Back to top

Rèm Winart Kết Hợp Với Cửa Nhôm Xingfa

xingfagroup 06/04/2020 0 comments

Rèm Winart là gì? Rèm này có tốt không? Xuất sứ từ đâu?

Rèm luôn là một phần không thể thiếu được trong căn phòng của bạn, bởi rèm không những mang lại một không gian riêng tư và kín đáo cho căn phòng mà ngoài ra rèm cón thể hiện được sự tinh tế và sang trọng trong không gian kiến trúc nội thất, là nơi điểm nhấn tô thêm vẻ đẹp rất lung linh, khác biệt cho không gian nội thất của căn nhà thân yêu của bạn. Bởi căn nhà thân yêu  là nơi ta về, nơi thăng hoa cho cuộc sống của mỗi gia đình Việt.

rem winart

Rèm Winart Cao Cấp Nhập Khẩu Hàn Quốc

Rèm Winart là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Từ những bàn tay tài hoa của những người thợ có tâm nhất công ty chúng tôi luôn tao ra những mẫu thiết kế rèm đẹp nhất, tinh tế nhất để mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn. Mang lại trải nghiệm thú vị nhất cho không gian sống lý tưởng của mọi nhà.

Về chất lượng của rèm Winart có tốt không? có lẽ đó là câu hỏi mà bất cứ ai đang tìm hiểu cũng muốn đề cập đến. Vậy chúng tôi luôn cam kết và khẳng định rằng chất lượng của rèm Winart là chất lượng cực tốt, chất thật nhất, giá thật nhất, thực tế khi sử dụng mang lại hiệu quả cao nhất khi lựa chọn.

Với chất lượng được đảm bảo và giá thành hợp lý thì chúng tôi luôn cam kết mang lại giá trị lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng các sản phẩm rèm Winart cao cấp của chúng tôi.

rem winart mau rem1

Mẫu Rèm Cầu Vồng Winart Made in Korea

 

rem win art mau 2

Mẫu Rèm Cho Cửa Sổ Kiểu Kéo Lên Xuống

Kết hợp với cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông, rèm Winart luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng và giá trị kinh tế hiệu quả nhất khi lựa chọn sử dụng 2 dòng sản phẩm cao cấp này cùng 1 lúc của chúng tôi.

Xem Thêm: Cửa Nhôm Xingfa Hà Nội

TỔNG HỢP MẪU RÈM CƠ BẢN THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

mau rem11

Mẫu Rèm Vải Winart Kéo Ngang

 

mau rem7

Mẫu Rèm Vải Kéo Ngang

 

mau rem3

Mẫu Rèm Winart Lắp Cho Cửa Sổ

 

mau rem4

Mẫu Rèm Winart Cầu Vồng Cho Cửa Sổ

.

mau rem5

Mẫu Rèm Winart Cầu Vồng

Sự kêt hợp hài hòa và hợp lý giữa cửa nhôm xingfa bên ngoài và lớp rèm Winart bên trong. Lắp trên cùng một ô cửa đó là sự hài hòa tinh tế mang lại sự sang trọng, nhưng lại rất nhẹ nhàng và đơn giản, tạo nên không gian sống tuyệt vời cho ngôi nhà thân yêu của mỗi gia đình Việt hiện nay.

Khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng 2 dòng sản phẩm này của Cty Xingfa Glass chúng tôi đó là một lợi thế rất lớn. Bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp và thi công các sản phẩm, quý khách đỡ mất công, thời gian đi tìm kiếm các đơn vị cung cấp khác, với khối lượng và giá trị hợp đồng lớn hơn thì sẽ được hưởng chính sách ưu đãi tốt hơn về giá.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên môn tay nghề cao, giầu kinh nghiệm của công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng bằng sự chuyên nghiệp nhất và sự nhiệt tình. Đó chính là giá trị cốt lõi lớn nhất mà chúng tôi hướng đến mang lại cho từng khách hàng khi hợp tác cùng Xingfa Glass Việt Nam.

Khi cần tư vấn về các sản phẩm cửa nhôm Xingfa hay rèm cửa cao cấp và sang trọng. Thật đơn giản hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để chúng tôi phục vụ quý khách hàng bằng sự tân tâm và uy tín, chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi luôn có. Liên hệ với số Hotline: 0979672960 phục vụ 24/7/30

Trân trọng mời quý khách bớt chút thời gian vàng ngọc của mình hãy đến Showroom Xingfa Glass Việt Nam để trực tiếp trải nghiệm thực tế các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất. Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông.

Cũng tại đây Showroom duy nhất tại Hà Nội quý khách cũng sẽ tận mắt được trải nghiệm thực tế các mẫu rèm Winart nhập khẩu 100% Hà Quốc đẹp lung linh, sang trọng, tinh tế và đẳng cấp nhất hiện nay của chúng tôi tại Hà Nội.