Back to top

Hướng Dẫn Cách Tính Kích Thước Khuôn Cửa Gỗ Xingfa Chuẩn Nhất

xingfagroup 10/04/2020 0 comments

Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm cửa được người dân sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là sản phẩm cửa nhôm có nhiều ưu điểm nổi bật đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong bài viết này Xingfa Glass Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn  kích thước khuôn cửa gỗ Xingfa  phù hợp.

Nguyên nhân khiến cho cửa nhôm Xingfa trở thành sản phẩm thu hút người tiêu dùng đến vậy là do nó là sản phẩm cửa mang đến nhiều tính năng ưu việt cho người tiêu dùng, không những thế giá thành lại vô cùng hợp lý. Người tiêu dùng khi làm nhà đều muốn lựa chọn cho mình một bộ cửa phù hợp, vì cửa chính là một mặt của một ngôi nhà, đặc biệt là cửa chính. Và khi lựa chọn cửa thì điều mà người tiêu dùng quan tâm đến trước tiên đó chính là kích thước khuôn cửa gỗ Xingfa như thế nào là đẹp, là hợp lý?

kich-thuoc-khuon-cua-nhom-xingfa-thong

Cửa nhôm xingfa cao cấp

Cửa nhôm Xingfa cũng giống như nhiều loại cửa khác, để có thể đóng mở được kín khít thì yêu cầu phần khung bao của cửa phải được liên kết cùng với khung cánh nhờ vào hệ thống bản lề hoặc là hệ bánh xe trượt trên khung bao. Và để làm ra được những khung bao cánh có sự chắc chắn và độ kín khít cao như vậy thì đòi hỏi thì nhân viên tư vấn cần phải biết cách tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại cửa như thế nào cho phù hợp.

LOẠI CỬA NHÔM NÀO LÀ PHÙ HỢP NHẤT

Tùy từng không gian sống của gia đình mình mà nên đưa ra sự lựa chọn kích thước cửa phù hợp. Nếu như kích thước khuôn cửa nhà bạn đã được xây dựng quá to thì lựa chọn nên ưu tiên lựa chọn cửa mở trượt hoặc mở xếp trượt. Loại kiểu cửa mở này sẽ cho phép bạn làm cánh cửa rộng đến 2m mà vẫn đảm bảo được sự chắc chắn.

Nếu bạn không muốn bị những cánh cửa làm phiền thì bạn có thể lựa chọn cửa theo kiểu mở lùa. Cửa mở lùa khi mở thường song song với vách nhà và không chiếm không gian, diện tích, bạn cảm giác nó chỉ như một bức tường di động mà thôi.

Có thể cửa mở quay sẽ phù hợp với nhiều kích thước cửa khác nhau, nhưng nếu kích thước to quá chắc chắn sẽ khiến cho cửa dễ bị xệ cánh trong quá trình sử dụng. Chính vì thế khi làm cửa không nên làm cửa quá lớn vượt ngưỡng cho phép.

kich-thuoc-khuon-cua-go-xingfa

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

CÁCH XÁC ĐỊNH KÍCH THƯỚC CỬA NHÔM XINGFA

Khách hàng khi đồng ý mua sản phẩm cửa nhôm Xingfa thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đi xuống công trình thực tế để tiến hành đo đạc kích thước cụ thể để tiến hành lên bản vẽ kỹ thuật.

Và để có được bản vẽ chính xác để sản xuất cửa nhôm thì bận nên có một phần mềm cửa nhôm Xingfa. Với phần mềm này bạn chỉ cần nhập số liệu mà bạn đã đo đạc được cập nhật trên phần mềm là được. Như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và hạn chế được những sai sót.

Xem Thêm: Cửa Nhôm Xingfa Màu Đen Với Kiến Trúc Nhà Việt

Khi tiến hành đo cửa bạn cần phải xác định được 2 loại kích thước đó là kích thước khuôn bao và kích thước khuôn cánh.

– Kích thước khuôn bao có kích thước gần bằng với kích thước của cửa khi đo thực tế. Khuôn bao chính là phân khuôn được lắp sát với tường. Khuôn bao thường nhỏ hoan so với kích thước cửa đo thực tế để tạo ra một khe hở để có thể bắn được keo vào giúp cho khuôn bao có thể liên kết được với tường tốt hơn.

– Kích thước của khuôn cánh được tính bằng cách lấy kích thước khuôn bao cửa để trừ đi độ dày của khuôn bao.

Mối một loại cửa khác nhau thì độ dày của khuôn bao cũng có độ dày khác nhau.

kich-thuoc-khuon-cua-nhom-xingfa-thong

Lựa chọn kích thước phong thủy cho cửa gỗ công nghiệp

Các hệ nhôm Xingfa dùng sản xuất cửa nhôm 

Nhôm Xingfa có nhiều hệ khác nhau,tương ứng với mỗi hệ nhôm khác nhau chỉ có thể sản xuất ra một loại cửa phù hợp.

Nhôm Xingfa hệ 55: Nhôm Xingfa hệ 55 có độ dày của thanh nhôm là 55mm, nhôm Xingfa hệ 55 được sử dụng để cắt ghép cửa đi, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất.

– Nhôm Xingfa hệ 63: Nhôm Xingfa hệ 63 có độ dày của hình hộp của thanh nhôm là 63mm, nhôm hệ 63 thường được dùng để làm cửa mở xếp trượt.

– Nhôm Xingfa hệ 93: Nhôm Xingfa hệ 93 có độ dày của hộp thanh nhôm là 93mm, hệ nhôm này thường được sử dụng để sản xuất cửa nhôm Xingfa dạng mở lùa.

Tất cả các thanh nhôm Xingfa đều có chiều dài là 6m. Độ dày của hình hộp được tính là chiều rộng nhất của thanh nhôm.

kich-thuoc-khuon-cua-go-xingfa

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cũng giống như nhiều loại cửa khác, khi làm cửa nhôm Xingfa cũng nên tính toán thật kỹ lưỡng để lựa chọn ra một kích thước hợp phong thủy đồng thời phù hợp với kiến trúc chung của ngôi nhà. Nếu bạn chưa biết tính kích thước khuôn cửa gỗ Xingfa cho cửa của ngôi nhà mình thì đừng bỏ qua những hướng dẫn cụ thể trên đây của Xingfa Glass Việt Nam.