Back to top

Tầm Quan Trọng Của Bản Vẽ CAD Nhôm Xingfa Trong Ứng Dụng Thực Tế

xingfagroup 05/04/2020 0 comments

Nhôm Xingfa một sản phẩm nhôm cao cấp được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này có độ bền cao, khả năng chịu lực lớn nên thường được sử dụng để sản xuất cửa, vách kính cố định. Trong bài viết này hãy cùng Xingfa Glass Việt Nam tìm hiểu về bản vẽ cad nhôm Xingfa và ứng dụng của từng hệ nhôm.

Nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông,  Trung Quốc có nhiều hệ khác nhau, tương ứng với mỗi hệ nhôm là những ứng dụng khác nhau trong thực tế. Có những loại chỉ được sử dụng để lắp đặt kính, có loại dùng cho lắp đặt cửa quay, loại thì dùng để lắp đặt cửa xếp, loại dùng để lắp đặt cửa lùa… Nhưng làm sao để một người bình thường có thể biết được điều đó. Bản vẽ cad nhôm Xingfa sẽ giúp bạn biết được điều này.

ban-ve-cad-nhom-xingfa

Bản vẽ nhôm xingfa hệ 65

Ý NGHĨA CỦA BẢN VẼ CAD

CAD là từ viết tắt của cụm từ Computer Aide Design. Đối với dân làm kỹ thuật mà nói thì đây là một cụm từ không có gì là xa lạ, nhưng đối với người thường thì nó lại là một vấn đề khá là mới mẻ. Chính vì thế bạn có thể hiểu đơn giản rằng, nếu như trước đây các kỹ sư dùng tay để vẽ nên các bản vẽ kỹ thuật, thì giờ đây những bản vẽ ấy được thực hiện bởi những chiếc máy tình. Nhờ những chiếc máy tính này mà công việc thiết kế diễn ra anh hơn, đơn giản hơn nhưng lại có độ chính xác cao hơn.

Bản vẽ CAD chính là bản vẽ phác thảo hình ảnh 3D của sản phẩm, nhìn vào bản vẽ này người xem có thể hình dung ra được công trình, hay mô hình 3D của sản phẩm. Trên công trình, nhờ có bản vẽ CAD này mà người thợ thi công sẽ biết được kích thước của cửa và dựa vào đó sản xuất một cách chính xác theo kích thước đã được định từ trước.

Còn đối với chủ đầu tư thì nhìn vào bản vẽ CAD chủ đầu tư sẽ biết được sản phẩm mà những người thợ thi công đang lắp đặt cho bạn có đúng chủng loại và kích thước không?

BẢN VẼ CAD NHÔM XINGFA

Bản vẽ kỹ thuật cửa nhôm Xingfa mở lùa

Bản vẽ CAD nhôm Xingfa hệ 93 chuyên dùng cho cửa đi mở trượt lùa

Bản vẽ CAD nhôm Xingfa hệ 55 chuyên dùng làm cửa mở quay, mở hất

NHÔM XINGFA LÀ GÌ

Nhôm Xingfa là sản phẩm nhôm cao cấp có độ bền cao, cứng cáp và nhiều màu sắc, có khả năng cách âm, cách nhiệt. Chính vì thế mà nhôm Xingfa được nhiều người ưa chuộng và trờ thành sản phẩm số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nhôm. 

Nhôm Xingfa chính hãng được sản xuất tại nhà máy đùn nhôm Xingfa Quảng Đông, Trung Quốc. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những sản phẩm cửa nhôm Xingfa hàng giả, hàng nhái khiến cho người tiêu dùng hiểu nhầm dẫn đến tình trạng thờ ơ đối với những sản phẩm chất lượng. Chính vì thế khi đi mua hàng, bạn cần phải thể hiện sự hiểu biết thật tinh tế của mình để lựa chọn ra một sản phẩm cửa nhôm chất lượng chính hãng.

ban-ve-cad-nhom-xingfa

Hình ảnh nhận biết sản phẩm nhôm Xingfa thật- giả

Cách nhận biết sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn theo 2 cách phân biệt sau đây:

Quan sát bằng mắt thường

Để phân biệt được đâu là sản phẩm nhôm Xingfa thật và đâu là sản phẩm nhôm Xingfa giả thì bạn hoàn toàn có thể dựa vào sự quan sát tinh tế của mình bằng mắt thường. Khi chọn mua sản phẩm nhôm Xingfa, bạn hãy để ý thật kỹ phần thân nhôm. Sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng sẽ có các dấu hiệu nhận biết như:

– Chạy dọc thanh nhôm có hàng tem màu đỏ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và mã code của nhà sản xuất.

– Quan sát thật kỹ phần lõi nhôm bạn sẽ thấy nhôm Xingfa chính hãng có màu ánh kim, khi có ánh sáng chiếu vào sẽ ánh lên như màu 7 sắc cầu vồng, còn với nhôm Xingfa giả thì không.

– Nhôm Xingfa chính hãng phần góc của thanh nhôm không hề có khe hở như với những thanh nhôm thông thường và những thanh nhôm giả, bởi lẽ nhôm Xingfa chính hãng  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với kỹ thuật ghép góc tiên tiến, cho nên có độ kín hoàn hảo.

Xem Thêm: Rèm Winart Kết Hợp Với Cửa Nhôm Xingfa

Nhận biết bằng mã code

Nếu quan sát bằng mắt thường mà bạn vẫn không thể biết được đâu là sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng thì bạn có thể dùng điện thoại thông minh, tài phần mềm quét mã code về và quét mã code của sản phẩm. Nếu kết quả quét có đưa bạn đến một wechat của nhà sản xuất, và đưa ra cho bạn những thông tin về số lô sản xuất, ngày tháng sản xuất, thông tin nhà sản xuất thì đó là nhôm Xingfa chính hãng và ngược lại.

ban-ve-cad-nhom-xingfa

Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng

Có thể nói, nhôm Xingfa là một sản phẩm nhôm cao cấp trên thị trường và được rất nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế mà không thể nào tránh được có những trường hợp vì tư lợi mà sản xuất ra những sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Cho nên khi lựa chọn người tiêu dùng cần phải quan sát và tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm mà mình muốn mua. Đồng thời khi tiến hành lắp đặt cửa nhôm thì bạn nên yêu cầu nhà thi công đưa cho bạn bản vẽ CAD nhôm Xingfa để tiện việc kiểm tra quá trình thi công của thợ. Tránh trường hợp bản vẽ một đằng, thi công một nẻo.