Back to top

Sự Thật Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Hệ 55 Bao Nhiêu Tiền 1m2?

xingfagroup 02/07/2020 0 comments

Cửa nhôm Xingfa trong những năm gần đây đã và đang trở thành một loại sản phẩm cửa nhôm kính được nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Nguyên nhân khiến cho sản phẩm cửa nhôm này được nhiều người ưa chuộng là do nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy báo giá cửa nhôm Xingfa hệ 55 bao nhiêu tiền 1m2? Xingfa Glass Việt Nam sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

bao-gia-cua-nhom-xingfa-he-55

Cửa 4 cánh nhôm Xingfa hệ 55

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cửa nhôm Xingfa hệ 55

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 là dòng cửa nhôm cao cấp trên thị trường.So với các dòng sản phẩm cửa nhôm khác thì cửa nhôm Xingfa thường có giá thành cao hơn rất nhiều. Và báo giá cửa nhôm Xingfa hệ 55 thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố:

– Loại cửa:

Tùy thuộc vào từng loại cửa khác nhau mà giá cửa nhôm Xingfa hệ 55 có nhiều mức khác nhau. Thông thường thì cửa đi nhôm Xingfa hệ 55 thường có mức cao hơn so với cửa sổ nhôm Xingfa hệ 55.

bao-gia-cua-nhom-xingfa-he-55

Cách mở cửa:

Cửa nhôm Xingfa được thiết kế theo nhiều kiểu mở cửa khác nhau phù hợp với từng không gian và loại hình kiến trúc nhà ở khác nhau và nhu cầu của người sử dụng. Có không gian phù hợp với cửa mở lùa, có không gian phù hợp với cửa mở quay cũng có không gian phù hợp với kiểu cửa mở xếp trượt,… Bởi vậy tùy thuộc vào từng cách mở cửa khác nhau mà giá cửa nhôm Xingfa có những mức khác nhau.

– Đơn vị cung cấp sản phẩm 

Ngoài ra thì giá cửa nhôm Xingfa hệ 55 còn được quyết định bởi những nhà cung cấp sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Bởi vậy cần phải tham khảo nhiều đơn vị cung cấp khác nhau trước khi chọn mua sản phẩm cửa nhôm Xingfa.

bao-gia-cua-nhom-xingfa-he-55

Báo giá cửa nhôm Xingfa hệ 55 tại Xingfa Glass Việt Nam

TT  HỆ CỬA  ĐƠN GIÁ 

vnđ/m2

Vách kính cố định nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu chính hãng 1.300.000 
Cửa sổ mở lùa, mở hất, mở quay nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu chính hãng 1.750.000 
Cửa đi mở lùa nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu chính hãng 1.780.000  
4 Cửa đi nhôm Xingfa mở quay hệ 55 nhập khẩu chính hãng 1.850.000 
5 Cửa đi mở xếp trượt nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu chính hãng 1.890.000 
bao-gia-cua-nhom-xingfa-he-55

Mẫu cửa sổ mở quay, mở hất, kết hợp cửa đi nhôm xingfa hệ 55

  • Tiêu chuẩn kỹ thuật cửa nhôm Xingfa hệ 55

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 có cấu tạo gồm các loại vật liệu sau:

– Thanh nhôm: Loại nhôm được sử dụng để cấu tạo nên sản phẩm cửa nhôm Xingfa hệ 55 đó chính là thanh nhôm định hình Xingfa cao cấp hệ 55 được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất nhôm Xingfa quảng Đông, Trung Quốc. Loại nhôm này có cấu trúc gồm những khoang trống bên trong cùng với những đường gân gia cường giúp cho thanh nhôm Xingfa có độ cứng cao, và khả năng cách âm cực tốt.

– Kính: Loại kính được sử dụng để cấu tạo nên sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp đó chính là loại kính cao cấp mang thương hiệu Hải Long – Việt Nhật. Tùy vào từng công trình và từng yêu cầu khác nhau của khách hàng mà nhà sản xuất sẽ đưa vào lắp đặt loại kính cho phù hợp.

– Phụ kiện: Loại phụ kiện được sử dụng để lắp đặt cho cửa nhôm Xingfa cao cấp đó chính là phụ kiện cửa KinLong cao cấp được nhập khẩu đồng bộ có độ tương thích cao với cửa nhôm Xingfa. Phụ kiện KinLong được sản xuất bằng những vật liệu cao cấp nên có độ bền cao, bên cạnh đó nhờ được làm ra từ dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nên những phụ kiện của KinLong có khả năng giúp cho cửa nhôm Xingfa vận hành một cách nhẹ nhàng và êm ái hơn,đồng thời có khả năng chống trộm cực sắc xuất.

bao-gia-cua-nhom-xingfa-he-55

Cửa sổ mở quay uốn vòm hai cánh nhôm xingfa hệ 55

– Gioăng: Loại gioăng được sử dụng để lắp đặt cho cửa nhôm Xingfa đó chính là hệ gioăng kép EPDM có độ kín khít tuyệt đối. Nhờ vào hệ gioăng này mà sản phẩm cửa nhôm Xingfa có khả năng kín nước, kín khí cực tốt. Vì thế mà không gian sống bên trong căn hộ được bảo vệ bởi cửa nhôm Xingfa không những mát mẻ suốt mùa hè, ấm áp suốt mùa đông mà còn không bị dột ướt vào những ngày mưa gió.

– Keo: Loại keo được sử dụng để gắn khít các góc cửa nhôm Xingfa là keo Dowcorning đặc chủng và keo Foam tiêu chuẩn Eurowindow.

– Ke ép góc tiêu chuẩn, ke chống cong vênh inox 304.

Thời gian bảo hành: Sản phẩm cửa nhôm Xingfa là dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp, thời gian bảo hành của sản phẩm cửa nhôm Xingfa được hãng sản xuất bảo hành tới 5 năm.

bao-gia-cua-nhom-xingfa-he-55

Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất ngoài nhôm xingfa vân gỗ hệ 55

  • Đơn vị cung cấp sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cửa nhôm Xingfa khác nhau. Tuy nhiên để mua được sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng với mức giá ưu đãi thì hãy lựa chọn Xingfa Glass Việt Nam.

Xingfa Glass Việt Nam là một công ty chuyên cung những sản phẩm nhôm và cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng. Công ty nhận được sự ủy quyền của nhà máy sản xuất nhôm Xingfa Quảng Đông, Trung Quốc nên cam kết cung cấp sản phẩm chuẩn chất lượng chính hãng 100% tại thị trường Việt Nam. Không những thế giá cửa nhôm Xingfa do Xingfa Glass Việt Nam cung cấp cũng là mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

bao-gia-cua-nhom-xingfa-he-55

Cửa sổ mở quay một cánh nhôm xingfa vân gỗ hệ 55

Báo giá cửa nhôm Xingfa hệ 55 bao nhiêu tiền 1m2? Liên hệ ngay với Xingfa Glass Việt Nam để biết được báo giá cửa nhôm Xingfa hệ 55 ưu đãi nhất dành cho trường hợp của bạn.

Xem thêm>> Tại sao lựa chọn báo giá cửa nhôm xingfa tại website: xingfagroup.com.vn