Back to top

Công Trình Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa Quận Long Biên

xingfagroup 23/04/2020 0 comments

Cửa nhôm xingfa quận Long Biên –  Công Ty Xingfa Glass Việt Nam Thi Công.

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa quận Long Biên đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những người dân đang sinh sống tại đây. Nếu bạn đang quan đến vấn đề lắp đặt tại quận Long Biên, hãy tham khảo ngay công trình mẫu cửa nhôm đã được Xingfa Glass Việt Nam lắp đặt sau đây.

Công trình cửa nhôm Xingfa tại Long Biên Hà Nội

Công trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa quận Long Biên được Xingfa tiến hành thi công, lắp đặt trên đây là công trình cửa của một căn biệt thự liền kề có kiến trúc hiện đại, sang trọng gồm 3 tầng nhà. Công trình được thi công bởi Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam. Toàn bộ phần cửa của công trình đều được làm từ từ nhôm Xingfa chính hãng 100% nhập khẩu tại Quảng Đông, Trung Quốc màu đen sần. Cửa sử dụng kính an toàn 2 lớp thương hiệu Hải Long dày 8.38mm màu trắng trong, phụ kiện cửa sử dụng bộ phụ kiện cửa cao cấp KinLong nhập khẩu đồng bộ. Loại gioăng được sử dụng để lắp đặt cho cửa nhôm Xingfa là gioăng cao su kép EPDM có độ kín khít tuyệt đối.

cong-trinh-lap-dat-cua-nhom-xingfa-quan-long-bien

Công trình cửa nhôm XINGFA tại Vinhome Riveside, Long Biên, Hà Nội

  • Hình ảnh cửa nhôm Xingfa tại công trình biệt thự tại Long Biên

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay màu đen kết hợp vách kính cố định sang trọng, hiện đại

Cửa đi nhôm Xingfa 1 cánh mở quay nhôm Xingfa màu đen kết hợp với cửa sổ mở hất và vách kính cố định sang trọng, hiện đại và phong cách.

Cửa đi 1 cánh mở quay kết hợp vách kính cố định nhôm Xingfa màu đen sần

Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất nhôm Xingfa màu đen sần 

Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất nhôm Xingfa màu đen sần nhập khẩu chính hãng Quảng Đông, Trung Quốc.

Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay hai bên kết hợp mở hấtCửa sổ mở trượt kết hợp vách kính nhôm Xingfa màu đen nhập khẩu chính hãng

Ngoài những hạng mục cửa thì Xingfa Glass còn tiến hành thi công các hạng mục khác cho công trình nhà ở Long Biên như: Mái kính lấy sáng ở tum, kính ốp trang trí ở khu bếp, lan can kính ở ban công, vách kính ở cabin phòng tắm, cầu thang kính ở trong nhà.

cong-trinh-lap-dat-cua-nhom-xingfa-quan-long-bien

Công trình cửa nhôm xingfa tại Vinhome Riveside, Long Biên, Hà Nội

Chi phí lắp đặt cửa nhôm ở quận Long Biên

Chi phí lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại quận Long Biên

Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây. Có thể nói đây chính là sự lựa chọn của sự hoàn hảo với sản phẩm cửa nhôm đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, mà chi phí thì lại vô cùng hợp lý. 

Tuy nhiên mức chi phí lắp đặt cửa nhôm có nhiều mức khác nhau. Chi phí lắp đặt cửa nhôm Xingfa phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa.

– Loại cửa mà gia chủ chọn lắp.

– Số lượng cửa cần lắp đặt là bao nhiêu?

– Kiểu mở cửa như thế nào?

cong-trinh-lap-dat-cua-nhom-xingfa-quan-long-bien

Bảng giá cửa nhôm Xingfa tại Long Biên

Để tính được chi phí làm cửa nhôm Xingfa cho công trình nhà ở của mình là bao nhiêu thì hãy tìm hiểu mức giá cửa nhôm trong bảng báo giá sau đây:

TT HỆ CỬA ĐƠN GIÁ

(VNĐ/M2)

1 Vách kính nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 1.300.000
2 Cửa sổ mở lùa/ mở trượt nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng  1.750.000
3 Cửa sổ mở hất/mở quay nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%. 1.750.000
4 Cửa đi mở lùa/ mở trượt nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng  1.780.000
5 Cửa đi nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

(kiểu mở quay 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh)

1.850.000
6 Cửa đi kiểu xếp trượt gấp nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng (4 cánh, 6 cánh, 8 cánh) 1.890.000

Ghi chú:

– Báo giá trên đây chưa bao gồm thuế GTGT 10%. Thuế VAT là không bắt buộc đối với khách hàng

– Giá cửa nhôm Xingfa ở trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt tại các quận nội thành Hà Nội. Với các huyện nội thành và các tỉnh khác thì sẽ tính thêm chi phí vận  chuyển trung bình theo từng địa phương. Tùy thuộc vào cá vị trí địa lý cụ thể của từng địa phương sẽ tính toán được các chi phí phát sinh cụ thể theo từng đơn hàng.

– Sản phẩm cửa nhôm Xingfa được bảo hành với thời gian 05 năm đối với phần profile cửa nhôm xingfa, 02 năm đối với phụ kiện Kinlong đồng bộ nhập khẩu chính hãng.

cong-trinh-lap-dat-cua-nhom-xingfa-quan-long-bien

Công ty lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng tại quận Long Biên

Hiện tại trên thị trường có nhiều công ty lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại khu vực Hà Nội. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng là công ty lắp đặt cửa nhôm chính hãng uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Một vài công ty lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng uy tín nhất Hà Nội hiện nay chính là Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam. 

Xingfa Glass Việt Nam không những là một công ty chuyên cung cấp những sản phẩm nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất nhôm ở Quảng Đông, Trung Quốc mà Xingfa Glass Việt Nam còn cung cấp sản phẩm cửa nhôm với mức chi phí ưu đãi nhất thị trường. Bên cạnh đó Xingfa Glass Việt Nam còn sở hữu một đội ngũ thợ sản xuất thi công cửa chuyên nghiệp, những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực sản, thi công lắp đặt cửa nhôm kính luôn biết cách khắc phục tốt nhất những tình huống bất ngờ xảy ra tại công trình giúp khách hàng có được những sản phẩm cửa có giá trị thẩm mỹ cao nhất. Bởi vậy liên hệ ngay với Xingfa Glass Việt Nam khi muốn lắp đặt cửa nhôm Xingfa quận Long Biên.

Xem thêm>>  “Mê Mẩn” Trước Công Trình Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa Quận Hai Bà Trưng