Back to top

Máy Ép Góc Cửa Nhôm giá Rẻ – Công Nghệ Ép Góc Tiên Tiến Bậc Nhất

xingfagroup 11/04/2020 0 comments

Để có được một bộ cửa nhôm Xingfa hoàn thiện, hoàn mỹ thì cần phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, một trong những công đoạn đó chính là công đoạn ép góc cửa nhôm Xingfa. Trong bài viết này, hãy cùng Xingfa Glass Việt Nam tìm hiểu về những chiếc máy ép góc cửa nhôm giá rẻ CNC không thay dao tự động.

Máy ép góc cửa nhôm giá rẻ CNC không thay dao là sản phẩm máy ép góc hiện đại, tiên tiến mang đến cho người sử dụng những bộ cửa nhôm có giá thẩm mỹ cao, và độ bền vượt thời gian.

MÔ TẢ MÁY ÉP GÓC NHÔM CNC

Máy ép góc không cần thay dao là loại máy ép góc hiện đại, tiên tiến có thể ép góc được tất cả các hệ nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp, hay nhôm Pma… Mép ép góc nhôm tự động còn được gọi là máy bấm góc được sử dụng để bấm góc 90 độ dành cho các loại cửa và vách ngăn cho các hệ nhôm chất lượng cao. Máy ép góc tự động CNC có chế độ ép kỹ thuật số bằng hệ thống ép thủy lực kết hợp cùng với các chân ghép giúp điều chỉnh mối ghép đồng bộ giúp tránh biến dạng góc ép. Máy ép góc nhôm CNC được định vị bằng các pít- tông, có thể tự điều chỉnh lên xuống tùy ý để có thể xử lý hình dạng và các kích thước phôi khác nhau.

may-ep-goc-cua-nhom-gia-re

Máy ép cửa nhôm

Những thông số cơ bản của máy ép góc tự động CNC

– Công suất đầu vào của máy ép góc CNC: 1.5kw

– Nguồn điện 380V/50Hz.

– Áp suất không khí từ 0.5 đến 0.8MPa.

– Áp suất định mức 15MPa

– Dung tích hộp dầu: 40L.

– Góc chải xilanh phong trào đội quỵ: 85mm.

– Phạm vi điều chỉnh của khối vị trí chính: 54mm.

– Kích thước tổng thể: 1850 x 1350 x 1250mm

Máy ép góc tự động CNC có kích thước nhỏ gọn

Máy ép góc nhôm CNC không cần thay dao là loại máy chính được dùng trong quy trình sản xuất cửa nhôm. Thay nhôm sau khi đã được cắt, được phay đầu đó… thì tiếp đó là đến công đoạn ép góc. Ép góc có thể nói đó chính là công đoạn vô cùng quan trọng trong sản xuất cửa nhôm, các góc nhôm nếu không được kín khít sẽ không thể nào tạo ra được một bộ khung cửa có mối liên kết vững chắc với nhau được. Chính vì thế mà cần phải áp dụng kỹ thuật ép góc tiên tiến để đảm bảo các góc của khuôn cửa được ghép kín khít lại với nhau.

may-ep-goc-cua-nhom-gia-re

Bảng điều khiển của máy ép góc CNC đơn giản sử dụng dễ dàng với màn hình hiển thị cảm ứng.

Máy ép góc CNC có tốc độ làm việc nhanh, chính xác và vô cùng hiệu quả. Thay vì sử dụng các bấm, nẹp góc giống như với truyền thống, với máy ép góc CNC thì người thợ kỹ thuật khi sử dụng máy chỉ cần đưa thanh nhôm vào máy ép, cố định nó rồi nhấn nút để nhôm kín khít lại với nhau. Một lần ép góc nhôm thường không kéo dài 30s, từ đó giúp tiết kiệm được thời gian mà công sức.

Xem Thêm: 3 Loại Nhôm Cao Cấp Được Ưa Chuộng Tại Hà Nội Hiện Nay

Ưu điểm của máy ép góc nhôm 

Máy ép góc CNC là loại máy ép góc tiên tiến hoạt động với công suất lớn, ép góc kín khít là loại máy được nhiều nhà sản xuất cửa nhôm sử dụng thay cho máy ép góc bằng tay trước đây. Máy ép góc CNC có ưu điểm như:

– Tính thẩm mỹ cao: Máy ép góc CNC được sử dụng để ép góc nhiều loại nhôm cao cấp khác nhau, giúp đem đến một bộ khung cửa nhôm có giá trị thẩm mỹ cao. Khung cửa được ép bằng máy ép nhôm CNC có đường nét đẹp, chất lượng cao.

– Khung cửa nhôm chắc chắn: Ép góc khung cửa nhôm bằng máy ép góc giúp cho thanh nhôm liên kết được với nhau vững chắc hơn, từ đó giúp cho cửa nhôm bền vững hơn so với việc dùng máy ép góc thủ công.

may-ep-goc-cua-nhom-gia-re

Máy ép góc cửa nhôm

Công ty sản xuất cửa nhôm uy tín

Hiện nay hầu hết những nhà sản xuất cửa nhôm đều sử dụng máy ép góc nhôm CNC để ép góc khung cửa nhôm. Nhờ máy ép góc này giúp các thanh nhôm được ép khít lại với nhau tạo thành một bộ khung cửa cửa tuyệt đẹp. 

Một trong những công ty sản xuất cửa nhôm Xingfa hàng đầu hiện nay đó chính là Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam. Nguyên nhân khiến cho những sản phẩm cửa nhôm Xingfa được cung cấp bởi Xingfa Glass luôn có giá trị thẩm mỹ cao, bền chắc đó chính là do Xingfa Glass đã sử dụng hệ thống máy sản xuất cửa nhôm tiên tiến. Và máy ép góc cửa nhôm giá rẻ chính là một trong những loại máy sản xuất nhôm được Xingfa Glass Việt Nam sử dụng để sản xuất cửa nhôm.

Cửa nhôm XIngfa là sản phẩm cửa nhôm cao cấp không những là sản phẩm được cấu tạo bởi những nguyên liệu cao cấp, chính hãng mà còn được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến nên có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền chắc theo thời gian.

may-ep-goc-cua-nhom-gia-re

Hình Ảnh Nhà Máy Sản Xuất Xingfa Glass JSC