Back to top

Top Mẫu Cửa Nhôm Uốn Vòm Cong Đẳng Cấp Nhất Hiện Nay

xingfagroup 31/07/2021 0 comments

Top Mẫu Cửa Nhôm Uốn Vòm Cong Đẳng Cấp Nhất Hiện Nay

Cửa nhôm kính luôn là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao về kinh tế,  nhất là kiến trúc tổng thể vê ngoại thất của công trình. Thông thường cửa nhôm hay làm với nhưng thiết kế đơn thuần là những bộ cửa vuông vức, hay hình chũ nhật, hình chéo hoặc tam giác… Còn với những thiết kế đặc biệt với các hình thù đa dạng thì top mẫu cửa nhôm uốn vòm cong cũng đang là những xu hướng mới cho các công trình xây dựng từ hiện đại, đến tân cổ điển tại Việt Nam hiện nay.

Mẫu cửa nhôm uốn vòm cong đẳng cấp nhất hiện nay

Mẫu cửa nhôm uốn vòm cong

Tổng hợp các mẫu cửa nhôm kính uốn vòm cong đẹp nhất, khó thi công nhất hiện nay. Top các mẫu cửa nhôm uốn vòm cong này do Xingfa Glass trực tiếp sản xuất, thi công lắp đặt cho các công trình trên khắp cả nước.

Top các mẫu cửa nhôm uốn cong này là các mẫu cửa thực tế từ các công trình của quý khách hàng mà công ty chúng tôi đo đạc theo số đo, đường kính, bán kính và các thông số kỹ thuật theo hiện trạng thực tế tại công trình để thi công.

cửa nhôm uốn vòm cong

Cửa nhôm xingfa uỗn vòm cong với cung tròn bị méo

cửa nhôm uốn vòm cong

Cửa Nhôm PMI uốn vòm cong đẹp nhất

Mẫu cửa tròn cong đều kết hợp với vách kính cố định có uốn cong tròn đều xung quanh này mang lại kiến trúc vô cùng độc đáo cho công trình. Với vẻ đẹp chuẩn từng milimet nếu bán kính R của cung tròn được hoàn thiện chuẩn chỉ và đạt độ chính xác cao từ trình độ của các đội thợ nề chuyên nghiệp và có trình độ chát tường hoàn thiện bậc cao.

cửa nhôm uốn vòm cong đẹp nhất

Cửa tròn mở quay hai cánh nhôm xingfa hệ 55

cửa nhôm uốn vòm cong

Cửa đi mở quay kết hợp vách vòm uốn cong trên

Cửa nhôm uốn vòm cong

Cửa sổ mở quay với dạng hình tròn

Khi có thông số R chuẩn chính xác thì việc tạo ra một bộ cửa nhôm uốn vòm cong thật sự là đẳng cấp hiện nay thật đơn giản với đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề bậc cao của Xingfa Glass. Bởi Xingfa Glass luôn có đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề bậc cao, giàu kinh nghiệm và thâm niên thực tế trong gia công sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính nhất trên thị trường hiện nay. Kết hợp với hệ thống dây truyền máy móc hiện đại và tối tân được đầu tư đầy đủ.

Xingfa Glass luôn luôn tự tin cho ra những sản phẩm cửa nhôm kính, top những mẫu cửa nhôm uốn vòm cong đẹp, đẳng cấp và khó sản xuất, thi công, lắp đặt nhất hiện nay trên thị trường.

cửa nhôm uốn vòm cong

Vách cố định uốn cong với R cong phức tạp kiểu R ngược

cửa nhôm uốn vòm cong

Cửa sổ mở quay uốn cong với cung tròn R tròn đều

Tuy nhiên theo thự tế của nhiều công trình thì không phải lức nào đội thợ nề cũng có tay nghề chuyên môn cao để tạo ra được một kích thước ô chờ tường chát đẹp như mong muốn. Hay sảy ra hiện tượng cung tròn R bị méo, lệch…. Vì vậy các cung tròn cửa nhôm đôi khi vẫn phải lấy méo theo các cung R méo và lệch này theo thực tế của hiện trạng bởi về phương diện kỹ thuật lúc này không thể sửa chữa được phần nề chát tường nữa.

cửa nhôm uốn vòm cong

Cửa sổ mở quay có vách cố định uốn vòm cong trên bị méo

Nhưng cũng có một số cửa hoặc vách cố định, nhất là các cửa có kiểu khung, cánh là cung tròn thì vẫn phải lấy theo các thông số cung R chuẩn của toán học, bởi khi sản xuất các dạng cửa cong tròn kiểu này cần phải có thông số kỹ thuật đạt quy chuẩn mới đảm bảo được các thông số kỹ thuật lắp ghép để tạo ra bộ cửa uốn cong hoàn chỉnh.

cửa nhôm uốn vòm cong

Cửa sổ mở quay uốn cong với cung tròn chát tường bị lệch và méo

Vậy lúc này khi lắp đặt các bộ cửa có cung tròn bị méo và lệch kiểu như này cần phải có phương án xử lý kỹ thuật các khe hở tạo ra giữa khung nhôm và tường. Đa phần biện pháp chính vẫn là bơm keo bọt foamr sau đó đi bơm keo silicone với các khe hở có tiêu chuẩn đủ điều kiện.

cửa nhôm uốn vòm cong

Cửa sổ mở hất có vách vòm cong trên bị lệch ô chờ chát tường

Còn nếu không xử lý được bằng phương án bơm keo thì cần phải tìm phương án khác để xử lý như chát lại tường sau đó bơm keo silicone, hoặc một số phương án dùng vật liệu nẹp trang trí để che đi phần khe này…. Tất cả nhằm mục đích tạo ra một khe hở kỹ thuật đẹp nhất cho bộ cửa cong hoàn hảo, đảm bảo chất lượng và đẹp nhất cho công trình.

Tổng hợp một số mẫu cửa nhôm uốn vòm cong đẳng cấp nhất hiện nay do Xingfa Glass thực hiện.

cửa nhôm uốn vòm cong đẹp nhất

Cửa đi mở quay 2 cánh kết hợp vách uốn vòm cong cánh hoa bên trong

cửa nhôm uốn vòm cong

Vách kính cố định uốn vòm cong nhôm xingfa hệ 55

cửa nhôm xingfa uốn vòm cong

Cửa đi mở quay kết hợp vách vòm cong cánh hoa trên ô fix

Cửa nhôm xingfa uốn vòm cong

Cửa sổ mở quay kết hợp vách kính uốn vòm cong trên fix

cửa nhôm uốn vòm cong

Cửa đi mở trượt kết hợp vòm cong trên Fix

cửa nhôm xingfa uốn vòm cong

Cửa đi mở quay kết hợp vách kính uốn cong sử dụng kính hộp có nan trang trí

cửa nhôm uốn vòm cong

Vách kính uốn cong mặt ngoài kết hợp cửa cánh cong ngang

Cửa nhôm xingfa uốn vòm cong

Cửa Sổ Mở Kết Hợp Vách Kính Cố Định Uốn Cong Nhôm Xingfa Hệ 55- Kính Temper 12 Ly

cửa nhôm uốn vòm cong

Cửa sổ cánh cong kết hợp vách kính uốn cong bề mặt ngang

cửa nhôm uốn vòm cong

Cửa sổ mở hất kết hợp vách uốn cong R nhỏ

cửa nhôm uốn vòm cong

Cửa đi mở quay kết hợp vách uốn cong hai bên

cửa nhôm uốn vòm cong

Cửa nhôm uốn cong với vách bao xung quanh

Khi quý khách cần tư vấn, tham khảo kỹ thuật hay nhận báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu, cửa nhôm cao cấp Hopo, cửa nhôm Roto, nhôm PMI, cửa gỗ công nghiệp chịu nước, cửa cuốn, hệ thống kính cường lực. Hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với Xingfa Glass Việt Nam để nhận được tư vấn tốt nhất về chuyên môn từ đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật  tư vấn của của chúng tôi.

Xingfa Glass Việt Nam tự hào  luôn mang lại uy tín,  niềm tin tuyệt đối về chất lượng, cũng như dịch vụ sau bán hàng cho mọi quý khách hàng khi hợp tác với chúng tôi ! Thanks.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu 2021 Chi Tiết Nhất