Back to top

Các Lỗi Kỹ Thuật Không Đạt Chuẩn Trong Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa

xingfagroup 13/10/2019 0 comments

NHÔM XINGFA SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO CÔNG TRÌNH

Cửa Nhôm Xingfa là sản phẩm cao cấp, nên có yêu câu kỹ thuật khắt với độ chính xác rất cao trong tiêu chuẩn lắp ghép. Để tạo nên bộ cửa nhôm Xingfa đạtđúng tiêu chuẩn  ISO thì khâu máy móc, thiết bị trong gia công sản xuất chiếm tới 85% công việc gia công sản xuất cửa nhôm Xingfa.

cửa nhôm kính xingfa

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa đạt tiêu chuẩn ISO

Nhưng trong thực tế hiện nay trên thị trường cửa nhôm xingfa đang có rất nhiều các đơn vị, cty cũng cung cấp thi công cửa nhôm xingfa nhưng thực sự về chất lượng của sản phẩm thì hoàn toàn không đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Do vậy sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến uy tí, độ bền cũng như là các tính năng vận hành trong suốt quá trình sử dụng cửa nhôm xingfa. Từ đó làm mất uy tín và niềm tin của khách hàng vào cửa nhôm xingfa nhập khẩu.

Sau đây là các lỗi kỹ thuật chủ yếu hay mắc phải  trong gia công sản xuất nhôm xingfa hay mắc phải trong gia công sản xuất và lắp đặt cửa nhôm xingfa đang rất phổ  biến qua các xưởng nhỏ lẻ, các đơn vị gia công thuê khoán hiện nay.

Tham khảo thêm bài viết: Nhôm Xingfa Quảng Đông Có Những Hệ Nào

Kỹ thuật cắt và ghép góc không đạt tiêu chuẩn

Pha cắt và ép góc chuẩn là tiêu chí đầu tiên về mặt kỹ thuật cho 1 bộ cửa bởi đây là công đoạn đầu tiên cửa quá trình gia công sản xuát cửa nhôm xingfa. Thanh profile nhôm nguyên  cây được sơ chế cắt ra thanh profile định hình theo kích thước của bộ cửa được thiết kế theo yêu cầu của từng công trình.

nhôm xingfa

Kỹ thuật ép góc không đạt tiêu chuẩn của các đơn vị bán cửa nhôm Xingfa giá rẻ

 

nhôm xingfa

Mãu ép góc cửa nhôm Xingfa giá rẻ không đạt tiêu chuẩn

Ép Góc kín khín 100% bằng công nghệ máy ép góc 3 dao

nhôm xingfa

Mẫu cửa nhôm ghép đố với độ chính xác 100% bằng máy phay đố tự động CNC

Xingfa Glass với dây truyề máy móc và công nghệ hiện đại luôn tạo ra các sản phẩm cửa nhôm xingfa đạt tiêu chuẩn cao nhất và chính xác nhất theo tiêu chuẩn của Xingfa GuangDong. Với chất lượng được kiểm soát tất cả các sản phẩm luôn mang lại sự tin tưởng và yên tâm cho mọi khách hàng khi tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

nhôm xingfa

Mãu ép góc cửa nhôm Xingfa giá rẻ không đạt tiêu chuẩn

Phay chép hình các mối ghép chia đố cửa nhôm xingfa

Phay chép hình ghép góc đố là khâu kỹ thuật quan trong quyết định nên mối ghép đố có đẹp và đạt chuẩn hay không của các bộ cửa nhôm xingfa có sử dụng chia đố. Công đoạn kỹ thuật này 95% là phụ thuộc vào chất lượng của máy móc trong phay đố.

nhôm xingfa

Mẫu cửa nhôm ghép đố với độ chính xác 100% bằng máy phay đố tự động CNC

Sửa dụng vật tư không đạt chuẩn

Vật tư phụ là yếu tố nhỏ trong sản xuất cửa nhôm xingfa, nhưng lại quyết định đến yếu tố kỹ thuật quan trọng đó là độ bền của hệ phụ kiện được liên kết, độ bền cửa bộ cửa được hoàn thiện sau này trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

nhôm xingfa

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ sử dụng vít mạ không phải Inox

Phay chép hình lắp ghép phụ kiện

Lắp ghép phụ kiện kim khí là khâu tối quan trọng sau mỗi công đoạn trong sản xuất cửa nhôm xingfa. Bởi phụ kiện là điểm mấu chốt để vận hành và sử dụng bộ cửa sau khi được sản xuất và lắp đặt. Để có được độ chính xác cao và chuẩn trong từng mm lắp ghép phụ kiện thì đòi hỏi hệ thống máy móc phải đạt tiêu chuẩn cao.

Thông thường các khau này các đơn vị nhỏ lẻ hay các xưởng sản xuất gia công hay sử dụng bằng thủ công là dùng mũi khoan tháp để doa và khoét ổ khóa. Tuy nhiên phương pháp này hoàn toàn không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

nhôm xingfa

Mẫu phay hệ thống khóa đạt chuẩn 100% bằng máy dập chuyên dụng CNC

Với máy phay và dập khóa hiện đại Xingfa GLass luôn tạo ra các biên dạng khoét khóa hiện đại, chính xáccao và đạt chuẩn trong từng khâu sản xuất cửa nhôm xingfa.

Lắp ghép phụ kiện tiêu chuẩn

Lắp ghép phụ kiện là khâu chính cuối cùng trong gia công sản xuất cửa nhôm xingfa. Chất lượng và tính năng vận hành của bộ cửa được quyết định bởi hệ thống phu kiện. Riêng khâu lắp ghép phụ kiện thì yếu tố chuyên môn tay nghề của thợ  kỹ thuật là quyết định hàng đầu về mặt chuyên môn.

nhôm xingfa

Lắp phụ kiện sai kỹ thuật do tay nghề yếu kém

Thường các đơn vị gia công thuê khoán, các xưởng sản xuất nhỏ lẻ có đội ngũ thợ kỹ thuật còn non trẻ, nhân công thuê khoán thời vụ thì chuyên môn về kỹ thuật không tốt, nắm bắt chuyên môn không chuyên sâu, thợ kỹ thuật ít kinh nghiệm thì sẽ không đảm độ chính xác trong khâu lắp ghép phụ kiện ngay từ ban đầu trong sản xuất cửa nhôm xingfa.

Trên đây Ià một số chia sẻ về mặt kỹ thuật trong tiêu chuẩn gia công sản xuất cửa nhôm xingfa. Với một  tiêu chí bề chất lượng của sản phẩm và các yêu cầu khắt khe trong việc hoàn thiện và tạo ra một sản phẩm cửa nhôm xingfa đạt chuẩn ISO. Xingfa Glass JSC luôn luôn làm tốt và đảm bảo chất lượng về kỹ thuật dù là nhỏ nhất trong suôt quá trình gia công sản xuất và thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa  để mang lại niềm tin và giá trị đích thực cho mọi công trình. Làm hài lòng và thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hangf đã tin tưởng và hợp tác với Xingfa Glass Việt Nam.

Xem thêm: Báo giá cửa nhôm xingfa