Back to top

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Chia Ô

xingfagroup 12/10/2019 0 comments

Mẫu cửa nhôm Xingfa chia ô là một trong những mẫu cửa nhôm Xingfa có giá trị thẩm mĩ cao được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hãy cùng Xingfa Glass Việt Nam tìm hiểu về mẫu của này. Mẫu cửa nhôm Xingfa chia ô là mẫu của nhôm Xingfa được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng trong những năm gần đây bởi nó mang một vẻ đẹp vô cùng kì lạ cùng những tính năng vô cùng hấp dẫn như độ bền cao, và vô cùng cứng cáp. Không những thế mẫu cửa nhôm chia ô này của Xingfa còn có rất nhiều màu sắc để cho bạn lựa chọn và khác xa so với những mẫu cửa nhôm truyền thống.

Tùy thuộc theo nhu cầu của từng chủ đầu tư và từng công trình thi công khác nhau mà lựa chọn kích thước cửa nhôm cho phù hợp để tối ưu về mặt sử dụng và thẩm mỹ đặc biệt là đối với những bộ cửa cao rộng thì nên lựa chọn việc kết hợp chia ô cố định để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khi vận hành và tối ưu hóa về mặt thẩm mỹ.

Cửa nhôm xingfa

Cửa đi 4 cánh nhôm xingfa màu trắng kính hộp có chia nan trang trí

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA NHÔM XINGFA CHIA Ô

 • Cửa nhôm Xingfa chia ô được cấu tạo với những thanh nhôm có sự đồng đều cao làm gia tăng thêm độ cứng cho cửa, giúp cho chủ nhà có thể yên tâm hơn khi vắng nhà. Đồng thời tạo nét riêng cho ngôi nhà.
 • Mẫu cửa nhôm chia ô sử dụng những thanh đố chia cửa ra làm nhiều ô nhỏ không những đem đến giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà còn được sử dụng với mục đích để chống trộm, để trộm không thể chui lọt vào khi đập vỡ kính.

CẤU TẠO CỦA CỬA NHÔM XINGFA CHIA Ô

Cửa nhôm Xingfa chia ô cũng giống như nhiều mẫu cửa nhôm Xingfa khác, cửa nhôm chia ô vẫn giữ được những đặc điểm về mặt cấu tạo của cửa nhôm Xingfa và phát huy được hết những ưu điểm vô cùng tuyệt vời của nó.

Cấu tạo của cửa nhôm Xingfa chia ô

 • Thanh profile: Cửa nhôm Xingfa chia ô cũng được cấu tạo bởi thanh profile nhôm thanh định hình cao cấp Xingfa nên không bị rỉ sét, không bị ăn mòn và không phải chịu ảnh hưởng lớn của yếu tố thời tiết và không bị rò rỉ nước, khả năng cách âm tốt và có thể đóng mở rất linh hoạt.
 • Độ dày của thanh nhôm: Thanh nhôm xingfa được dùng để làm cánh và khung cửa có độ dày từ 1,8-2,0mm, có nhiều rãnh và 2 gân gia cường giúp tăng độ cứng cho cửa và tăng khả năng chống lực vặn xoắn và tạo độ khít khi đóng mở cánh với khung cửa.
 • Kính: Kính được sử dụng để làm cửa nhôm Xingfa là kính an toàn Hải Long, phôi kính Việt Nhật có độ dày từ 6.38 – đến 1.38mm. Kính có khả năng chịu lực cao, chống hơi tốt và có độ bền cao.
 • Phụ kiện cửa:Cửa nhôm Xingfa chia ô sử dụng phụ kiện cửa cao cấp nhập khẩu KinLong nên độ bền và độ chắc chắn, an toàn cao.
 • Hệ gioăng: Cửa nhôm xingfa chia ô sử dụng hệ gioăng kép chất lượng cao có khả năng chống nước tốt đồng thời chống thấm và cách âm tốt.
 • Kích thước cửa: Cửa nhôm Xingfa chia ô có nhiều kích thước và màu sắc, kiểu dáng khác nhau tùy theo diện tích cửa và sở thích của mỗi gia đình. Hơn nữa của nhôm cao cấp Xingfa rất phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam không cong vênh hay co ngót.

Xem thêm: Các Lỗi Kỹ Thuật Không Đạt Chuẩn Trong Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa

cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa chia ô trên kính

 

cửa nhôm xingfa

Cửa đi mở quay chia ô trên cánh nhôm xingfa hệ 55

GIÁ CỬA NHÔM XINGFA CHIA Ô

Giá cửa nhôm Xingfa chia ô có nhiều mức giá khác nhau. Sự khác nhau đó hoàn toàn phụ thuộc vào:

 • Nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa
 • Hệ nhôm xingfa được sử dụng để làm cửa nhôm Xingfa: Hiện nay trên thị trường hiện đang có nhiều loại hệ nhôm Xingfa. Các hệ nhôm Xingfa phổ biến như nhôm hệ 55, 63, 93… là những hệ nhôm đang được sử dụng nhiều nhất để làm cửa nhôm.
 • Loại cửa: Tùy thuộc vào từng loại cửa nhôm Xingfa mà giá cửa nhôm cũng có sự khác nhau. Có cửa sổ, cửa đi, vách kính.
 • Số lượng cánh cửa: Số lượng cánh cửa khác nhau cũng khiến cho giá cửa nhôm khác nhau.

Cụ thể giá cửa nhôm Xingfa chia ô bạn có thể tham khảo ở bảng dưới đây.

Bảng giá cửa sổ nhôm Xingfa nhôm hệ 93

TT HỆ CỬA ĐƠN GIÁ
1 Vách kính cố định 1.300.000
2 Cửa sổ nhôm Xingfa chia ô kiểu mở lùa ( mở trượt) 1.750.000
3 Cửa sổ nhôm Xingfa chia ô kiểu mở hất/ mở quay 1.750.000

Báo giá cửa đi nhôm Xingfa chia ô hệ 55/93

TT HỆ CỬA ĐƠN GIÁ
1 Cử đi chia ô nhôm Xingfa ( kiểu mở trượt, mở lùa) 1.780.000
2 Cửa đi nhôm xingfa chia ô 1 cánh mở quay 1.850.000
3 Cửa đi nhôm Xingfa 2 cánh mở quay 1.850.000
4 Cửa đi nhôm Xingfa chia ô 4 cánh mở quay 1.850.000
5 Cửa đi nhôm Xingfa chia ô 4 cánh mở xếp trượt 1.890.000
6 Cửa đi nhôm Xingfa chia ô  cánh mở xếp trượt 1.890.000
7 Cửa đi nhôm Xingfa 8 cánh mở xếp trượt 1.890.000

 Trên đây là những điều cần biết về mẫu cửa nhôm Xingfa chia ô. Để có thể có được một bộ cửa nhôm Xingfa chia ô chất lượng, hãy liên hệ ngay với Xingfa Glass Việt Nam. Chúng tôi luôn mang lại giá trị và niềm tin đích thực cho mọi công trình

 Xem thêm: Báo giá cửa nhôm xingfa