Back to top

Nhôm Xingfa Quảng Đông Có Những Hệ Nào

xingfagroup 14/10/2019 0 comments

{GIẢI ĐÁP THẮC MẮC} NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG CÓ NHỮNG HỆ NÀO

Nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng hiện nay đang là dòng sản phẩm nhôm được ưa chuộng nhất thị trường. Người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn dòng nhôm này do nó đem đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Vậy nhôm Xingfa Quảng Đông có những hệ nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây qua bài viết cửa Xingfa Glass Việt Nam.

NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG CÓ NHỮNG HỆ NÀO?

Nhôm Xingfa Quảng Đông là gì?

Nhôm Xingfa Quảng Đông là một thương hiệu nhôm nổi tiếng trên thế giới được người tiêu dùng và những người hoạt động trong lĩnh vực biết đến. Đây là một dòng nhôm có độ bền cao và giá trị thẩm mỹ vượt trội so với các dòng sản phẩm nhôm khác.

Nhôm Xingfa Quảng Đông có độ dày từ 1.4 đến 2.0mm có cấu tạo với nhiều khoang rỗng bên trong kết hợp cùng với các đường gân gia cường góp phần tăng thêm độ cứng và vững chắc cho thanh nhôm. Chính vì thế mà những sản phẩm cửa nhôm được cấu tạo từ nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng thường có độ bền cao có thể chịu được sức gió, sức ép và sức va đập cực lớn.Nhôm Xingfa có bền mặt được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp cho cửa nhôm có thể bền màu theo thời gian.

Cửa nhôm xingfa

Khách hàng người Mỹ lựa chọn cửa nhôm Xingfa tai Showroom Xingfa Glass JSC

Các hệ nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa có rất nhiều hệ khác nhau:

Nhôm Xingfa hệ 55:

Nhôm Xingfa hệ 55 có độ dày từ 1.4 -2.0mm, có kết cấu gồm nhiều khoang rỗng và 2 đường gân gia cường đặc trưng. Nhôm Xingfa hệ 55 thường được sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ.

Ngoài ra nhôm Xingfa hệ 63  còn có loại có độ dày1.6-3.5 mm chuyên dùng để sản xuất cửa đi dạng xếp trượt với số cánh rất lớn và rộng.

-Nhôm Xingfa hệ 93

Nhôm Xingfa hệ 93 là hệ nhôm có tính ứng dụng cao, có độ dày thanh nhôm từ 1.4 đến 2.0mm, bề mặt thanh nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện nên có độ bền màu cao. Bên trong thanh nhôm có kết cấu khoang rỗng và hai gân gia cường nên rất cứng và bền. Hệ nhôm Xingfa hệ 93 thường được ứng dụng để sản xuất cửa đi và cửa sổ nhôm Xingfa.

–  Nhôm Xingfa hệ 65

Nhôm Xingfa hệ 65 có độ dày 3.0mm và thường được ứng dụng để làm vách kính hệ giấu đố và hệ lộ đố.

Nhôm Xingfa hệ 140

Nhôm Xingfa hệ 140 thường được ứng để sản xuất cửa lùa dạng 3 ray và có độ dày 2.0mm.

Xem thêm: Nguồn Gốc Nhôm Xingfa Tem Đỏ Quảng Đông

Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh Nhôm Xingfa Màu Cafe, Kính An Toàn 8,38mm

Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh Nhôm Xingfa Màu Cafe, Kính An Toàn 8,38mm

cửa nhôm xingfa

Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu Tại Công Trình 225 Âu Cơ

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG CHÍNH HÃNG.

Cấu trúc bền vững

Các thanh nhôm Xingfa có cấu tạo gồm những khoang trống và những đường gân gia cường có độ cứng chắc cao, nên khi ghép lại với nhau đã tạo thành một hệ cửa vô cùng vững chắc, có khả năng chịu được lực va đập cao và lực vặn xoắn lớn. Các thanh nhôm Xingfa khi kết hợp với nhau có độ kín khít cao và không hề có khe hở.

●  Tạo ra sản phẩm cửa có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt

Do có cấu trúc rỗng nên thanh nhôm Xingfa có khác năng cách âm và cách nhiệt rất tốt. Âm thanh khi truyền đến cửa nhôm Xingfa một phần sẽ bị phản xả lại do bề mặt phẳng của kính, một phần thì nằm lại trong các khoang trống của nhôm nên không gian bên trong sẽ không phải chịu tác động của tiếng ồn đồng thời không bị ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài, ấm áp và mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Nhôm Xingfa có nhiều màu sắc

Nhôm Xingfa được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau nên đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.

Bền cùng với thời gian

Nhôm được coi là một vật liệu có độ bền thứ 2 sau thép. Nhôm thường được dùng trong công nghệ sản xuất máy bay và tàu vũ trụ,… so với nhiều loại vật liệu khác thì nhôm có độ bền cao hơn rất nhiều. Nhôm thích hợp với mọi loại hình thời tiết, đặc biệt với điều kiện khí hậu thay đổi thất thường như ở Việt Nam.

Cửa nhôm Xingfa chính hãng có khả năng chịu nước cao và khả năng chống nước của sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng là tuyệt đối. Không những thế sản phẩm còn không bị cong vênh hay co gót, mối mọt giống như của gỗ. Bởi thế nhôm Xingfa còn được sử dụng để lắp đặt những hệ cửa ngoài trời, tiếp xúc với mưa năng nhiều mà không bị hoen ố hay rỉ sét.

Độ an toàn cao

Cửa nhôm được cấu tạo từ nhôm Xingfa thường có độ an toàn cao vì thanh nhôm có kết cấu bền vững nên tránh được hỏng hóc hay đổ vỡ trong quá trình thi công và sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Nhôm Xingfa  được coi là một loại vật liệu xanh trong cuộc sống hiện nay, và là một loại vật liệu thân thiện với môi trường do khả năng có thể tái chế được khi hết vòng đời sử dụng mà không làm mất đi những tính chất hóa học và vật lý học của nó. Chính vì thế mà nhôm góp phần quan trọng cho sự phát triển bền vững. Bởi vậy sử dụng cửa nhôm Xingfa là một cách để bảo vệ môi trường.

Nhôm Xingfa Quảng Đông có những hệ nào giờ thì bạn đã có câu trả lời, và vì những ưu điểm và lợi ích mà nhôm Xingfa mang lại cho con người, hãy sử dụng cửa nhôm Xingfa để có một cuộc sống và một không gian sống tốt đẹp hơn.

Khi cần tìm hiểu hay tư vấn lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông hãy liên hệ với Xingfa Glass Việt Nam để được tư vấn về chuyên môn và kỹ thuật chuyên sâu, nhận được ưu đãi tốt nhất về giá hiện nay trên thị trường.

Xem chi tiết: Báo giá cửa nhôm xingfa