Back to top

Nhôm Xingfa Thật Và Nhái Giả

xingfagroup 27/03/2020 0 comments

Nhôm Xingfa Thật Và Nhái Giả

Nhôm Xingfa là dòng nhôm cao cấp đến từ Trung Quốc. Hiện nay nhôm Xingfa đã lọt vào top 4 dòng nhôm nổi tiếng nhất trên thế giới. Sản phẩm có mặt trên 30 quốc gia, trong đó không ngoại trừ Việt Nam và các nước đông nam Á.  Nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông hiện nay đang là sự lựa chọn lớn nhất, chiếm đa số thị phần tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu nhôm Xingfa nhập khẩu đang rất nổi tiếng và được đánh giá rất cao. Hiện nay nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng đang chiếm khoảng 65% thị phần tại thị trường sử dụng cửa nhôm của nghành cửa của Việt Nam.

Công Trình Nhà Shophosue Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng

Công Trình Nhà Shophosue Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng

Nắm bắt được tâm lý và thị phần đó, hiện nay đã có rất nhiều các cơ sở, cty tư nhân, các xưởng sản xuất nhỏ lẻ đã và đang sử dụng nhôm xingfa nhái giả nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng để bán , cung cấp cho khách hàng. Chỉ nhằm mục đích giảm giá thành sản phẩm, kiếm lợi nhuận cao hơn từ những hệ nhôm trôi nổi không chất lượng này.

Sự bất cập của thị trường đang ngập tràn về nhôm xingfa với rất nhiều  các thể loại nhôm khác nhau đang là một điều bất lợi cho khách hàng sử dụng bởi những hậu quả khôn lường của các sản phẩm nhái này. Vì đang có quá nhiều thông tin trái chiếu khác nhau làm cho khách hàng thêm hoang mang, bất an và lo lắng khi có nhu cầu cần làm cửa nhôm xingfa cho công trình.

Sau đây để giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về thị trường nhôm xingfa chuẩn chính hãng 100% Quảng Đông. Cty Xihgfa Glass  Việt Namxin chia sẻ cách nhận biết Nhôm xingfa Thật Giả và nhôm xinfa nhập  chính hãng qua bài viết ngắn  sau đây.

CÁCH NHẬN BIẾT NHÔM XINGFA THẬT VÀ NHÁI GIẢ BẰNG TRỰC QUAN

Nhận diện qua tem nhãn trên thanh Profile  nhôm.

Điều đầu tiên và đơn giản nhất là nhận diện bằng trực quan ben ngoài bằng mắt thường cũng có thể dễ dàng nhận diện ra được sự khác nhau cơ bản giữa nhôm xingfa thật chính hãng và nhôm xingfa nhái giả nhờ vào màu sắc, chi tiết, logo, mã vạch.

Nhôm xingfa thật chính hãng luôn có màu sắc tươi, mới và đẹp, đường nét các chi  tiết rõ dàng, có Logo và mã vạch rất đầy đủ và chi tiết sắc nét, không bị mờ hay nhòe, tem dán trên thanh nhôm mịn, phẳng phiu không có hiện tượng nhăn hay nổ tem.

phan biet cua nhom xingfa that gia 2

So Sánh Mẫu Tem Thật Và Nhái Giả

Còn riêng với nhôm xingfa nhái giả trên tem thanh nhôm thường nhăn, không phẳng mịn, chữ và màu sắc mờ và nhòe không chi tiêt và sắc nét, các thông tin chữ trên tem thường khó đọc. Tạo cảm giác khó chịu khi đọc các thông tin trên tem.

Nhom xingfa that va nhai gia

Thanh Nhôm Xingfa Nhái Giả Dán Tem Rất Tinh Vi Tại Các Xưởng Sản Xuất Nhỏ Lẻ

Dán tem Xingfa sự tinh vi bất chấp vì lợi nhuận để trục lợi của một số xưởng sản xuất thủ công nhỏ lẻ đang phổ biến hiện nay. Cần phải hết sức cảnh giác trước các thủ đoạn tinh vi này để tránh tiền mất tật mang và trả giá đắt khi mua phải nhôm nhái giả của các đơn vị như thế này. Bởi sản phẩm rẻ sẽ không bao giờ đạt được chất lượng như mong muốn.

Mau tem nhom xingfa nhap khau

Mẫu Tem Nhôm Xingfa Nhập Khẩu 100% Chính Hãng Đang Sử Dụng Hiện Nay Trên Thị Trường

Nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng luôn đẹp, sắc nét và các thông tin rất cụ thể chi tiết và rõ dàng khi nhìn bằng trực quan

Nhận diện quét mã QR-CODE

Ngày nay bất kỳ một sản phẩm chính hãng nào cũng đều có hệ thống check mà QR-Code. Và nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng cũng vậy. Bất kỳ thanh nhôm xingfa nào cũng có một mã QR chữa thông tin đầy đủ của nhà sản xuất là Công ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông Trung Quốc( Trừ một số cây chức năng nhỏ có thể không có in mã QR trên đó do cây quá nhỏ tem nhãn không  đủ thể hiện hết được thông tin của hãng)

phan biet cua nhom xingfa that gia

Check Mã QR-CODE Bằng Phần Mềm Wechat

 

Chek mã code nhôm xingfa chính hãng

Check Mã QR- CODE

Nhận diện qua màu sắc lõi thanh nhôm

Thêm một yếu tố đơn giản nữa để nhận diện nhôm xingfa thật và nhôm xingfa nhái là quan sát mặt bên trong lõi thanh Profile Thanh nhôm, nhưng với điều kiện là thanh nhôm chưa được sản xuất lắp ghép thành một  bộ cửa hoàn chỉnh nhất.

Nhôm xingfa thật chính hãng: Mác nhôm đạt tiêu chuẩn 6003-T5, Thành phần nhôm có nguyên tố Crom giúp chống oxy hóa bề mặt nhôm và tăng độ cứng. Do đó bề mặt bên trong lõi cây nhôm sẽ có màu vàng ánh kim ( Nếu đưa lên ánh sáng mặt trời sẽ tháy màu ánh như màu bảy sắc cầu vồng) đây là màu mạ crom của bề mặt thanh nhôm. Mặt ngoài sẽ không thấy vì đã sơn màu.

Xem Thêm: Những Điều Lưu Ý Khi Chọn Kích Thước Cửa Phong Thủy

Trước kia màu ánh đồng vàng này rất đậm vàng, nhưng hiện nay do công nghệ xử lý lóp mạ Crom gây độc hại cho môi trường nên hiện nay nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông chỉ áp dụng dây truyền sơn phun nên lớp mạ Crom này chỉ hơi phớt vàng chứ không đậm như trước.

mau nhom xingfa gia va that

Hình Ảnh Lõi Thanh Nhôm Thật Và Nhái Giả

Nhôm xingfa giả nhái: Nhôm giả nhái chứa nhiều tạp chất, nhôm tái chế nên mác hợp kim nhôm không đạt mác tiêu chuẩn 6063-T5. Bề mặt nhôm thanh hoàn toàn là nhôm Anot, không có thành phần Crom nên trong lòng cây nhôm nhái tất cả đều trắng toát đều là nhôm. Nhôm nhái  chất lượng thấp, ko cứng, tỷ trọng cây nhôm nhẹ hơn mặc dù độ dày là như nhau. Nhôm này  dễ bị oxy hóa trong lòng cây nhôm hoặc bề mặt sau một thời gian kể cả trong môi trường tự nhiên.

Nhận diện độ dày thanh profile nhôm

Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có độ dày cơ bản tiêu chuẩn chính xác  thanh nhôm khi chưa phủ bề mặt sơn tĩnh điện: Hệ 55 cửa đi có độ dày 2.0mm khi chưa sơn, sau khi sơn màu hoàn thiện đạt 2.02mm-2.05mm. Cửa sổ hệ 55 khi chưa sơn đâọ dày đạt 14mm, sau khi sơn độ dày tiêu chuẩn đạt 1.42mm.

Nhôm xingfa nhái giả có độ dày thấp hơn và thông số không chính xác độ dày hoàn thiện sau khi sơn với cửa đi  hệ 55 chỉ là 1.8mm -1.9mm, còn cửa sổ hệ 55 chỉ đạt 1.2mm – 1.3mm. Mục đích giảm giá thành và tỉ trọng cho cây nhôm. Từ đó làm giảm giá thành trong sản xuất thi công cửa nhôm xingfa thành phẩm hoàn thiện.

Nhận diện qua màu sắc thanh Profile  nhôm

Nhôm xingfa chính hãng được sản xuất trên dây truyền máy móc và công nghệ hiện đại trên thế giới nên chất lượng bề mặt sơn rất tốt chất lượng cao, bề mặt sơn mịn sáng bóng với nhôm màu trắng và vân gỗ. Độ nhám sần, lì đối với màu ghi, cafe, đen. Tất cả các màu sơn của nhôm xingfa chuẩn chính hãng nhìn trực quan đều rất khôn, đẹp. Thể hiện được chất lượng cao cấp của Nhôm  Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông.

phan biet cua nhom xingfa that gia

So Sánh Màu Sơn Nhôm Xingfa Thật Và Nhôm Xingfa Nhái Giả

Nhôm xingfa nhái giả: Do sản xuất bằng công nghệ thấp kém nên màu nhôm không đồng màu, không đồng đếu, chất sơn kém thường các vị trí góc khuất trên cây nhôm màu bị nhạt hơn, bề mặt lớp sơn có nốt sần dải rác. Sau một thời gian ngắn sử dụng lớp sơn này sẽ bị nổ, bong tróc do sự tác động của thời  tiết khắc nghiệt bên ngoài môi trường.

cua nhom xingfa gia re 2

Nhôm Xingfa Nhái Giả Bị Bong Tróc Sơn Sau Một Thời Gian Ngắn Sử Dụng

Trên đây là 5 dấu hiệu đơn giản nhất để nhận biết nhôm Xingfa Thật và nhôm xingfa nhái giả nhanh nhất. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này Xingfa Glass Việt Nam sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn nữa về nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông và hàng nhôm xingfa nhái giả. Từ đó quý khách có sự so sánh tìm hiểu và đánh giá kỹ càng hơn để đưa ra những lựa chọn và quyết định đúng đắn trước khi lựa chọn hạng mục cửa nhôm kính Xingfa  nhập khẩu chính hãng cho công trình của mình. Hãy luôn lựa chọn cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng để đảm bảo được chất lượng sản phẩm và quyền lợi của mình.

Hãy liên hệ trực tiếp với Xingfa Glass Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn rõ hơn về nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hiện nay