Back to top

Độ Dày Nhôm Xingfa

xingfagroup 18/09/2019 0 comments

Việc xác định được độ dày nhôm xingfa vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp bạn xác định việc tính toán rồi cắt ghép các khuôn cửa, khuôn vách sao cho phù hợp để mang tới tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Nhôm xingfa là dòng nhôm cao cấp được được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Đặc biệt nó còn mang tới độ bền cao cùng nhiều ưu điểm hấp dẫn khác. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ NHÔM XINGFA

Nhôm xingfa là loại nhôm cao cấp của Quảng Đông – Trung Quốc và hàng chính hãng thường có tem đỏ nhập khẩu. Đây là loại nhôm hội tụ đầy đủ mọi yếu tố bền bỉ nhất và đa dạng nhất về mẫu mã cũng như chủng loại để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt nó còn mang công năng sử dụng hữu ích nhất, rất thẩm mỹ kèm giá thành hợp lý. Độ dày của nhôm xingfa thường có độ dày từ 1.4mm – 2.0mm cùng những thiết kế đặc trưng bên trong khoang trống với những đường gân sole để giúp chịu lực và thêm sự vững chắc hơn gấp nhiều lần.

TẠI SAO BẠN NÊN BIẾT ĐỘ DÀY NHÔM XINGFA?

Việc biết được đồ dày của từng hệ cửa sẽ giúp cho quá trình lắp cửa sổ được đảm bảo độ an toàn hơn. Độ giày của cửa nhôm xingfa sẽ quyết định tới độ cách âm và cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

Độ dày của cửa nhôm xingfa thường sẽ dày hơn so với các sản phẩm nhái. Bạn có thể dựa vào đặc điểm này để phân biệt hàng thật với hàng nhái.

ĐỘ DÀY NHÔM XINGFA

Nhôm Xingfa hệ 55

Là thanh nhôm profie có kích thước độ dày của hộp nhôm là 55mm và đây là chiều rộng của thanh nhôm làm khung bao và khung cánh. Số 55mm được ví là hệ nhôm, tương ứng với tính độ dày cao nhất của hộp nhôm. Ví dụ như: Nếu hộp nhôm dày 100mm thì sẽ được gọi là nhôm hệ 100.

Đối với nhôm hệ 55 thì nó chính là hình vuông với các cạnh nhôm đều 55mm và nó thường được sử dụng cho cửa đi mở quay (có độ dày là 2.0mm), cửa sổ mở quay (độ dày 1.4mm) và cửa vách kính cố định (độ dày 1.4mm).

Hiện nay đã có thêm phiên bản hệ 55 dành cho cửa lùa (có độ dày khá mỏng chỉ 1.2mm).

nhôm xingfa

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa hệ 55

 

Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm xingfa hệ 55

Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm xingfa hệ 55

Nhôm Xingfa hệ 63

là hệ nhôm có khoang đơn và được ứng dụng riêng vào loại cửa mở xếp trượt và khi nào bạn làm cửa xếp trượt sẽ được ứng dụng loại nhôm Xingfa cho hệ 63 này. Hệ này thường có kích thước chiều ngang ô chờ lớn và cần làm mở hết. Có thể làm chiều ngang dài lên tới 17m với 18 cánh.

Độ dày của nhôm hệ 63 là (1.6mm – 3.0mm)

Cua xep truot nhom xingfa mau caffe

Cửa đi mở xếp gấp nhôm xingfa hệ 63 màu nâu cafe

Nhôm Xingfa hệ 65

Nhôm hệ 65 sẽ có độ dày từ 2.5 – 3.5mm thường được áp dụng cho các vách kính lớn và được ứng dụng cho các tòa nhà cần độ an toàn cao, với khổ kính lớn… Nhôm xingfa hệ 65 sẽ được chia làm 2 loại: vách mặt dựng lộ đố và vách mặt dựng giấu đố.

Vách mặt dựng lộ đố thường phù hợp với kiến trúc hiện đại, các thanh đố sẽ lộ ra trên bề mặt để tạo sự chắc chắn cho công trình.

Vách mặt dựng giấu đố được áp dụng cho các tòa nhà, trung tâm thương mại lớn mang phong cách hiện đại…. Vì được thiết kế với các thanh đố ngang, dọc được ẩn đi nên khi nhìn từ ngoại lên sẽ giống như một tấm kính khổng lồ không bị chia ô.

Vách kính mặt dựng lộ đố nhôm hệ 65 thường phù hợp với phong cách hiện đại. Khi nhìn từ ngoài vào, cách thanh đố sẽ được lộ ra trên bề mặt, tạo vẻ bề ngoài chắc chắn cho công trình. Chiều rộng của thanh nhôm là 65mm chỉ dùng cho hệ vách

Xem Thêm: Nên Dùng Cửa Nhôm Loại Nào

Nhôm Xingfa hệ 93

Hệ nhôm này dùng để sản xuất các cửa đi lùa, cửa sổ lùa, các vách kính cố định. Với độ dày 2.0mm nên sẽ mang tới độ chắc chắn cao hơn rất nhiều so với các hệ lùa 55, 63, 65. Chính vì thế mà cửa nhôm hệ lùa 93 có giá thành cao hơn cửa nhôm hệ lùa 55.

Việc sử dụng cửa nhôm Xingfa hệ 93 sẽ là quá trình tối ưu rất tốt cho những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp. Với hệ thống cửa lùa trượt kho mở cửa ra sẽ mang tới sự gọn gàng sang 1 bên từ đó tiết kiệm được diện tích cho không gian của căn nhà.

nhôm xingfa

Cửa đi mở trượt 4 cánh, nhôm Xingfa hệ 93 màu CaFe, kính phản quang

Không chỉ có vậy, đối với diện tích to bạn có thể áp dụng nhôm Xingfa hệ 93 để làm những cánh cửa to rộng mà các nhôm hệ khác không làm được. Một cánh cửa mở trượt có thể rộng lên đến 2 mét. Cửa sẽ hoạt động toàn bộ trên bánh xe chạy tại đường ray, do đó cửa luôn được đảm bảo chắc chắn an toàn.

Trên đây là những chia sẻ về thông tin “độ dày nhôm xingfa”. Nếu các bạn cần tư vấn hay còn thắc mắc thì có thể liên hệ với Showroom Xingfa Glass qua số hotline để được bộ phận chuyên môn  tư vấn chia sẻ dòng sản phẩm về nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tốt nhất, phù hợp nhất tới bạn.