Back to top

Công Trình Cửa Nhôm XingFa Huyện Thạch Thất Hà Nội

xingfagroup 01/08/2018 0 comments

Cửa nhôm XINGFA nhập khẩu đang là sự lựa chọn số 1 cho các công trình xây dựng dân dụng hiện nay tại Việt Nam. Với xu hướng nâng tầm chất lượng cuộc sống, nâng cao các tiêu chí sản phẩm các hệ cửa nhôm kính cho công trình. Chủ đầu tư luôn luôn có xu hướng lựa chọn dòng cửa nhôm XINGFA nhập khẩu Quảng Đông sử dụng cho công trình nhà mình.

CỬA NHÔM XINGFA THẠCH THẤT HÀ NỘI

Cửa nhôm XINGFA là một phân khúc nhôm cao cấp. Giờ đây nhu cầu sử dụng cửa nhôm XINGFA của thị trường không chỉ tập trung ở các thành phố lớn. Các khu vực có dân cư tập trung đông đúc, phát triển. Mà giờ đây ngay tại các vùng ven đô, ngoại thành các thành phố. Các vùng nông thôn cũng đã có nhu cầu sử dụng cửa nhôm XINGFA để tập trung vào phân khúc dòng cửa nhôm cao cấp, chất lượng.

Xingfa Glass tiếp tục thi công hoàn thiện bàn giao các sản phẩm hệ cửa nhôm XINGFA cao cấp cho công trình nhà anh Tuyên, một căn hộ gia đình tại Xã Trúc Sơn, huyện Thạch Thất thuộc vùng ven đô cách trung tâm TP.Hà Nội 40km.

Dưới đây là công trình cửa nhôm xingfa tại Hà Nội. Công trình sử dụng các hệ cửa nhôm xingfa chính hãng nhập khẩu 100%

Chi tiết công trình nhôm xingfa tại Thạch Thất – Hà Nội

Xin trân trọng mời quý khách hàng cùng trải nghiệm tham quan công trình cửa nhôm XINGFA nhập khẩu 100% chính hãng Quảng Đông của gia đình Anh Tuyên do Xingfa Glass vừa thi công hoàn thiện và bàn giao xong trong tháng 5-2018.

cửa nhôm XINGFA

Công trình cửa nhôm XINGFA màu nâu cafe tại Thạch Thất – Hà Nội

Thiết kế cửa nhôm xingfa tối ưu cho công trình

Căn hộ được thiết kế xây dựng với 2 tầng với kiểu kiến trúc hiện đại. Với 4 mặt xung quanh là khoảng đất lưu không rất rộng. Nên ngôi nhà được thiết kế với khối lượng diện tích cửa rất lớn tổng diện tích cửa lên đến 65m2. Với mục đích đảm bảo tối đa công năng cho căn hộ trong quá trình sử dụng sau này.

Công trình sử dụng cửa nhôm XINGFA nhập khẩu Quảng Đông chính hãng 100%. Cửa nhôm xingfa màu nâu cafe. Với đầy đủ 2 hệ chính là hệ 55 dùng cho các kiểu cửa mở quay, mở hât và nhôm xingfa hệ 93 dùng cho các kiểu cửa trượt.

  • Toàn bộ là kính dán an toàn 2 lớp Việt Nhật – Hải Long.
  • Phụ kiện KinLong đồng bộ nhập khẩu màu đen.
  • Keo silicone Dowcorning và keo bọt Eurowindow.

Cửa chính mặt tiền tầng 1 là kiểu cửa đi mở quay ngoài 2 cánh kết hợp vách cố định 2 bên và phía trên. Với thiết kế 2 cánh mở rộng 1.8m luôn luôn đảm bảo khoảng không gian đi lại thoải mái. Cửa lại mở ra ngoài nên không bị ảnh hưởng gì đến việc bố trí nội thất bên trong của căn hộ.

Cửa nhôm XINGFA Hà Nội

Cửa đi mở quay 2 cánh kết hợp vách cố định, nhôm XINGFA màu cafe

Cửa đi ban công mặt tiền tầng 2 được thiết kế là kiểu của đi mở trượt 4 cánh rộng tối đa. Với kiểu cửa trượt 4 cánh nhôm xingfa mang lại công năng sử dụng tối đa cho không gian mở. Tận dụng được không gian bên ngoài ban công cũng như bên trong nhà. Kiểu cửa mở trượt nhôm xingfa vận hành rất nhẹ nhàng, êm ái, tạo cảm giác đơn giản mà sang trọng cho căn hộ.

Cửa nhôm XINGFA thạch thất

Cửa đi mở trượt 4 cánh, nhôm XINGFA màu nâu cafe

Mặt bên tầng 1 và tầng 2 là các cửa sổ mở 2 cánh độc lập mở hết để lấy gió vào nhà theo hướng đông nam. Giúp căn hộ luôn thoáng mát, lấy ánh sáng tự nhiên tối đa nhất.

Xem Thêm: Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Phố Định Công, Hà Nội

cửa nhôm XINGFA thạch thất hà nội

Cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở quay 2 cánh, nhôm XINGFA Tem Đỏ

Các cửa phòng giữa Gara và bếp đều là kiẻu cửa sổ mở trượt nhôm xingfa và cửa đi mở trượt nhôm xingfa. Với mục đích đảm bảo tối đa không gian sử dụng, cửa vận hành nhẹ nhàng êm ái.

Cửa nhôm xingfa

Cửa đi mở trượt 4 cánh, nhôm XINGFA màu nâu cafe

 

Cửa nhôm XINGFA

Cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm XINGFA màu cafe

Với sự đầu tư chất lượng cho công trình. Việc lựa chọn cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng của gia đình Anh Tuyên là một sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn ở thời điểm hiện tại.

Công trình cửa nhôm xingfa tại Hà Nội

Xingfa Glass tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% hàng đầu tại Hà Nội, cũng như tại miền Bắc, Việt Nam

Xin chân thành cảm ơn gia đình anh Tuyên đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Xingfa Glass. Thương hiệu và uy tín của Xingfa Glass sẽ luôn luôn mang lại niềm tin và giá trị cho mọi công trình trên khắp mọi miền, cho các công trình xây dựng dân dụng.

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, thi công lắp đặt cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100%, Nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông.

Xin liên hệ trực tiếp với Xingfa Glass Việt Nam để nhận tư vấn, hỗ trợ cụ thể chính xác nhất, nhanh nhất, nhận chi tiết báo giá cửa nhôm xingfa tốt nhất.

Xingfa Glass Việt Nam luôn luôn mang lại giá trị đích thực và niềm tin cùng với sự chuyên nghiệp nhất cho Quý khách hàng.