Back to top

Cửa Nhôm Xingfa Màu Đen Với Kiến Trúc Nhà Việt

xingfagroup 10/04/2020 0 comments

CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU MÀU ĐEN – GAM MÀU ĐỘC ĐÁO TRONG PHONG THỦY!

Nhôm Xingfa chưa bao giờ lại có độ Hot như thời điểm hiện nay tại thị trường Việt Nam. Với thiệu hiệu nhôm mạnh nằm Top 4 trên thế giới đã được khẳng định trên rất nhiều nước sử dụng và đưa vào sủ dụng rộng dãi cho rất nhiều công trình trọng điểm của Quốc gia.

Với rất nhiều màu sắc đẹp, chất sơn bền nhờ công nghệ sơn cao cấp nhất hiện nay. Màu của nhôm xingfa nhập khẩu đang được đánh giá rất cao về chất lượng và thẩm mỹ. Thậm chí hiện nay màu của nhôm xingfa là là những màu chủ đạo tiên phong cho những nhà máy nhôm khác tại Việt Nam chạy theo để tạo ra các sản phẩm nhôm trong nước cố chất lượng cao.

Công Trình Tại Tiên Lãng Hải Phòng Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Màu Đen

Công Trình Tại Tiên Lãng Hải Phòng Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Màu Đen

Trong 05 màu tiêu chuẩn đang được sử dụng rộng dãi tại thị trường hiện nay gồm: Màu nâu cafe, màu ghi, màu trắng, màu đen, màu vân gỗ. Thì màu nâu cafe là màu đang được người tiêu dùng đánh giá cao và sử dụng với số lượng rất lớn. Thị trường chiếm tới 70% là ưu thích gam màu nâu cafe  trung tính này.

Đặc biệt màu đen sần là một trong những màu được coi là kén khách và hiếm được dùng nhất hiện nay so với các màu sắc còn lại. Xong không phải vì thế mà màu đen lại giảm được chất độc và khác biệt của nó.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu màu đen rất khác biệt và gần như khó phối màu với các tông màu sơn hoàn thiện nội, ngoại thất của công trình. Bởi màu sắc đen sần hay “đen như mực” rất khó cho việc phối kết hợp với nội ngoại thất. Ngoài ra tâm lý của người dùng Việt rất nhiều người còn hoàn toàn không thích đến màu đen.

cua nhom xingfa nhap khau mau den

Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Màu Đen Sần

 

Vách Kính Uốn Vòm Độc Đáo Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Màu Đen Hệ 55

Vách Kính Uốn Vòm Độc Đáo Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Màu Đen Hệ 55

Nhưng đôi khi sự khác biệt lại được xuất phát từ gam màu đen đó của chính màu mà rất nhiều người lại không hề thích này. Hiện nay có một số công trình mà các kiến trúc sư có những ý tưởng thiết kế rất đặc biệt, kết hợp với màu sắc hợp  phong thủy của gia chủ thì sử dụng cửa nhôm xing có màu đen lại là gam màu tối ưu mang lại gia strij sang trọng, độc đáo và rất khác biệt của công trình sử dụng hệ nhôm gam màu đen sần này.

Xem Thêm: Máy Ép Góc Cửa Nhôm giá Rẻ – Công Nghệ Ép Góc Tiên Tiến Bậc Nhất

cua nhom xingfa nhap khau mau den mo quay 2 canh

Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh, Phụ Kiện Kinlong Nhôm Xingfa  Màu Đen

Kết hợp với phụ kiện Kin Long cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng, cửa nhôm xingfa được sản xuất tại nhà máy của Xingfa Glass luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn cao nhất.  Cửa luôn bền đẹp, chắc chắn, vận hành bền bỉ, nhẹ nhàng. Màu sắc bền, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt của môi trường. Cửa sẽ bền đẹp mãi theo thời gian và năm tháng sử dụng dài lâu.

Xingfa Glass Việt Nam là đại lý cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông  tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, giá thành sản phẩm và dịch vụ. Bởi chúng tôi luôn lấy giá trị cốt lõi khách hàng là trong tâm. Quyền lợi của khách hàng là số 1. Sự hài lòng của quý khách hàng đó là uy tín và tạo nên sự thành công của chúng tôi. Khi có nhu cầu cần tư vấn và lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất.