Back to top

Giới Thiệu Các Hệ Nhôm Xingfa 55-63-65-93-134

xingfagroup 29/03/2020 0 comments

Các Hệ Nhôm Xingfa 55-63-65-93-134 là gi? chúng có cấu tạo và ưu nhược điểm gi? ứng dụng của các hệ này ra sao?

Nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông là gì? nguồn gốc ra sao? nhôm xingfa cố những hệ phổ biến nào? Đây có lẽ là câu hởi mà có rất nhiều quý khách hàng muốn hỏi và biết rõ thật cụ thể chi tiết ra sao? Hãy cùng tìm hiểu cùng với Xingfa Glass để nắm rõ hơn qua bài viết này nhé.

NGUỒN GỐC NHÔM XINGFA TEM ĐỎ QUẢNG ĐÔNG

Nhôm Xingfa được xuất xứ tại Quảng Đông, Trung quốc, là dòng nhôm lọt vào top 4 dòng nhôm tốt nhất trên thế giới. Với lịch sử hơn 30 năm trong ngành sản xuất nhôm, nhôm Xingfa nổi tiếng và có quy mô lớn, chuyên sản xuất nhôm trong các lĩnh vực kiến trúc và công nghiệp.  Luôn đem đến thẩm mỹ đẹp trong từng thiết kế nên luôn được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn.
Nhôm Xingfa có tem mác màu đỏ. Vì vậy nó còn được gọi là Nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông để phân biệt cho hàng giả, hàng nhái. 

cua nhom duc 2

Biệt Thự Cao Cấp Tân Cổ Điển Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA NHÔM XINGFA TEM ĐỎ QUẢNG ĐÔNG

Trên bề mặt nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông được sơn một lớp sơn tĩnh điện ngoài trời nên những sản phẩm được làm từ nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông có độ bền cùng với thời gian, không dễ bị ô xi hóa hay phai màu ngay cả khi được sử dụng lắp đặt ở những nơi có điều kiện thời tiết khí hậu cực kỳ khắc nghiệt, nhất là đối với khí hậu Việt Nam, luôn giữ được nét đẹp thẩm mỹ như lúc mới sử dụng.

Nhom xingfa quang dong

Biệt Thự Tân Cổ Điển Tại TP Hòa Bình Sử Dụng Nhôm Xingfa Tem Đỏ Quảng Đông

Nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông có độ dày từ 1,4mm đến 2mm bên trong khoang rỗng có các đường gân sole nhau  chịu lực giúp cửa thêm vững vàng và chắc chắn,chịu được sức gió ,sự va đập mạnh mà vẫn giữ nguyên được hình khối kích thước ban đầu. Đây là ưu điểm mà so với các dòng nhôm khác không có.

Nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông có 5 màu cơ bản : Màu nâu sần cafe ánh kim, màu trắng sứ, màu ghi sẫm ,màu đen tuyền,  màu vân gỗ. Những màu này thể hiện sự sang trọng, thích hợp để sử dụng cho các nhà cao tầng, chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, nhà mặt phố, khu nghỉ dưỡng, hoặc cửa hàng cửa hiệu…vv.

NHÔM XINGFA CÓ MẤY HỆ?

Toàn bộ nhôm Xingfa đều được sơn tĩnh điện cao cấp hiện đại. Thường bao gồm các màu cơ bản sau: màu trắng, màu nâu cafe, màu ghi, màu đen, màu vân gỗ. Đây là những màu chính của nhôm Xingfa màu sắc nhã nhặn tinh tế giúp các công trình thêm phần hiện đại. Những hệ của nhôm Xingfa phụ thuộc vào nó là nhập khẩu hay được sản xuất trong nước?

Nhôm Xingfa nhập khẩu có những hệ chủ yếu sau:

  • Nhôm Xingfa hệ 55: Ứng dụng trong việc làm cửa mở quay và mở hất, vách cố định
  • Nhôm Xingfa hệ 63: Ứng dụng để làm cửa nhôm Xingfa xếp trượt
  • Nhôm Xingfa hệ 65: Dùng lắp các loại vách kính mặt dựng, tường kính, vách kính khổ lớn
  • Nhôm Xingfa hệ 93: Chỉ dùng cho cửa mở trượt kiểu 2 ray
  • Nhôm Xingfa hệ 134: Chỉ dùng cho cửa mở trượt kiểu 3 ray

NHÔM XINGFA HỆ 55 LÀ GÌ?

Nhôm xingfa hệ 55 là một trong những hệ nhôm thuộc các sản phẩm của hãng sản xuất nhôm xingfa nhập khẩu cao cấp. Cửa nhôm xingfa hệ 55 được sử dụng cho các hệ cửa đi, cửa sổ, mở quay, mở hất và vách cố định hệ 55. Hệ này rất phổ biên hiện nay tai hầu hết các công trình tại Việt Nam.

Cửa nhôm xingfa hệ 55 có giá rẻ hơn nhiều so với các lựa chọn thay thế của chúng. Cửa rất chắc chắn và bền. Chúng tồn tại trong một thời gian rất dài trong điều kiện bạn đã mua chúng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không chỉ tiết kiệm tiền bằng cách mua chúng ngay từ đầu, mà bạn sẽ tiếp tục tiết kiệm tiền vì bạn sẽ không phải thay thế chúng.

cua nhom xingf he55

Cửa Sổ Mở Hất Kết Hợp Fix Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Nâu Cafe

Trong những năm gần đây, cửa sổ nhôm đã bị một số người mua cửa sổ thay thế bỏ rơi vì nhận thức rằng chúng ít tiết kiệm năng lượng hơn các loại cửa sổ khác trên thị trường. Đây là những suy nghĩ sai về của nhôm! Cửa sổ nhôm hiện đại ngày nay hay nhôm xingfa hệ 55 kết hợp phá vỡ nhiệt, khung cách nhiệt và nhiều tấm kính, đã cải thiện đáng kể hiệu quả năng lượng của họ. Nhôm xingfa hệ 55 mang lại bề mặt rất phẳng cho dù là cửa có cấu tạo kết hợp vách đi kèm vì hệ này có thêm cây lật khung.

Xem Thêm: Rèm Trong Kính Kết Hợp Với Nhôm Cao Cấp Xingfa

NHÔM XINGFA HỆ 63LÀ GÌ?

Nhôm Xingfa hệ 63 là hệ chuyên dụng sử dụng cho các bộ cửa có quy cách mở gấp trượt( Hay xếp gấp) Gệ này là một trong những hệ rất đặc biệt mang lại một giải pháp không gian mở tối đa và công năng sử dụng rất ưu việt của cửa nhôm xingfa. Nhôm Xingfa hệ 63 có độ dày tiêu chuẩn từ 1.6mm đến 3.5mm. Với đầy đủ các màu sắc để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Cửa Mở Xếp Gấp 6 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Trắng Sứ

Cửa Mở Xếp Gấp 6 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Trắng Sứ

NHÔM XINGFA HỆ 65 LÀ GÌ?

Nhôm xingfa hệ 65 là hệ chuyên sử dụng cho các vách kính mặt dựng, vách kính tấm lớn, hay thay tường kính. Nhôm Xingfa hệ 65 có 2 loại chủ yếu là hệ vách mặt dựng giấu đố và vách mặt dựng lộ đố. Độ dày chủ yếu của hệ 65 từ 2.0mm-3.5mm

Ngày nay với công nghệ ngày càng phát triển, những sản phẩm mới dần dần thay thế những sản phẩm lỗi thời . Nếu như lúc trước những bức vách, bức tường được ngăn chia  tường bằng những vật liệu như là xi măng, gạch đá, hay tre gỗ…những vách ngăn này thường được làm ta thấy ngột ngạt, tù túng. Tuy nhiên với việc ứng dụng nhôm thay thế tạo những vách ngăn mang tính thẩm mỹ làm chúng ta thấy thoải mái. Trong đó với việc ứng dụng nhôm Xingfa hệ 65, có thể nói là một bước tiến quan trọng.

nhom xingfa he 65

Vách Kính Mặt Dựng Giấu Đố Nhôm Xingfa Hệ 65

NHÔM XINGFA HỆ 93LÀ GÌ?

Nhôm xingfa hệ 93 hay còn có tên gọi khác là nhôm xingfa hệ 2001 lùa có 2 ray . Đây là hệ phổ thông chủ yếu cũng giống như tên gọi của hệ 55, nhôm xingfa hệ 93 đưuọc sủ dụng cho các cửa mở trượt( Lùa) ứng dụng cho các vị trí cửa đi hay cửa sổ… Với hệ 93 thì luôn mang lại cho công trình những giải pháp hữ ích bởi cửa lùa không chiếm không gian diện tích, giúp cho công năng sử  dụng luôn đạt hiệu quả tối đa nhất. Bên cạnh đó hệ lùa 93 luôn cho cửa vận hành nhẹ nhàng, trơn tru và bền bỉ.

nhom xingfa he 93

Cửa Đi Mở Trượt 4 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 93

NHÔM XINGFA HỆ 134 LÀ GÌ?

Nhôm xingfa hệ 134 là hệ trượt ( lùa) 3 ray hệ này rất đặc biệt bởi khả năng cho ra những bộ cửa trượt có 6 cánh nằm trên 3 ray độc lập nhau tạo cho không gian mở rất lớn được 2/3 tổng diện tích chiều rộng của bộ cửa. Với cấu tạo bản nhôm to và dày nhôm xingfa hệ 134 luôn mang lai sự chắc chắn, cứng cáp, vận hành nhẹ nhàng nhờ hệ phụ kiện Kinlong đồng bộ chính hãng.

Cửa nhôm xingfa hệ 134 thường được ứng dụng cho các công trình có yêu cầu thiết kế cscs bộ cửa rộng, rất lớn cần không gian mở và tầm nhìn panorama lớn nhất như biệt thự biển, Resot, nhà vườn, khu nghỉ dưỡng…

nhom xingfa he 134

Cửa Đi Mở Trượt 6 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 134

Trên đây là một số tổng hợp các thông tin ngắn gọn về các hệ nhôm Xingfa hệ 55-63-65-93-134 là gì? Qua bài viết này tuy chưa thật mở rộng chi tiết  tối đa nhưng cũng là thông tin rất hữu ích phần nào để quý vị có thể hiểu cơ bản nhất về các hệ nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông phổ biến nhất đang được sử dụng và ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Vậy qua bài viết này đã phần nào đó giúp quý vị hiểu rõ hơn phân nào về các tên gọi  nhôm xingfa hệ 55-63-65-93-134 là gì? khi cần hỗ trợ và tư vấn chính xác về thông tin cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông. Hãy liên hệ tới Xingfa Glass JSC để được tư vấn nhanh, chuẩn và chính xác nhất trên thị trường cung cấp cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hiện nay.