Back to top

Cửa Nhôm XingFa Thái Nguyên

xingfagroup 24/07/2018 0 comments

Công trình cửa nhôm xingfa Thái Nguyên do Xingfa Glass thi công, với 100% nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu. Công ty Xingfa Glass là đại lý nhôm xingfa & là đơn vị sản xuất cửa nhôm xingfa, showroom xingfa chính hãng tại Hà Nội

Biệt thự cao cấp tại TP.Thái Nguyên sử dụng cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng của XingFa Glass Việt Nam. Trân Trọng mời quý khách hàng tham quan và đánh giá tổng thể kiến trúc hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu . Do Xingfa Glass thi công & bàn giao tháng 06- 2018.

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Thông tin chung về công trình cửa nhôm xingfa Thái Nguyên:

 1. Chủ đầu tư: Chị Ngô Thu Hà
 2. Địa chỉ: Biệt thự số 68, Phường Trưng Vương, TP. Thái Nguyên
 3. Thiết kế và giám sát thi công: Công ty cổ phần kiến trúc CA.
 4. Thi công hạng mục nhôm kính: Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam
 Cửa Nhôm XINGFA Thái Nguyên

Công Trình Cửa Nhôm XINGFA Thái Nguyên

Tổng Thể Hạng Mục Công Trình Cửa Nhôm XINGFA Thái nguyên

Công trình biệt thự cao cấp tại TP Thái Nguyên do XingFa Glass triển khai thi công. Dưới đây là những hình ảnh thực tế & chi tiết các hạng mục của nhôm Xingfa nhập khẩu 100%. Xin trân trọng mời Quý Khách cùng trải nghiệm và đánh giá.

Thông số kỹ thuật Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Thái Nguyên

 1. Nhôm xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông.
 2. Nhôm xingfa màu nâu cafe.
 3. Mã màu tiêu chuẩn Quốc tế PB 09.
 4. Kính an toàn Việt Nhật – Hải Long màu trắng trong. Độ dày 8.38mm.
 5. Hệ phụ kiện KinLong nhập khẩu đồng bộ 100% màu đen.
 6. Keo bọt foarm Eurowindow siêu giãn nở gấp 60 lần các loại keo thông thường.
 7. Keo ép góc PU88 chuyên dụng nhập khẩu Hồng Kông
 8. Keo silicone Dowcorning nhập khẩu USA siêu chống thấm. Luôn luôn đảm bảo độ kín khín tuyệt đối cho toàn bộ hệ thống cửa Nhôm XINGFA.

Cửa Cuốn Austdoor

Công trình cửa nhôm XingFa tại Nhà Máy Dược Phẩm LOTUS – Vĩnh Phúc

Cửa Nhôm XINGFA

Cửa Nhôm XINGFA Mặt Trước của Công Trình

Biệt thự được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại kiểu biệt thự Thái Lan. Vật liệu cửa chủ yếu kết hợp 2 loại chính là nhôm XINGFA và cửa gỗ lim tự nhiên. Các hệ cửa nhôm XINGFA mặt tiền và ban công toàn bộ là cửa trượt 4 cánh nhôm xingfa hệ 93. Sử dụng hệ cửa lùa giúp tận dụng tối đa không gian mà vẫn đảm bảo công năng. Bởi bên ngoài là hệ lan can kính cường lực.

Cửa Nhôm XINGFA

Cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm XINGFA màu cafe

Bộ cửa đi ban công có 1 vách kính chéo cố định bên trên tạo sự khác biệt và rất độc đáo trong kiến trúc cho công trình. Phần vuông phía dưới là bộ cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm XINGFA hệ 93 theo hệ tiêu chuẩn. Riêng phần vách chéo sử dụng kính temper 10 ly trắng trong.

Cửa Nhôm XingFa Ninh Bình

Kính Cường Lực

Cửa Nhôm XINGFA

Cửa Đi Mở Trượt 4 Cánh Nhôm XINGFA hệ 93

Hành lang ban công tầng 2 được thiết kế hệ cửa lùa đặc biệt. Đáp ứng công năng tối ưu nhất cho căn nhà. An ninhđảm bảo 100% nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu về sự thông thoáng cho căn hộ. Hành lang hoàn toàn không dùng kính vì nó sẽ đóng kín làm mất đi sự thông thoáng, không lấy được thông thoáng từ bên ngoài.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Kết hợp với sự say mê tìm tòi kỹ thuật. Đội ngũ thợ kỹ thuật của XINGFA GLASS đã tìm ra được giải pháp cho bộ cửa siêu rộng. Đó là dùng nan cửa cuốn sơn tĩnh điện màu nâu cafe. Sử dụng thay kính cho bộ cửa. Phương án này đáp ứng tất cả các yêu cầu về kỹ thuật cho bộ cửa cũng như công năng của căn biệt thự.

Cửa Nhôm XINGFA Hệ 93

Cửa Trượt 8 Cánh Nhôm XINGFA Hệ 93

Chiều rộng bộ cửa trượt khu hành lang rộng lên đến 11.5m. Chiều cao là 3.3m. Kích thước chiều rộng vượt quá khổ tiêu chuẩn của profile nhôm XINGFA nhập khẩu là 5.8m.

Đây là bộ cửa trượt có các thông số về chiều rộng lớn nhất và cũng là bộ cửa duy nhất có thiết kế quy cách đặc biệt chỉ có bên XINGFA GLASS thi công là duy nhất. Hiện tại trên thị trường chưa có đơn vị nào thi công bộ cửa trượt 8 cánh có thiết kế đặc biệt như vậy !

Cửa Trượt 8 Cánh Nhôm Xingfa

Cửa Trượt 8 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 93, Sử Dụng Lá Cửa Cuốn Thay cho Kính

Các hệ cửa thông phòng vẫn dùng hệ cửa trượt hệ 93, kính temper 10mm. Với kiểu cửa này mang lại hiệu quả tối đa và tiết kiệm không gian mở cho căn hộ.

Cửa nhôm XINGFA

Cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm XINGFA màu cafe

 

Cửa Đi mở Trượt Nhôm XINGFA

Cửa Đi mở Trượt Nhôm XINGFA Tem Đỏ Nhập Khẩu 100%

Ngoài hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu. XingFa Glass còn thi công toàn bộ các hạng mục về kính cho công trình biệt thự tại Thành phố Thái Nguyên như:

 1. Cửa cuốn Austdoor C70 cao cấp dòng siêu thoáng, siêu êm.
 2. Hệ mái kính.
 3. Lan can ban công kính.
 4. Cầu thang kính.
 5. Sàn kính tầng lửng.

Toàn bộ dùng kính temper 10ly, 12ly, 15ly và riêng sàn kính là kính temper 21.76 (2 lớp kính temper 8ly dán lại). Loại kính này an toàn tuyêt đối cho người sử dụng.

Hệ Lan Can Kính Ngoài Trời

Hệ Lan Can Kính Ngoài Trời

 

Lan Can Kính Ngoài Trời, Kính temper 10Ly

Lan Can Kính Ngoài Trời, Kính temper 10Ly

Hệ sàn kính trong nhà tạo kiến trúc độc đáo cho căn phòng, rất sang trọng, đẹp, hiện đại. Sử dụng kính temper 21.76 dán 2 lớp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hệ xương két cấu liên kết đỡ sàn kính là thép hộp 40x80x1.8mm sơn tĩnh điện màu ghi rất chắc chắn và đẹp. Các cạnh xung quanh tấm kính được bo U Inox 304 mờ xước tạo tính thẩm mỹ cao cho sàn kính.

Hệ sàn kính trong nhà, kính temper dán 21.76ly

Hệ sàn kính trong nhà, kính temper dán 21.76ly

Cầu thang kính trong nhà được thiết kế theo kiểu đơn giản. Kính temper 10ly được liên kết qua các Pad định vị giữ kính  rất chắc chắn. Kết hợp tay vịn gỗ lim tự nhiên Nam Phi tạo cảm giác đơn giản nhưng đẹp, chắc chắn & sang trọng cho cầu thang.

Hệ cầu thang kính trong nhà, kính cường lực 12ly

Hệ cầu thang kính trong nhà, kính cường lực 12ly

Toàn bộ các hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu. Kính cường lực do Xingfa Glass thi công đã được tư vấn giám sát và chủ đầu tư nghiệm thu rất kỹ càng. Sản phẩm hoàn thiện được tư vấn giám sát và chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng, kỹ thuật & thẩm mỹ. Tiến độ thi công rất đảm bảo.

Xin chân thành cảm ơn: Chủ đầu tư là Chị Hà đã tin tưởng và lựa chọn Xingfa Glass là nhà cung cấp và thi công các hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu, kính cường lực.

Công ty CP Xingfa Glass Việt Nam – Nhà cung cấp ,chuyên sản xuất & thi công các công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%. Các công trình cửa nhôm xingfa do Xingfa Glass thi công có mặt trên khắp các tỉnh thành phố trên khắp Việt Nam.

Liên hệ tới Xingfa Glass để nhận Báo giá cửa nhôm xingfa mới nhất.

Nơi đâu có những công trình cửa nhôm kính cao cấp, nơi ấy có Xingfa Glass

Quý vị xem thêm các công trình cửa nhôm xingfa do Xingfa Glass thi công. Mời Quý khách tới Showroom Cửa Nhôm Xingfa Hà Nội


CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM – XINGFA GROUP sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 6253 9923 hoặc 0979 672 960

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!