Back to top

Công Trình Cửa Nhôm XingfaTại Kim Bài Thanh Oai

xingfagroup 20/09/2019 0 comments

Cửa nhôm Xingfa tại Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội

Liên tục thi công các công trình nối tiếp các công trình. Xingfa Glass cập nhật các hình ảnh thực tế nhất thi công cửa nhôm Xingfa tại Kim Bài,Thanh Oai, Hà Nội.

Công trình nhà riêng của anh Bùi Văn Ngọc tại xóm chùa xã Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội. Xây dựng với kiểu nhà truyền thống tại các vùng ven đô, với lối kiến trúc hiện đại, nhà bê tông cốt thép 3 tầng. Toàn bộ phần cửa sử dụng 100% cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông màu nâu cafe, kính an toàn 2 lớp 8.38mm Việt Nhật Hải Long màu xanh HL07. Đây là màu kính đẹp nhất trong các mẫu màu kính đang sử dụng hiện nay trên thị trường của Cty Kính Việt Nhật Hải Long.

cửa nhôm xingfa

Công trình cửa nhôm xingfa tại Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội

Cửa nhôm xingfa chính hãng kết hợp với phụ kiện đồng bộ KinLong chính hãng luôn mang lại giải pháp tối ưu. Phụ kiện KinLong mang lại sự bền bỉ chắc chắn. Làm cho bộ cửa nhôm xingfa vận hành nhẹ nhàng, êm, tính ổn định rất cao. Đảm bảo tất cả tính năng và khả năng vận hành của sản phẩm đồng bộ. Phụ kiện KinLong được bảo hành đổi mới 02 năm  theo tiêu chuẩn chính hãng của Xingfa Glass Việt Nam.

Công trình cửa nhôm xingfa tại Kim Bài  thi công lắp đặt sử dụng keo giãn nở Foram Eurowindow. Loại keo này có đặc tính giãn nở gấp 60 lần đảm bảo hơn các loại keo thông thường đang sử dụng trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra công trình còn sử dụng keo silicone chống thấm Dowconing nhập khẩu Hàn Quốc. Silicone có vai trò rất quan trọng trong việc tạo thẩm mỹ cho bộ cửa ngoài ra phải đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật để chống thấm nước tuyệt đối trong suốt quá trình vận hành cho bộ cửa.  Đây là loại silicone tốt  nhất trên thị trường hiện nay mà Xingfa Glass đang sử dụng cho tất cả các công trình cửa nhôm xingfa do cty chúng tôi cung cấp và thi công.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ MẪU CỬA NHÔM XINGFA TẠI CÔNG TRÌNH

cửa nhôm xingfa

Cửa sổ nhôm xingfa kính xanh HL07

 

nhôm xingfa

Cửa sổ mở quay kết hợp vách cố định nhôm xingfa hệ 55

 

cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm xingfa hệ 55

Xem Thêm: Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Vinhome Hải Phòng

cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở hất 2 cánh nhôm xingfa nhập khẩu

 

cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở quay nhôm xingfa hệ 55

 

cửa đi nhôm xingfa

Cửa đi thông phòng kết hợp cửa trượt

 

cửa đi nhôm xingfa

Cửa đi mở quay ra ban công, kính an toàn màu xanh HL07

 

cửa nhôm xingfa

Cửa đi mở trượt nhôm xingfa hệ 93

Công trình đã hoàn thiện theo đúng tiến độ cam kết và đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn, thông số về kỹ thuật trong khâu khảo sát, đo đạc thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm cty Xingfa Glass JSC đã được anh Ngọc đánh giá rất cao và đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng trên mỗi bộ cửa mà chúng tôi cung cấp thi công là niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi trong suốt quá trình hoạt động đã qua. Đây cũng là động lực và là kim chỉ nam cho mọi hành động của toàn thể CB,CNV cty Xingfa Glass Việt Nam chúng tôi trong suốt quá trình hoạt động của những thời gian sắp tới.

Qúy khách có nhu cầu cần tham khảo và tư vấn về cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông hãy liên hệ với Xingfa Glass Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất, chính xác và nhanh nhất.