Back to top

Công ty Cửa Nhôm XINGFA tại Hà Nội

xingfagroup 04/09/2018 0 comments

Với uy tín và thương hiệu chất lượng, XingFa Glass đã được Khách hàng tại Hà Nội tin tưởng. Dưới đây là công trình cửa nhôm xingfa tại phố Đông Tác – Kim Liên – Hà Nội. Gần ngay địa chỉ văn phòng Xingfa Glass Việt Nam.

CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Nhà mặt phố liền kề với kiến trúc hiện đại cần không gian mở rộng tối đa. Cửa nhôm XINGFA luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình như vậy.

Xingfa Glass – tiếp tục cập nhật các hình ảnh thực tế. Công trình sử dụng cửa nhôm XINGFA nhập khẩu do XINGFA GLASS trực tiếp thi công và đã bàn giao trên địa bàn TP.Hà Nội trong tháng 07.2018.

Công Trình cửa nhôm XINGFA

Công Trình cửa nhôm XINGFA tại phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Các hạng mục cửa nhôm xingfa tại Kim Liên – Hà Nội

 • Chủ công trình: Anh Nguyễn Viết Lâm, số nhà 8 ngõ 41, phố Đông Tác, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Công trình cửa nhôm xingfa tại Hà Nội. Là nhà mặt phố với thiết kế đặc biệt với hệ cửa mặt tiền rộng và cao. Các cửa mặt tiền rộng 9.3m và cao 3.0m. Với thiết kế khác lạ trong kiến trúc nhôm kính, yêu cầu độ mở tối đa cho các vị trí mặt tiền từ tầng 2 đến tầng 5.

Giải pháp tối ưu nên dùng là hệ cửa nào ? Phù hợp công năng và đảm bảo an toàn các thông số về kỹ thuật, đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Cửa Nhôm XINGFA Cửa Mở Trượt 6 Cánh 3 Ray, Nhôm XINGFA hệ 134

Giải pháp kỹ thuật của XingFa Glass đối với cửa nhôm xingfa tại công trình

Với chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm trong sản xuất thi công. XINGFA GLASS đưa ra pháp kỹ thuật thích hợp nhất cho kiểu cửa như trên cụ thể như sau:

 1. Sửa dụng cửa nhôm XINGFA nhập khẩu kiểu 6 cánh nằm trên 3 ray độc lập, nhôm XINGFA hệ 134.
 2. Màu sắc: Chọn màu nâu cafe ( Màu PB 09) tiêu chuẩn quốc tế
 3. Phụ kiện: Kinlong đồng bộ nhập khẩu chính hãng màu đen
 4. Kính: Sử dụng 100% Kính cường lực 10ly Việt Nhật Hải Long trắng trong
 5. Keo :Keo bọt Foam Eurowindow, Silicone Dowcorning màu đen
 6. Toàn bộ cửa mặt tiền là các bộ cửa đi mở trượt 6 cánh 3 ray độc lập, nhôm XINGFA  nhập khẩu màu nâu cafe rộng đến 9.3m. Chiều cao cánh lên đến 3.0m. Với bộ cửa siêu rộng và cánh tương đối cao xong cửa vận hành rất nhẹ nhàng và êm ái nhờ hệ phụ kiện đồng bộ chính hãng chuẩn KinLong nhập khẩu 100%.
Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu

Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng Hệ 134

Với bản cánh và ray lớn, độ dày nhôm từ 2.0-3.2mm. Kết hợp kính temper ly tạo nên bộ cửa trượt to, rộng nhưng vô cùng chắc chắn. Với thiết kế những bộ cửa rộng và cao như vậy sẽ tạo cho mặt tiền công trình một tầm nhìn rất lớn. Đảm bảo tất cả các công năng theo yêu cầu và mục đích  sử dụng của công trình. Đây là những bộ cửa có thiết kế rất đặc biệt hiện nay trên thị trường chỉ duy nhất XINGFA GLASS thi công kiểu cửa này.

Cửa nhôm XINGFA

Cửa nhôm XINGFA Hệ 3 Cánh Nằm Trên 3 Ray Độc Lập

Bên trong các phòng các vị trí cửa cần mở rộng tối đa để lấy không gian mở hết, các cửa đều cùng thiết kế là cửa 3 cánh 3 ray mở hết về 1 phía. Cửa mở 3 cánh về 1 phía vận hành rất nhẹ nhàng, êm ái. Đảm bảo không gian rộng tối đa cho căn phòng.

Cửa Nhôm XINGFA Hệ 134

Cửa Đi Mở Trượt 3 Cánh 3 Ray Nhôm XINGFA Hệ 134

 

Cửa Nhôm XINGFA

Cửa Đi Mở Trượt 3 Cánh 3 Ray Nhôm XINGFA Hệ 134 màu Cafe

Cửa trượt 3 cánh hệ 3 ray luôn mang lại kiểu cửa rất sang trọng và hiện đại. Công năng vận hành cửa vô cùng hiệu quả cho mọi vị trí cho công trình.

Cửa Đi Mở Trượt 3 Cánh Nhôm XINGFA

Cửa Đi Mở Trượt 3 Cánh Nhôm XINGFA Tem Đỏ Hệ 134

Bên trong nhà các khu WC vẫn là các kiểu cửa đi WC thông thường hay sử dụng như các công trình khác. Tạo sự đơn giản, và phù hợp với nhiều kiểu phòng.

Cửa Nhôm XINGFA Tem Đỏ

Cửa Đi 1 Cánh Mở Quay, Nhôm XINGFA Tem Đỏ

 

Cửa Nhôm XINGFA

Thợ Kỹ Thuật XINGFA GLASS Đang Thực Hiện Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA

Một số công trình cửa nhôm xingfa tại Hà Nội khác:

 • Cửa nhôm xingfa tại Thạch Thất – Hà Nội
 • Thiết kế cửa nhôm xingfa nhà 4 tầng mặt phố Hà Nội
 • Biệt thự Hà Nội với cửa nhôm xingfa
 • Cửa nhôm xingfa Tây Hồ – Hà Nội
 • Cửa nhôm xingfa tại KDT VinHome Reverside
 • Công trình cửa nhôm xingfa tại Đông Anh – Hà Nội
 • Cửa nhôm xingfa tại Thanh Trì – Hà Nội
 • Công trình cửa nhôm xingfa tại Đống Đa Hà Nội
 • Công trình cửa nhôm xingfa tại Hà Đông Hà Nội
 • Công trình cửa nhôm Xingfa Cầu Diễn Hà Nội

Xingfa Glass Việt Nam – Nhà cung cấp, chuyên sản xuất & thi công các công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%. Các công trình cửa nhôm xingfa do Xingfa Glass thi công có mặt trên khắp các tỉnh thành phố trên khắp Việt Nam.

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng lớn mạnh để phát triển. Xingfa Glass Việt Nam luôn luôn là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực cung cấp tổng thể các hạng mục về cửa nhôm XINGFA. Thương hiệu XINGFA GLASS luôn mang lại giá trị và niềm tin, phong cách chuyên nghiệp cho mọi công trình. Ở đâu có cửa Nhôm XINGFA chính hãng, ở đó có XINGFA GLASS Việt Nam.

Công ty XingFa Glass – Sản xuất & Thi công cửa nhôm xingfa chính hãng tại Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cửa nhôm xingfa tốt nhất. Nhận tư vấn cửa nhôm xingfa chính hãng tại Showroom Xingfa. Tham khảo mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất của chúng tôi !