM XINGFA 8 CÁNH MỞ XẾP TRƯỢT GẤP

Cửa nhôm Xingfa  mở xếp trượt gấp trước hết cũng là sản phẩm cửa nhôm Xingfa, chính vì thế nó cũng có cấu tạo giống như những sản phẩm cửa nhôm khác, tuy nhiên sản phẩm cửa này có nhiều cánh hơn và có kích thước lớn hơn. Cụ thể cửa nhôm Xingfa 8 cánh mở xếp trượt có cấu tạo gồm các nguyên liệu:

– Nhôm: Loại nhôm được dùng để cấu tạo nên phần khung bao, phần khung cánh chính là nhôm hệ Xingfa cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy đùn nhôm Quảng Đông, Trung Quốc.

Nhôm Xingfa chính hãng có cấu trúc gồm những ô trống bên trong kết hợp cùng với 2 đường gân gia cường nên giúp cho thanh nhôm có độ cứng vô cùng hoàn hảo. Đặc biệt những khoang trống còn có tác dụng giúp cho cửa nhôm có khả năng cách âm tuyệt vời.

– Kính: Loại kính được sử dụng để cấu tạo nên cửa nhôm Xingfa 8 cánh mở trượt là kính an toàn và kính cường lực mang thương hiệu Hải Long, phôi kính là của Việt Nhật.

– Phụ kiện: Một sản phẩm cửa tốt ngoài những vật liệu chính cấu thành nên sản phẩm là những loại vật liệu tốt thì không thể nào không nhắc đến các loại phụ kiện kèm theo. Và sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa cũng thể. Để có một bộ cửa như ý không thể nào không kể đến hệ phụ kiện cửa KinLong. Phụ kiện cửa KinLong được nhập khẩu đồng bộ từ Quảng Đông , Trung Quốc khi kết hợp cùng với sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp đã tạo nên sản phẩm cửa có độ an toàn cao, giúp tăng cường an ninh bảo vệ ngôi nhà trước sự xâm nhập của kẻ lạ.

– Gioăng: Loại gioăng được sử dụng trong lắp đặt cửa nhôm Xingfa đó chính là hệ gioăng cao su kép EPDM có độ kín khít cao giúp ngăn ngừa nước thấm ngược vào không gian bên trong nhà, đồng thời giúp ngăn cản không khí nóng lạnh xâm nhập vào không gian bên trong ngôi nhà.

Cửa nhôm Xingfa mở  xếp trượt có nhiều màu sắc khác nhau như: màu trắng sữa, màu ghi sần, màu nâu cafe, màu đen, màu vân gỗ. Sự đa dạng về màu sắc sẽ giúp người  tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn phù hợp với các công trình nhà mình.

cua mơ xep gap nhom

Cửa Đi Mở Xếp Gấp Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Vân Gỗ

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA NHÔM XINGFA

Có thể nói sản phẩm cửa nhôm Xingfa là một sản phẩm cửa nhôm vô cùng hữu ích đối với người sử dụng. Đây là một sản phẩm cửa nhôm có rất nhiều ưu điểm nổi bật, chính vì thế mà người tiêu dùng mới ưu tiên sử dụng. Sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật mà các dòng sản phẩm cửa nhôm khác không có được như:

* Cửa nhôm Xingfa có khả năng cách âm tốt

Cửa nhôm Xingfa được cấu tạo bởi nhôm Xingfa định hình cao cấp có cấu tạo bởi các khoang trống, cho nên âm thanh khi tác động đến cửa nhôm thì một phần âm thanh sẽ bị phản xạ ngược trở lại, còn một phần thì bị giữ lại trong các khoang trống rồi mất dần giúp cho không gian bên trong luôn được yên tĩnh và thoát khỏi sự ồn ào từ thế giới bên ngoài.

Xem Thêm: Cửa Nhôm ZongKai Có Cầu Cách Nhiệt Nhập Khẩu

* Cửa nhôm Xingfa có khả năng cách nhiệt cực cao

Cửa nhôm Xingfa sử dụng hệ gioăng cao su kép EPDM có độ kín khít cao, cho nên có khả năng ngăn cản không khí nóng, lạnh từ bên ngoài xâm nhập vào không gian bên trong căn phòng, giúp cho căn phòng có sử dụng cửa nhôm Xingfa luôn được mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

* Cửa nhôm Xingfa có khả năng chống nước hoàn hảo

Nhờ sử dụng hệ gioăng cao su kép có độ kín khít cao nên có khả năng ngăn nước có thể thấm ngược vào trong phòng. Không chỉ thế các đường ống thoát nước của cửa lại được thiết kế hướng ra bên ngoài cho nên khi gặp trời mưa, nước sẽ không bị thấm vào trong phòng mà chảy ra bên ngoài. Nhờ đó mà không gian bên trong không bao giờ bị ẩm ướt cho dù trời mưa có kéo dài trong nhiều ngày.

Ngoài ra thì cửa nhôm Xingfa còn rất nhiều ưu điểm khác như: độ an toàn cao, lắp đặt dễ dàng, thuận tiện khi vệ sinh, bảo dưỡng, có độ bền bỉ cùng với thời gian…. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho  khách hàng dùng cửa nhôm xingfa chính hãng

Showroom cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Xingfa Glass JSC

Khách Hàng Tham Quan Trải Nghiệm Cửa Nhôm Xingfa Tại Showroom Xingfa Glass JSC

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa xếp trượt gấp 8 cánh nhôm hệ Xingfa nhập khẩu. Hãy liên hệ ngay với Xingfa Glass Việt Nam theo những thông tin tại https://xingfagroup.com.vn/. để được hỗ trợ tư vấn những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hiện nay tại Việt Nam.