Back to top

Công Trình Cửa Nhôm XingFa Thành Phố Lào Cai

xingfagroup 11/09/2018 0 comments

Xingfa Glass cập nhật thêm công trình cửa nhôm xingfa tại Lào Cai. Công trình sử dụng 100% nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng. Do Xingfa Glass sản xuất & trực tiếp thi công tại Thành Phố Lào Cai.

XINGFA GLASS – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA UY TÍN HÀNG ĐẦU

Công nghệ phát triển rất nhanh giờ đây lên đến 4.0 chưa bao giờ tìm kiếm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng trên Google thật đơn giản và dễ dàng đến vậy. Qúy khách chỉ cần tìm kiếm thông tin chỉ cần vào GOOGLE và search “Cửa nhôm xingfa 2018 “ hoặc “báo giá cửa nhôm xingfa 2018 ”  Quý khách hàng sẽ thấy kết quả ngay lập tức. Website xingfagroup.com.vn luôn luôn nằm trên vị trí SEO TOP 1 của Google ( Ngoại trừ 4 vị trí trên đầu tiên là Quảng Cáo phải trả tiền cho Google”

Vị trí luôn ở TOP 1 SEO của website: XINGFAGROUP là vị trí hiển thị tự nhiên của mạng tìm kiếm trên Google hoàn toàn không phải trả phí. Bởi website xingfagroup.com.vn là trang Web uy tín nhất hiện nay trên Google.

Chúng tôi, Xingfa Glass là nhà cung cấp, thiết kế, thi công các hệ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng uy tín nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Xingfa Glass thương hiệu uy tín số 1 được rất nhiều các chủ đầu tư đánh giá cao và tín nhiệm.

Cửa Nhôm XINGFA Hệ 63 – Kiểu Cửa Đi Mở Xếp Trượt Hiện Đại

Cửa Nhôm XingFa Cho Nhà Mặt Phố 6 Tầng Tại Hà Nội

Chỉ với thao tác đơn giản trên smart phone khách hàng là Chị Hồng và Anh Lâm tại Thành Phố Lào Cai đã tìm đến với Xingfa Glass Việt Nam. Sau khi nghe Kỹ Thuật Xingfa Glass tư vấn về thiết kế các hạng mục cửa rồi chốt quy các thiết kế các hạng mục cửa. Sau 2 ngày gửi báo giá chi tiết  tổng thể đến anh chị. Qua cân nhắc so sánh với các đơn vị khác. Chị Hồng và Anh Lâm đã đặt niềm tin và lựa chọn tin tưởng Xingfa Glass là nhà cung cấp và thi công tổng thể các hạng mục cửa cho công trình nhà mình.

Tiếp tục cập nhật nhanh nhất các hình ảnh thực tế công ty Xingfa Glass cung cấp và thi công các hạng mục cửa nhôm Xingfa, cửa cuốn Austdoor, cửa gỗ Huge, kính cường lực tại công trình nhà mặt phố với kiến trúc hiện đại.

Cửa Nhôm Xingfa Lào Cai

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Thành Phố Lào Cai

Công trình Cửa nhôm XINGFA tại thành phố Lào Cai.

  • Chủ căn hộ: Chị Hồng – Anh Lâm
  • Địa chỉ: Số nhà 48, Phố Lý Công Uẩn, Phường Kin Tân, TP Lào Cai.

Hạng mục thi công tại công trình Thành Phố Lào Cai

  1. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.
  2. Cửa cuốn Austdoor.
  3. Cửa gỗ Huge chịu nước 100%.
  4. Cửa kính cường lực.

Đánh giá tổng thể thiết kế các hạng mục thi công tại công trình. Trân trọng kính mời quý khách hàng cùng tham quan và đánh giá về kiến trúc và các sản phẩm thi công hoàn thiện tại công trình.

Sau 12 ngày kể từ khi ký kết hợp đồng với Xingfa Glass chúng tôi đã triển khai toàn bộ các hạng mục sản phẩm theo đúng quy trình và đảm bảo các thông số, yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất.

Mẫu Cửa Nhôm XingFa Căn Hộ 3 Tầng Tại Hà Nội

Thiết Kế Cửa Nhôm XingFa Nhà 4 Tầng Mặt Phố Hà Nội

Cửa nhôm xingfa

Xingfa Glass giao hàng đến công trình, thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ ban đầu, từ khâu nhỏ nhất

Xingfa Glass tập kết các sản phẩm cửa nhôm xingfa, cửa gỗ Huge, cửa cuốn Austdoor, kính cường lực đến chân công trình. Với sự làm việc rất chuyên nghiệp, chính xác, vô cùng trách nhiệm, nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật. Xingfa Glass đã đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng ngay từ những điều đầu tiên nhìn thấy sản phẩm của chúng tôi. Mặc dù đây là yếu tố nhỏ nhất trong suốt quá trình thi công hạng mục của công trình.

Cửa Đi 2 Cánh Mở Quay Nhôm XingFa

Mẫu cửa nhôm Xingfa hệ 55

Mẫu cửa đi mở quay 2 cánh kết hợp vách cố định, nhôm Xingfa hệ 55

Cửa đi ban công mặt tiền các tầng 2 và tầng 3 là thiết kế mẫu cửa đi mở quay ngoài 2 cánh kết hợp vách cố định 2 bên. Đây là thiết kế tối ưu mang lại vẻ đẹp rất sang trọng và công năng sử dụng rất hợp lý. Đảm bảo độ kín khít và cánh âm, cách nhiệt cao.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu tích hợp Full phụ kiện KinLong đồng bộ chính hãng giúp cho bộ cửa rất chắc chắn, bền, đẹp, khóa đa điểm giúp cho cửa vận hành nhẹ nhàng, êm ái theo đúng tiêu chuẩn ISO-2008.

Hệ Phụ Kiện Cửa Nhôm XingFa Chính Hãng

Phụ Kiện KinLong nhập khẩu chính hãng

Phụ Kiện KinLong nhập khẩu chính hãng

Phụ Kiện KinLong chính hãng

Mẫu Khóa đa điểm – Phụ Kiện KinLong chính hãng

Thiết Kế Mẫu Cửa Nhôm Kính XingFa Hiện Đại

Hệ thống cửa mặt phía sau công trình vần là mẫu thiết kế cửa nhôm xingfa hiện đại đang được dùng rất nhiều hiện nay. Cửa sổ 3 cánh mở ngoài, 2 cánh cửa mở quay 2 bên kết hợp 1 cánh cửa mở hất ở giữa. Đây là mẫu thiết kế cửa nhôm xingfa mang lại vẻ đẹp kiến trúc nhôm kính sang trọng và hiện đại.

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa mở quay kết hợp mở hất ở giữa

Cửa sổ mở quay, mở hất nhôm Xingfa hệ 55 độ dày chuẩn 1.4mm, kính an toàn 2 lớp 6,38mm trắng trong nhằm mục đích lấy sáng ánh sáng tự nhiên tối đa, cửa rất kín khít, cách âm, cách nhiệt rất tốt do được sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Bộ phụ kiện KinLong tiêu chuẩn chính hãng gồm: Bản lề chữ A, tay nắm đa điểm, thanh chuyển động đa điểm, chốt vấu đi kèm giúp cho bộ cửa vận hành trơn chu, nhẹ nhàng.

Đặc biệt là độ bền của phụ kiện trong quá trình sử dụng nhiều năm là điều mà khách hàng luôn yên tâm. Xingfa Glass chỉ sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ chính hãng cho tất cả các sản phẩm cửa nhôm Xingfa Nhập khẩu.

Mẫu cửa sổ mở quay 2 cánh kết hợp mở hất nhôm Xingfa Nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông

Mẫu cửa sổ mở quay 2 cánh kết hợp mở hất, nhôm Xingfa Nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông

Hệ thống cửa đi thông phòng của 1 số phòng là cửa đi 1 cánh mở quay. Nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55 độ dày tiêu chuẩn. Kính an toàn 6,38mm mờ sữa. Phụ kiện KinLong đồng bộ.

Đây là mẫu cửa đi 1 cánh kiểu truyền thống đơn giản nhưng lại được sử dụng nhiều nhất trong các công trình hiện nay. Cửa rất chắc chắn, vận hành nhẹ nhàng êm ái và bền bỉ.

Cửa nhôm Xingfa

Cửa đi thông phòng mở quay 1 cánh, nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

Cửa nhôm Xingfa

Mẫu cửa đi thông phòng mở quay 1 cánh, nhôm Xingfa hệ 55 màu cafe

Cửa Thông Phòng Với Cửa Gỗ Công Nghiệp Huge

Ngoài cửa nhôm xingfa nhập khẩu thì một số cửa đi thông phòng lại sử dụng cửa gỗ công nghiệp Huge chịu nước 100%. Loại cửa này phù hợp với thiết kế nội thất của 1 số phòng có các gam màu và kiểu thiết kế riêng biệt tạo điểm nổi bật riêng cho căn phòng.

Cửa gỗ công nghiệp Huge mang lại một trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Cảm giác mới lạ, với các mẫu của có họa tiết riêng. các mẫu cửa có khả năng tạo hình khác nhau. Cửa gỗ Huge có khả năng chịu nước, chống cong vênh, co ngót rất tốt.

Cửa gỗ Huge

Cửa gỗ Huge chịu nước 100%

Cửa gỗ Huge sử dụng phụ kiện bản lề inox 304 chống han rỉ. Bộ khóa Huy Hoàng inox mang lại khả năng vận hành nhẹ nhàng, êm ái vô cùng chắc chắn và rất bền bỉ cho bộ cửa gỗ Huge chịu nước chống cong vênh co ngót.

Tầng 1 là thiết kế với 2 lớp cửa mang kiến trúc hiện đại kiểu nhà mặt phố phổ biến nhất hiện nay. Bên trong là cửa kính cường lực kiểu mở trượt 2 cánh. Kết hợp 2 bên là vách cố định. Với kiểu mở này sẽ tận dụng không gian bên trong tối đa nhất. Cửa có chiều cao thông suốt để tạo độ thoáng và tầm nhìn lớn nhất cho cửa chính. Thiết kế rất phù hợp với tầng 1 cho công trình nhà mặt phố hiện đại.

 Cửa nhôm xingfa

Cửa Cuốn Austdoor & Kính Cường Lực

Xingfa Glass lắp đặt Cửa cuốn AustdoorCửa kính cường lực bên ngoài là cửa cuốn Austdoor bảo vệ an toàn cho toàn bộ cửa chính tầng 1. Sử dụng cửa khe thoáng thế hệ mới dòng MEGA- M71, đây là mẫu cửa cuốn hiện đại nhất và mới nhất vừa được tập đoàn Austdoor cho ra mắt năm 2018. Với những ưu điểm và tính năng công nghệ mới vô cùng hiện đại.

Cửa cuốn MEGA – M71 có bản nan to lên đến 71mm  và có độ dày 1.3mm  giúp cho bộ cửa cứng cáp, chắc chắn, lá cửa có lớp gioong giảm chấn. Triệt tiêu 100% tiếng ồn khi vận hành cửa mang lại cho bộ cửa cuốn vận hành một cách siêu êm ái. Cửa cuốn M71 sử dụng động cơ AH 300kg đồng bộ nhập khẩu từ Đài Loan. Đây là loại động cơ cao cấp được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay trên thị trường cửa cuốn tại Việt Nam.

cửa nhôm Xingfa

Tỉ Mỉ kiểm tra từng chi tiết cửa nhôm Xingfa trước khi bàn giao cho khách hàng

Xingfa Glass đã bàn giao  toàn bộ các hạng mục cửa nhôm Xingfa, cửa cuốn, cửa gỗ Huge, kính cường lực cho gia đình chị Hồng Anh Lâm. Tất cả đều hoàn hảo theo đúng yêu cầ về chất lượng kỹ thuật và tiến độ như đã ký kết trong hợp đồng thi công.

Khách Hàng Đánh Giá Chất Lượng Sản Phẩm Dịch Vụ

Niềm vui và nụ cười rạng rỡ của chị Hồng Và Anh lâm đã nói lên tất cả những điều mà Xingfa Glass đã mang đến cho gia đình anh chị, cũng như bất kỳ khách hàng nào đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm của Xingfa Glass Việt Nam.

Sau khi bàn giao công trình, chị Hồng vui vẻ thổ lộ !

Cám ơn em, Cám ơn Công ty  Xingfa Glass không ngại khó khăn đã vượt hơn 300km xa xôi để mang đến vùng đất Tây Bắc của chị những bộ cửa đẹp và chất lượng như thế này. Tất cả các sản phẩm, các hạng mục thi công cửa bên em. Anh chị vô cùng hài lòng! Cảm ơn em, cảm ơn Xingfa Glass rất nhiều. Cửa lên rất đẹp, chắc chắn không thể chê vào đâu được. Đặc biệt tất cả đều là rất thương hiệu và chất lượng.

Anh Nguyễn Minh Tuấn – Giám Đốc Xingfa Glass Việt Nam chia sẻ :

Thật lòng, Sau bao bao công trình thi công khắp mọi miền Tổ Quốc. Tôi vẫn rất sung sướng tột cùng mỗi khi nghe khách hàng đánh giá, phản hồi tuyệt vời như vậy các bạn ạ.

Xingfa Glass thật tự hào vì đã mang đến Quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất & giá thành tốt nhất.  Xingfa Glass tự tin trong phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Xin chân thành cảm ơn gia đình Chị Hồng và Anh Lâm đã tin tưởng và lựa chọn XINGFA GLASS VIỆT NAM.

XINGFA GLASS chúng tôi tự hào là nhà cung cấp, thi công cửa nhôm XINGFA chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn làm tốt ngay từ khâu khảo sát tư vấn, thiết kế đến thi công hoàn thiện 100%.

XINGFA GLASS luôn đặt uy tín và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm và hình ảnh ” XÂY CHỮ TÍN, DỰNG THÀNH CÔNG ” là kim chỉ nam xuyên xuốt cho mọi hành động của toàn thể Công ty XINGFA GLASS VIỆT NAM.

Mời Quý Khách tham khảo:

  • Báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng
  • Đai Lý Nhôm Xingfa Chính Hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM – XINGFA GROUP sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 6253 9923 hoặc 0979 672 960

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!