Back to top

Showroom Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu

xingfagroup 14/03/2020 0 comments

Hiện tại cửa nhôm Xingfa được nhiều nơi cung cấp và tự xưng đó là hàng chính hãng. Tuy nhiên trong đó, chỉ có số ít là hàng thật, đảm bảo chất lượng sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Quảng Đông, Trung Quốc. Để đảm bảo mang lại khả năng cảm nhận đúng nhất, chân thật nhất về cửa nhôm Xingfa chính hãng, bạn hãy tìm đến Showroom cửa nhôm Xingfa Glass Việt Nam. Từ đó cảm nhận và đánh giá sản phẩm. Đặc biệt là được hưởng mức giá tốt nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NƠI CUNG CẤP CÓ SHOWROOM CỬA NHÔM XINGFA?

Khi chọn lựa một nơi cung cấp cửa nhôm Xingfa, tốt hơn hết bạn nên tìm kiếm một nơi có Showroom cửa nhôm Xingfa nhập khẩu. Bởi lẽ bạn có thể tận mắt chứng kiến, đánh giá sản phẩm là thật hay giả. Từ đó mới quyết định xem có nên chọn lựa hay không. Đặc biệt hơn, khi đến tận nơi, bạn dễ dàng thương lượng giá với nhà cung cấp và được hưởng mức giá tốt hơn. Cụ thể:

Muốn chọn được cửa nhôm Xingfa chất lượng nên đến Showroom cửa nhôm Xingfa, Nơi đây bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và yên tâm nhất.

lap-dat-cua-nhom-xingfa-tai-thai-nguyen

Hình ảnh: Showroom Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng-Xingfa Glass Việt Nam

Thứ nhất, đánh giá trực quan bằng mắt thường về cửa nhôm Xingfa

Mặc dù trong thời đại công nghệ 4.0, bạn có thể mua hàng online nhưng có những mặt hàng đặc thù bạn sẽ phải đánh giá và làm việc trực tiếp với bên cung cấp. Điển hình chính là cửa nhôm Xingfa. Về cơ bản, việc đánh giá trực tiếp trên thực tế rất quan trọng. Thị trường có nhiều nơi cung cấp cửa nhôm và tự xưng là cửa nhôm chính hãng. Vì thế nên hãy chọn Showroom cửa nhôm Xingfa nhập khẩu để mua.

Chúng tôi sẽ có phần chia sẻ để bạn có thể đánh giá sản phẩm và nhận biết đâu là hàng chính hãng. Qua đó bạn có thể tự cảm nhận và đánh giá để xem mình sẽ chọn như thế nào và liệu có nên tin tưởng cơ sở đó hay không.

Người xưa vẫn luôn có câu “trăm nghe không bằng 1 thấy” chính là có ý thế này. Vì vậy Xingfa Glass Việt Nam luôn hoan nghênh và muốn khách hàng đến trực tiếp showroom của chúng tôi để có thể tư vấn kỹ hơn và giúp bạn chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

 Thứ hai, xem trực tiếp được các mẫu cửa nhôm Xingfa

Vì hiện tại cửa nhôm Xingfa có nhiều mẫu mã, hệ cửa và kiểu mở khác nhau nên đối với nhu cầu và phong cách nhà ở khác nhau sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Bởi thế chỉ có “mắt thấy, tai nghe” qua những chia sẻ, tư vấn của đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng thì mới có thể có được cái nhìn tổng quan nhất giúp cho mình có thể chọn lựa được loại cửa phù hợp nhất với không gian của gia đình mình.

Đương nhiên khi bạn chưa tìm được showroom nào uy tín, bạn có thể tham khảo trên website những mẫu cửa, các kiểu cửa, màu sắc cho phù hợp với nhu cầu. Sau đó khi tìm được rồi, dựa theo nhu cầu của bạn khi cung cấp cho đội ngũ chuyên viên thì họ mới có thể giúp bạn tìm được chính xác loại cửa mà mình cần. 

Bạn có thể xem xét được hết các mẫu và có sự đánh giá trực quan nhất về cửa nhôm xingfa khi chọn lựa tại Showroom cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội.

Showroom cua nhom xingfa nhap khau

Tư Vấn Khách Hàng Tại Showroom Cửa Nhôm Xingfa Glass JSC

Khi xem trực tiếp, nhân viên giới thiệu bạn mới có cái nhìn trực quan và biết mình nên chọn loại cửa nào. Tránh việc lựa chọn và quyết định qua mạng sẽ khiến bạn có thể gặp phải sai sót cũng như không thể tìm được loại cửa phù hợp với không gian của mình.

 Thứ ba, dễ dàng làm việc và thương lượng hơn với nhà cung cấp

Làm việc trực tiếp với nhau lúc nào cũng dễ dàng hơn so với việc làm việc qua mạng. Website chỉ là đễ hỗ trợ kết nối và tư vấn hoặc tham khảo các mẫu. Còn đối với cửa nhôm Xingfa, muốn có cửa đẹp, giá rẻ thì phải làm việc trực tiếp tại showroom của nhà cung cấp. Chúng tôi dám khẳng định với bạn rằng khi đến trực tiếp các showroom, lúc nào bạn cũng sẽ thương lượng được mức giá tốt cũng như giúp mình chọn được loại cửa, kiểu cửa phù hợp hơn cả. Vì thế đừng bao giờ chỉ chọn một cơ sở nào đó chẳng có lấy 1 showroom trưng bày các sản phẩm mẫ cửa nhôm xingfa nhập khẩu.

Về cơ bản, thường những nơi cung cấp hàng chính hãng nếu là đại lý lớn thường có Showroom cửa nhôm Xingfa để trưng bày cho khách tham khảo. Vì thế để chọn được giá tốt, chất lượng đảm bảo thì bạn nên chọn những cơ sở cung cấp có Showroom cửa nhôm Xingfa.

 NHỮNG DẤU HIỆU ĐỂ NHẬN BIẾT CỬA NHÔM XINGFA THẬT VÀ GIẢ

Trên đây chính là những lý do chúng tôi muốn bạn tìm đến các Showroom cửa nhôm Xingfa để tham khảo và lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên ngoài việc tham khảo sản phẩm, đảm bảo được chất lượng thì chúng tôi cũng sẽ chia sẻ ngay thông tin để bạn có thể phân biệt được cửa nhôm chính hãng và loại hàng nhái.

Khi chọn mua cửa nhôm Xingfa nên chú ý đến nhiều dấu hiệu khác nhau

 Dấu hiệu về nguồn gốc, xuất xứ

Dấu hiệu về nguồn gốc xuất xứ chính là dấu hiệu bạn có thể quan tâm đến đầu tiên khi kiểm tra sản phẩm. Thông thường đối với cửa nhôm là hàng chính hãng nhập khẩu từ nhà máy Xingfa Quảng Đông sẽ có chứng chỉ CO, CQ, là những chứng chỉ về hàng nhập khẩu. Nhà cung cấp sẵn sàng cho bạn xem giấy nếu bạn yêu cầu.

Đối với người bán hàng nhái, 1 là khi hỏi tới chứng chỉ họ còn chẳng biết đó là gì, 2 là không trình được loại giấy này và có nhiều lý do để chối quanh co.

 Kiểm tra sản phẩm qua tem nhãn

Đối với sản phẩm cửa nhôm chính hãng, bạn sẽ thấy ở đầu thanh nhôm có mã QR code. Đây là mã để chứng nhận hàng chuẩn nguồn gốc của sản phẩm. Vì thế đối với mã này, bạn dùng app quét QR code trong zalo hoặc nếu dùng iphone, bạn có thể dùng camera để quét. Khi quét, nếu thấy có logo của nhà máy hiện ra là Xingfa thì đó là hàng thật. Trường hợp không tra ra cái gì hoặc không tra được thì đó là hàng giả.

Ngoài ra trên thân của các thanh profile nhôm Xingfa sẽ có tem nhãn màu đỏ mà người ta hay gọi là Nhôm Xingfa tem đỏ. Chữ trên tem nhãn có màu đỏ, các màu đồng nhất, chữ rõ nét, có mã QR code trên đầu thanh nhôm chuẩn hãng. 

 Độ dày của thân nhôm

Dấu hiệu tiếp theo để bạn tìm hiểu, đánh giá về nhôm xem có đúng chuẩn là hàng chính hãng không hãy xem đến độ dày. Rõ ràng là khi cầm vào một thanh nhôm có độ dày từ 1.4 – 3.5mm sẽ chắc chắn hơn hẳn so với nhôm từ 1.2 – 1.8mm. Tùy theo hệ cửa mà độ dày sẽ khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể nhận thấy rõ vấn đề này.

Hãy quan tâm đến độ dày của cửa nhôm Xingfa

Ngoài ra hãy xem trong bề mặt của khoang rỗng thân thanh nhôm để kiểm tra về các đường gân. Hàng chính hãng có những đường gân sole nhau còn hàng nhái thì không. Dấu hiệu này khá đặc biệt và không phải ai cũng chú ý đến.

Màu sắc của nhôm 

Màu sắc của nhôm Xingfa chính hãng sẽ rất chuẩn màu dù có ở những môi trường ánh sáng khác nhau. Kể cả khi trong điều kiện tối mờ và có ánh sáng đầy đủ, màu sắc cũng sẽ chuẩn như thế. Vấn đề là ở chỗ bạn nên cần phải tìm hiểu và so sánh ở những điều kiện ánh sáng tại Showroom khi tham khảo sản phẩm.

Màu sắc của cửa nhôm xingfa chính hãng có các màu như đen, trắng, ghi xám, nâu sần, màu cà phê… Trong đó màu giả vân gỗ là đa dạng nhất và giá cũng đắt nhất.

cua nhom xingfa van go he 55

Cửa Đi Mở Quay Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Hệ 55 Màu Vân Gỗ

Màu của dòng cửa nhôm là hàng nhái thường không chuẩn màu và có những sắc thái màu khác nhau khi ở những môi trường điều kiện ánh sáng khác nhau. Bạn có thể soi thẳng ra ánh sáng trực tiếp để cảm nhận. 

Đánh giá khi chọn màu nâu sần của cửa nhôm

Trong số những màu sắc của nhôm Xingfa, nếu có ý định chọn màu nâu sần thì bạn cần phải chú ý dấu hiệu để nhận biết. Hàng chính hãng nhập khẩu từ nhà máy Xingfa Quảng Đông sẽ có màu ánh kim khi đưa ra ngoài nắng hoặc ánh sáng. Đối với loại cửa nhôm giả màu này của hãng thì sẽ không thấy có màu sắc này. Vì thế nên cân nhắc để chọn lựa.

 Ánh bảy sắc cầu vồng

Ánh bảy sắc cầu vồng chính là một trong những dấu hiệu bạn có thể áp dụng để đánh giá xem nhôm Xingfa đó có phải là hàng chính hãng hay không. Đối với cửa nhôm Xingfa chuẩn, khi soi ra ánh sáng bạn sẽ thấy có tia ánh bảy sắc cầu vồng. Tuy nhiên thì phải để ý kỹ một chút bạn mới thấy được. 

Đánh giá tiếng kêu của thanh nhôm       

Một trong những vấn đề tiếp theo bạn nên quan tâm đến chính là tiếng kêy của thanh nhôm. Nếu là thanh nhôm thuộc hàng chính hãng thì tiếng kêu sẽ vang, đanh thép nhờ tiêu chuẩn quốc tế được nhà máy Xingfa ứng dụng AL6063.

Nếu là hàng kém chất lượng thì bạn nên chú ý đến tiếng kêu không trong, đục đục, không kêu to. Đây là loại nhôm bị pha trộn nhiều nên tiếng kêu không đanh và vang.

Kiểm tra tính đồng bộ

Trường hợp bạn lắp đặt mới hoàn toàn thì việc lựa chọn cửa nhôm Xingfa sẽ có đầy đủ 1 bộ hoàn chỉnh gồm:

  • Phụ kiện Kin Long cao cấp được nhập khẩu đồng bộ.
  • Keo bọt Eurowidow cao cấp.
  • Keo Dow Corning, keo ép góc.
  • Hệ gioăng kép cao su EPDM.
  • Ốc vít inox siêu cứng cáp.
  • Kính cường lực an toàn Hải Long

Hãy kiểm tra tính đồng bộ của cửa nhôm Xingfa

Toàn bộ những bộ phận của cửa nhôm Xingfa đều sẽ được đồng bộ để tạo ra sự hoàn chỉnh. Việc bạn cần làm là kiểm tra xem tất cả các bộ phận của cửa có phải là hàng chính hàng và đảm bảo xuất xứ như trên hay không. 

Xem xét mức giá của cửa nhôm

Đối với cửa nhôm Xingfa, bạn nên xem xét về mức giá của loại cửa này được báo giá bao nhiêu. Tùy từng hệ cửa mà mức giá sẽ khác nhau tính theo m2 và chưa bao gồm phụ kiện. Vì thế bạn cần tình toán xem mức giá đó có phải quá rẻ so với mức trung bình trên thị trường hay không.

Nếu là loại quá rẻ thì chắc chắn không phải hàng chính hãng được. Nếu là hàng mới, nhập khẩu thì bạn hãy tham khảo giá của các cơ sở khác nhau. Từ đó xác định xem mức giá chênh lệch nhau thế nào. Nếu là hàng chính hãng thì mức giá không chênh lệch quá nhiều. Nếu mức chênh lệch lớn, khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng.

 NÊN CHỌN CỬA NHÔM XINGFA NÀO CHO KHÔNG GIAN?

Để chọn cửa nhôm Xingfa phù hợp với không gian của mình thì bạn nên chú ý đến một số những yếu tố sau:

 Hệ cửa nhôm

Thường hệ cửa nhôm sẽ có các hệ khác nhau như 55, hệ 63, hệ 65, hệ 93… Hệ cửa này phù hợp với các không gian khác nhau và chủ yếu là bạn nên chọn hình thức cửa mở ra sao. Chẳng hạn như hệ cửa mở hất phù hợp với cửa sổ, cửa mở quay thì phù hợp với cửa chính (cửa đi), hệ cửa trượt có thể lựa chọn cho cửa sổ và cả cửa đi, cửa xếp gấp phù hợp với hệ cửa đi.

cua so mo hat nhom

Công Trình Biệt Thự Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Hệ 55

Tùy theo nhu cầu, sở thích mà bạn lựa chọn cho phù hợp với không gian.

 Phong cách của không gian nhà ở

Phong cách của không gian nhà ở chính là một trong những yếu tố tiếp theo để bạn có thể lựa chọn cửa phù hợp với không gian của mình. Đối với cửa nhôm Xingfa, bạn có thể chọn lựa hệ cửa với các phong cách khác nhau để giúp cho không gian trở nên hợp lý. 

Cua nhom xingfa mo truot

Cửa Sổ Mở Trượt 4 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 93 Mà Nâu Cafe

Hãy quan tâm đến hệ cửa nhôm Xingfa và phong cách không gian khi chọn cửa nhôm để lựa chọn giải pháp và công năng tối ưu cho công trình của bạn

Chẳng hạn như với phong cách cổ điển thì chọn loại cửa có phong cách cổ điển, màu sắc phù hợp. Ngược lại với không gian hiện đại thì bạn có thể lựa chọn loại cửa có kiểu cách đơn giản và màu sắc đơn để mang lại cho không gian của bạn vẻ đẹp ấn tượng nhất. Vì thế nếu bạn lựa chọn cửa thì chú ý thêm đến cả phong cách của nhà bạn để chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu và sự thẩm mỹ nhé.

TẠI SAO NÊN TỚI XINGFA GLASS VIỆT NAM ĐỂ CHỌN MUA CỬA NHÔM CHÍNH HÃNG?

Nếu bạn đã quyết định chọn cửa nhôm xingfa cho không gian của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa một nơi có Showroom cửa nhôm Xingfa. Ít nhất bạn cũng có thể tận mắt nhìn thấy xem cửa nhôm hiện tại mà cơ sở đó cung cấp là gì. Từ đó mới có thể đảm bảo được có những đánh giá khách quan nhất. 

Xingfa Glass Việt Nam luôn mong muốn khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để trải nghiệm và tham khảo sản phẩm. Đồng thời có thể giúp mình nhận được nhiều tư vấn hơn. Chúng tôi cam kết với bạn

Xem Thêm: Lý Do Người Tiêu Dùng Lựa Chọn Cửa Toilet Nhôm Xingfa Nhập Khẩu

Giá tốt

Mức giá chúng tôi báo cho bạn sau khi đã xác định được hết kích thước, hệ cửa, kiểu mở… sẽ được báo giá một cách chuẩn nhất. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ được hưởng một mức giá tốt khi đến trực tiếp Showroom cửa nhôm Xingfa nhập khẩ của chúng tôi.

Bạn có thể so sánh mức giá này với những bên khác nhưng chúng tôi khẳng định Xingfa Glass Việt Nam chính là một trong những nơi có mức giá tốt nhất hiện tại. 

 Chất lượng đảm bảo

Với một mức giá tốt, cộng thêm với chất lượng sản phẩm được đảm bảo 100% là hàng chính hãng, Xingfa Glass Việt Nam luôn tự tin khẳng định nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả thì chúng tôi sẽ đền tiền cho bạn gấp đôi. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm nên bạn có thể kiểm tra nếu muốn.

Cửa đi mở xếp gấp 6 cánh nhôm xingfa nhập khẩu hệ 63

Cửa đi mở xếp gấp 6 cánh nhôm xingfa nhập khẩu hệ 63

 

Biệt Thự Cao Cấp Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng Quảng Đông

Biệt Thự Cao Cấp Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng Quảng Đông

Đến Showroom cửa nhôm Xingfa nhập khẩu của Xingfa Glass Việt Nam bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng,chẩn chất lượng, ưu đãi giá tốt nhất hiện nay trên thị trường.

 Chế độ bảo hành sản phẩm

Ngoài mức giá tốt, chất lượng cam kết chính hãng 100% thì chúng tôi cũng có chế độ bảo hành chuẩn của hãng. Bảo hành 1 năm đối với phụ kiện của cửa và bảo hành 5 năm đối với phần nhôm Xingfa. 

Trong quá trình hỗ trợ, chúng tôi sẽ mang tới sự yên tâm cho quý khách. Khi có vấn đề gì về cửa, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên bảo hành sản phẩm của chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn đánh giá, xem xét về cửa nhôm xingfa. Sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn đừng lo, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sửa chữa. Kể cả sau khi hết thời gian bảo hành chúng tôi cũng vẫn hỗ trợ nếu quý khách có nhu cầu.

 Chính sách khuyến mãi

Vì lợi ích của khách hàng nên khi có bất cứ chương trình khuyến mãi nào, chúng tôi cũng sẽ thông báo để bạn có thể sở hữu được những chính sách tốt nhất về giá. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và thông báo nên quý khách có thể yên tâm về vấn đề này.

 Hỗ trợ và dich vụ

Đội ngũ của Xingfa Glass Việt Nam luôn đồng hành cùng quý khách, luôn sẵn sàng để phục vụ bạn mọi lúc. Bất cứ nhu cầu nào hay cần được giải đáp có thể liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi luôn chuyên nghiệp và sẵn sàng phục vụ qý khách hàng 24/7 qua số tổng đài hotline 0979672960.

 Báo giá cửa nhôm Xingfa

Để nhận được báo giá cửa nhôm Xingfa chính xác, tốt nhất, bạn hãy đến trực tiếp Showroom cửa nhôm Xingfa của chúng tôi hoặc cung cấp thông tin về nhu cầu sử dụng cửa nhôm của bạn cho chúng tôi để được cung cấp tốt nhất. Mức giá được báo kỹ, chuẩn chính xác nhất, kèm phát sinh nếu có.

dai-ly-cua-nhom-xingfa

KHÁCH HÀNG KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TẠI SHOWROOM XINGFA GLASS VIỆT NAM

 Lời kết

Quý khách cần tư vấn về cửa nhôm Xingfa, để được tham khảo sản phẩm trực tiếp và tư vấn tận tình nhất, hãy tới ngay Showroom cửa nhôm Xingfa của Xingfa Glass Việt Nam theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM

Showroom: Số 40 Ngõ 41 Đông Tác, P.Kim Liên, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội. (có chỗ để xe ô tô 2 chiều)

Nhà máy: Mỹ Nội, Bắc Hồng, H.Đông Anh, TP.Hà Nội

Website: XingfaGroup.com.vn – XingfaGlass.vn

Email: XingfaGroup.com.vn@gmail.com

Tel: 024.6253 9923 – Mobile: 0979 672 960