Back to top

Địa Chỉ Sản Xuất Cửa Nhôm XingFa Chính Hãng Tại Hà Nội

xingfagroup 27/08/2018 0 comments

Địa Chỉ Sản Xuất Cửa Nhôm XingFa 100% nhập khẩu Chính Hãng Quảng Đông.

Thị trường cung cấp cửa nhôm xingfa hiện nay quá nhiều thông tin thật giả. Khách hàng có thể tìm thấy hàng trăm đơn vị quảng cáo cung cấp, sản xuất cửa nhôm xingfa tại Hà Nội. Tuy nhiên, đâu là các đơn vị hay Công ty thực sự có năng lực chuyên môn. Và là đơn vị trực tiếp sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng tại Hà Nội ?

THỊ TRƯỜNG CỬA NHÔM XINGFA ĐANG RẤT NHIỄU LOẠN, THẬT GIẢ LẪN LỘN, KHÁCH HÀNG HOANG MANG, HÃY CẨN TRỌNG, CẢNH GIÁC VÀ TÌM HIỂU KỸ.

NHÔM XINGFA™ NHẬP KHẨU

Nhôm Xingfa nhập khẩu là hệ nhôm cao cấp nằm trong TOP 4 chất liệu nhôm tốt nhất thế giới hiện nay. Nhôm Xingfa có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Tại Việt Nam Nhôm Xingfa chỉ được nhập khẩu chính hãng qua hệ thống các nhà phân phối độc quyền trên Toàn Quốc.

Hoàn toàn chưa có công nghệ chuyển giao trong sản xuất, đùn ép phôi tại Việt Nam. Hệ nhôm Xingfa cao cấp này này có rất nhiều ưu điểm Siêu Việt trong kiến trúc nhôm kính cũng như công năng sử dụng cho công trình. Những sản phẩm nhôm Xingfa này mang tới một sản phẩm cửa chất lượng, rất sang trọng, sự bền bỉ và tính thẩm mỹ cao nên được khách hàng rất yêu thích.

Hiện nay Cửa nhôm XINGFA đang là lựa chọn số 1 trong các công trình xây dựng từ nhỏ tới lớn. Đặc biệt là với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Với thiết kế bên trong là cấu trúc  khoang trống có các đường gân tăng cứng trên bề mặt được bố trí so le nhau tạo hiệu quả tốt hơn và tăng cứng, tăng khả năng chịu lực. Khách hàng có thể quan sát rất rõ trên catalogue của sản phẩm. Nhờ khả năng chịu lực tốt nên cửa nhôm Xingfa luôn vững vàng trong mọi hoàn cảnh thời tiết dù gió mưa, bão bùng, thiên tai hay nắng cháy, khói bụi…v.v.

nhôm xingfa nhập khẩu

Thương hiệu nhôm xingfa nhập khẩu TOP 4 Thế Giới

Mã Màu Tiêu Chuẩn Nhôm XingFa Nhập Khẩu

Nhôm Xingfa có bề mặt sơn tĩnh điện đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế với các mã màu tiêu chuẩn:

Gồm 5 màu chính:

 1. màu ghi (PH07)
 2. màu Cafe (PB09)
 3. màu đen đen (P024)
 4. màu trắng sứ(P040)
 5. màu vân gỗ (M238).

Các màu sơn của XINGFA luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm ngăn chặn tối đa sự bạc màu, han gỉ hay những tác động từ môi trường khắc nghiệt tới sản phẩm cửa nhôm XINGFA. Các tấm nhôm luôn giữ được màu sắc sáng mới, bền màu, không bị han gỉ hay phai màu theo thời gian. Chính vì vậy hiện nay nhôm Xingfa luôn là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình xây dựng dân dụng tại Việt Nam.

Nhôm Xingfa hiện nay chỉ có 1 loại duy nhất chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Đông – Trung Quốc. Hay còn gọi với tên khác là “Nhôm Xingfa Nhập Khẩu chính hãng Quảng Đông“. Nhôm xingfa có rất nhiều hệ đa dạng khác nhau.

Các Hệ Nhôm XingFa đang sử dụng phổ biến tại Việt Nam

 1. Hệ 55 có độ dày 1,4mm thường được dùng làm cửa sổ mở hất, cửa quay và vách fix cố định và loại dày 2.0mm dùng làm cửa đi mở quay.
 2. Hệ 93 hay hệ (2001) có độ dày 2.0mm dùng làm cửa sổ và cửa đi kiểu mở trượt lùa.
 3. Hệ 63 có độ dày 1.6mm dùng cho các loại cửa mở xếp trượt.
 4. Hệ 65 có độ dày tiêu chuẩn từ 2.5mm đến 3.5mm dùng làm các hệ vách kính mặt dựng kính ngăn phân tầng và vượt tầng.
Nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

Nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng

Nhôm xingfa với các tiêu chuẩn về thanh nhôm đạt tiêu chuẩn của thế giới hiện đang được ứng dụng rất rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực, chủ yếu làm cửa chính ra vào, cửa sổ, vách ngăn… Cho các công trình xây dựng dân dụng, các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn..ứng dụng trong nghành hàng không, vận tải biển và các công trình công nghệ cao.

Chính vì lý thương hiệu rất nổi tiếng của nhôm XINGFA tại thị trường Việt Nam. Nên hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện rất nhiều hệ nhôm XINGFA nhái giả. Với rất nhiều biên dạng Profile nhôm khác nhau, mặt cắt nhôm khác nhau, độ dày mỏng cũng  khác nhau rõ dệt, tem nhãn thì giống hệt nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng.

Hơn thế nữa một số đơn vị, cá nhân, công ty còn thể hiện tinh vi hơn để trục lợi bất chính đó là tự đùn ép nhôm, nhập nhôm trong nước của các nhà máy nhôm tư nhân… Sau đó dán tem nhãn  lại và đóng gói với mẫu mã giống hệ nhôm XINGFA chính hãng rồi tự nhận là nhà phân phối ủy quyền chính hãng để tung sản phẩm bán ra thị trường nhằm đánh lừa người tiêu dùng Việt Nam.

Nắm bắt được yếu tố này hiện nay có rất nhiều các đơn vị, cá nhân, hay các địa chỉ sản xuất cửa nhôm xingfa thủ công, các công ty nhỏ lẻ. Các công ty bán hàng thương mại đang nhập và sử dụng dòng nhôm Nhái FAKE để gia công sản xuất. Và chào bán ra thi trường về sản phẩm cửa nhôm Xingfa giá rẻ, thậm chí rất rẻ chỉ từ 1.300.000 đến 1.500.00tr/m2 cửa nhôm XINGFA.

Những quảng cáo cửa nhôm xingfa tại Hà Nội – Giá rẻ là giả dối !

Điều này là hết sức vô lý bởi giá này còn rẻ hơn cả các hệ nhôm truyền thống sản xuất trong nước đã tồn tại lâu đời như ” Nhôm hệ Việt Pháp”. Với giá cả mập mờ khách hàng sẽ rất hoang mang, không biết đau là thật, đâu là giả. Vậy đây có đúng là nhôm Xingfa Nhập khẩu chính hãng hay không? Các địa chỉ sản xuất cửa nhôm xingfa này có uy tín, chuyên nghiệp hay không?

Cửa nhôm xingfa tại Hà Nội  – Chính hãng, uy tín & chất lượng chỉ có thể là Xingfa Glass Việt Nam

Qúy khách hàng cần phải cân nhắc xem xét đánh giá, cân nhắc kỹ lưỡng, trước khi lụa chọn đặt mua các sản phẩm này. Để tránh tiền mất tiền oan. “DÙNG TIỀN THẬT MUA HÀNG GIẢ”, gây hậu quả khôn lường. Thiệt hại về kinh tế rất nghiêm trọng, trả giá rất đắt, thậm chí tiền mất tật mang, gây ức chế tâm lý cho Quý khách hàng.

Sau đây Xingfa Glass Xin chia sẻ và phân tích hình ảnh một số loại nhôm Xingfa nhái giả đang xuất hiện và đang được chào bán công khai và tràn lan rất nhiều trên thị trường hiện nay.

CÁCH NHẬN BIẾT CỬA NHÔM XINGFA GIẢ NHÁI

Mẫu nhôm xingfa tem nhái giả rất rễ nhận biết bằng trực quan, trên tem có thể hiện là tem đỏ nhưng cấu trúc hình ảnh và chữ thì hoàn toàn khác. Loại mẫu nhôm này chỉ cần nhìn là phân biệt được ngay.

Mẫu nhôm Xingfa đùn ép sản xuất trong nước, cũng dán tem đỏ theo màu của Nhôm XINGFA chính hãng nhưng tên và chữ tiếng Việt, tiếng Anh quy ước lộn xộn. Mẫu này cũng rất dễ nhận biết là hàng FAKE đùn trong nước.

Nhôm xingfa nhái

Nhôm xingfa nhái Fake

Dễ dàng nhận biết nhôm xingfa giả qua tem nhãn

Mẫu nhôm Xingfa đùn ép sản xuất trong nước. Tất cả tem và chữ trên tem cũng dán tem đỏ theo màu của Nhôm XINGFA chính hãng, có hệ thống mã vạch QR. Mẫu này đối với khác hàng khó nhận biết. Nhưng nếu là người trong nghề sẽ dễ dàng nhận biết bởi cách bố chí sắp xếp mã vạch sai tiêu chuẩn quy ước. Mẫu tem nhãn nhìn không khôn, không tinh xảo.

Đặc biệt nếu quét mã QR sẽ không thể quét được, không hiển thị thông tìn gì. Nhằm đánh lừa khách hàng về trực quan dễ dàng nhất.

nhôm xingfa giả nhái

Nhôm Xingfa nhái giả

Nhôm Xingfa nhái giả chất lượng hợp kim nhôm rất kém không đạt chuẩn 6063. Tỷ trọng, cân nặng, độ dầy của cây nhôm cũng bị sai tiêu chuẩn. Đặc biệt là bề mặt sơn tĩnh điện. Sau một thời gian ngắn sử dụng, dưới tác động của môi trường làm cho lớp sơn bề mặt nhôm sẽ bị oxy hóa, nổ sơn thậm trí bong tróc cả mảng sơn.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về cái gọi là: Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ ! Những hình ảnh này Xingfa Glass đã chụp trực tiếp được khi một số Khách hàng đã liên hệ phản hồi và nhờ tư vấn về cửa nhôm xingfa chính hãng – Khách hàng đã rất bức xúc khi không biết đơn vị nào cung cấp cửa nhôm xingfa chính hãng tại Hà Nội.

Cửa nhôm xingfa sản xuất thủ công sai quy chuẩn

Cửa nhôm xingfa sản xuất thủ công sai quy chuẩn

Cửa nhôm XINGFA giả nhái

Cửa nhôm XINGFA giả nhái sản xuất thủ công không đảm bảo tiêu chuẩn, kỹ thuật, chất lượng

Cửa nhôm Xingfa muốn đạt tiêu chuẩn chất lượng phải được gia công sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại. Công nghệ cao hoàn toàn tự động CNC. Không thể làm thủ công bằng những máy móc thiết bị thô sơ, kết hợp với làm thủ công. Chính vì thế các sản phẩm cửa nhôm Xingfa của các đơn vị sản xuất thủ công nhỏ lẻ không thể đạt được các tiêu chuẩn về kỹ thuật trong việc gia công sản xuất cửa nhôm XINGFA. Vì vậy các sản phẩm này 100% các địa chỉ sản xuất cửa nhôm xingfa đều không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Mãu ghép góc cửa nhôm XINGFA

Mẫu ghép góc cửa nhôm XINGFA không đạt tiêu chuẩn lắp ghép

Nhận Biết Phụ Kiện Giả Nhái Cho Cửa Nhôm XingFa

Phụ Kiện KinLong Chính Hãng – Là Sự Lựa CHọn Hàng Đầu Cho Cửa Nhôm XingFa

Phụ kiện kim khí là nhân tố quan trọng nhất trong việc cấu thành, và quyết định đến quá trình vận hành và sử dụng 1 bộ cửa. Phụ kiện KinLong được thiết kế tích hợp FULL cho cửa nhôm XINGFA. Tạo nên bộ cửa đẹp, chắc chắn, đảm bảo tất cả các yếu tố kỹ thuật tiêu chuẩn, vận hành nhẹ nhàng, bền bỉ, an toàn và thời gian sử dụng bộ cửa lâu dài theo thời gian trong suốt quá trình sử dụng. Phụ kiện đóng vai trò là nhân tố quyết định đến nguyên lý để vận hành, sử dụng cho bộ cửa.

Phụ Kiện Giả Nhái

Phụ kiện Kinlong hàng giả, hàng nhái đang tràn gập thị trường hiện nay đang là vấn đề nhức nhối của những đơn vị sản xuất cửa có tâm huyết. Tất cả các chi tiết mã phụ kiện KINLONG hiện nay đang được làm nhái, làm giả rất tinh vi làm cho khách hàng rất khó nhận biết đâu là phụ kiện KINLONG chính hãng hay thật giả gây tâm lý hang mang, lo lắng, mất niềm tin cho quý khách hàng.

Phụ kiện KINLONG

Phụ kiện KINLONG hàng thật và hàng nhái giả

Sử dụng phụ kiện KinLong nhái giả, hàng giá rẻ luôn đi kèm với sản phẩm kém chất lượng, các loại phụ kiện này chỉ sử dụng được một thời gian ngắn hoặc hết chế độ bảo hành là bắt đầu xuống cấp, hỏng hóc, vận hành khó khăn, làm cho bộ cửa nhôm Xingfa bị xập xệ thậm chí không sử dụng được gây tâm lý bức xúc cho quý khách hàng.

Hiện nay thị trường cửa nhôm Xingfa đang rất nhiều loạn. Vì sự cạnh tranh không lành mạnh của những đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, địa chỉ sản xuất cửa nhôm xingfa thuê khoán. Các công ty, cá nhân bán hàng “THƯƠNG MẠI TRUNG GIAN” luôn tìm mọi cách để giảm tối đa giá thành sản phẩm. Dùng phụ kiện Kinlong nhái giả, nhôm Xingfa nhái giả, vật tư phụ kém chất lượng để đạt được lợi nhuận mà mất đi chất lượng và đẳng cấp của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Mất đi quyền lợi và niềm tin của khách hàng.

Phụ kiện KinLong hàng thật Và hàng nhái giả

Phụ kiện KinLong hàng thật và hàng nhái giả

Bản lề 3D phụ kiện KinLong

Bản lề 3D phụ kiện KinLong

HÃY CẢNH GIÁC VÀ CÂN NHẮC KỸ TRƯỚC  KHI LỰA CHỌN ” CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG “

TÌM ĐÂU ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG ?

Kính thưa quý khách hàng, hiện nay Thương hiệu nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông đang là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và có thể nói là rất Hot trong nghành nhôm kính. Chính vì thế mà thị trường cửa nhôm Xingfa đang thực sự nhiễu loạn, hỗn độn, mập mờ thật giả lẫn lộn bởi những thông tin quảng cáo, tâng bốc giới thiệu về sản phẩm, giới thiệu chào giá, báo giá cạnh tranh không đúng quy chuẩn, dẫn đến sai lệch về thông tin sản phẩm, giá cả thực chất của sản phẩm cửa nhôm Xingfa vv…

Nên sản phẩm cửa nhôm xingfa đang bị nhiễu loạn về chủng loại, hỗn loạn về giá cả. Từ đó làm cho khách hàng rất hoang mang không biết phân biệt thật giả, không biết tin cậy vào đâu. Không phân biệt thật giả, chính hãng hay không thế nào? Vậy làm thế nào để tìm hiểu rõ nhất về CỬA NHÔM XINGFA.

Địa chỉ nào ? Sản Xuất Cửa Nhôm XingFa Chính Hãng Tại Hà Nội

Xingfa Glass xin được phân tích, chia sẻ để quý khách hàng hiểu được một cách rõ ràng nhất về thực tế nhu cầu và thực trạng cửa thị trường Online về Cửa nhôm Xingfa trên thi trường hiện nay.

dia-chi-san-xuat-cua-nhom-xingfa

Showroom cửa nhôm xingfa Nhập Khẩu chính hãng 100% -Xingfa Glass JSC

Hiện nay với nhu cầu thực tế của thị trường thì các sản phẩm cửa nhôm Xingfa đến với người tiêu dùng chủ yếu qua 2 kênh chính như sau:

 • Qua người quen, bạn bè giới thiệu, qua đôi ngũ tiếp thị chào hàng trực tiếp của các công ty sản xuất  nhôm kính, thông qua các đối tác liên quan trong nghành xây dựng như: Kiến trúc sư, cung cấp vật liệu xây dựng, điện nước, nội thất, ngoại thất, cơ khí ….(Kênh này chiếm 30% thị trường)
 • Khác hàng tìm kiếm trực tiếp trên công cụ tìm kiếm số 1 thế giới hiện nay là GOOGLE thông qua các thiết bị cầm tay thông minh và máy tính. (Kênh này chiếm 70% còn lại ).
 • Nhưng thực trạng hiện nay 80% các công ty đang quảng cáo rầm rộ về sản phẩm cửa nhôm Xingfa trên Google đều là các công ty bán hàng thương mại trung gian không có chuyên môn về sản xuất, thi công nhôm kính, có công ty có Shworoom văn phòng, có công ty không có toàn là địa chỉ ma, ảo. Thực chất tất cả các đơn vị, công ty này đều không có chuyên môn về sản xuất, không có hệ thống nhà máy, nhà xưởng như đã quảng cáo, không có đội ngũ thợ công nhân kỹ thuật….Mà thực chất các đơn vị này là kinh doanh ONLINE thương mại chỉ là tìm kiếm khai thác khách hàng, bằng mọi cách, thủ thuật, chiêu trò để lám sao chốt ký được hợp đồng với khách hàng … Sau đó bán lại hợp đồng cho các công ty khác để hưởng chênh lệch % hoa hồng. Hoặc một số đơn vị khác thì nhập mua cửa nhôm Xingfa  lại với giá bán buôn xuất xưởng của 1 xưởng sản xuất nhỏ lẻ, hoặc 1 công ty sản xuất nào đó với giá rẻ, sau đó đi thuê đội lắp đặt nhân công giá rẻ bên ngoài vào khoán làm nhân công lắp đặt cửa nhôm xingfa cho công trình theo yêu cầu

CÁCH THỨC CHIÊU TRÒ CỦA CÁC ĐƠN VỊ CÔNG TY BÁN HÀNG THƯƠNG MẠI TRUNG GIAN.

 1. Các công ty thương mại có đầu tư văn phòng, hệ thống Showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm
 2. Quảng cáo tâng bốc năng lực cạnh tranh nhưng thực tế chẳng có gì đặc biệt.
 3. Quảng cáo giới thiệu tự nhận mình là độc quyền, hoặc chính hãng duy nhất , tập đoàn A,B,C…..
 4. Bằng mọi cách lôi kéo khách hàng đến showroom để phô trương hoành tráng nhằm  tạo niềm tin với khách hàng
 5. Mượn hình ảnh, uy tín của công ty, tập đoàn nổi tiếng để nâng cao hình ảnh
 6. Cạnh tranh không lành mạnh hay nói xấu, moi móc các đối thủ cạnh tranh, các đơn vị trực tiếp sản xuất bằng các chiêu trò để tự nhận mình là số 1, là duy nhất, là độc quyền, chính hãng..vv
 7. Báo giá cao hơn bình thường  thậm chí cao hơn rất nhiều so với thị trường khi đã tạo được 1 chút  niềm tin của khách hàng ( đôi khi giá cửa nhôm xingfa từ 1.800.000đ /m2 cửa sổ và đến 2.200.000đ/m2 đối với cửa đi). Giá này cao hơn thị trường từ 10 đến 15% do đã qua khâu trung gian thương mại ( nhập lại giá cửa nhôm Xingfa theo giá bán buôn xuất xưởng sau đó thuê đội khoán nhân công lắp đặt ). Điều này khách hàng cần hết sức chú ý cân nhắc để tránh bị chặt chém, mua cửa nhôm Xingfa với giá đắt hơn bình thường.

Qúy khách đặc biệt chú ý: Khi các đơn vị này dẫn khách hàng đến thăm nhà máy, xưởng sản xuất để kiểm tra năng lực sản xuất nếu để ý kỹ sẽ thấy biển tên, công ty là công ty khác hoặc không có, công nhân mặc áo đồng phục bảo hộ lao động cũng là công ty khác. Nếu tình cờ hỏi bất kỳ 1 công nhân nào tại  xưởng đang làm việc “tên công ty  là gì, giám đốc là ai ……?” sẽ lại có câu trả lời là của 1 công ty khác , công ty đó chính là công ty có tên trên Biển treo trước cửa Xưởng Hoặc in trên áo bảo hộ lao động của công nhân. Chứ không phải là công ty đang làm việc với chính quý khách hàng về sản phẩm cửa nhôm xingfa. Vậy đã chứng minh quá rõ ràng đâu là công ty sản xuất thi công trục tiếp cửa nhôm xingfa, và đâu là đơn vị , công ty bán thương mại các sản phẩm cửa nhôm XINGFA.

KHUYẾN CÁO VÀNG TỪ “XINGFA GLASS VIỆT NAM” HÃY CẢNH GIÁC VỚI ” CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ “CẨN TRỌNG TRÁNH” MUA PHẢI GIÁ ĐẮT QUA CÁC ĐƠN VỊ BÁN THƯƠNG MẠI TRUNG GIAN”

CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ – Dùng tiền thật mua hàng giả.

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các đơn vị, cá nhân, công ty nhỏ lẻ đang quảng cáo bán “CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ ” . Thậm chí giá còn siêu rẻ giá từ 1.200.000 -1.450.000 (VNĐ/m2). Nhưng thực chất các sản phẩm cửa nhôm XINGFA của các đơn vị này đều không đảm bảo đúng quy chuẩn chất lượng cụ thể:

Dùng Profile nhôm XINGFA nhái giả dán tem, phụ kiện KinLong hàng Fake kém chất lượng, cửa sản xuất thủ công, thô sơ, sản xuất bớt xén vật tư, dùng keo, silicone, các loại Zoăng, vít…. toàn là hàng kém chất lượng rẻ tiền. Tất cả nhằm mục đích giảm giá thành sản phẩm. Qúy khách hàng cần hết sức chú ý, cẩn trọng để tránh hậu quả đáng tiếc khi mua phải sản phẩm cửa nhôm XINGFA của các đơn vị này.

CÁC YẾU TỐ ĐỂ CÁC ĐƠN VỊ NÀY CHÀO BÁN CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ.

 • Sử dụng profile Nhôm XINGFA nhái, giả, kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Sử dụng toàn bộ phụ kiện KinLong hàng nhái giả, hàng FAKE kém chất lượng.
 • Sử dụng các loại kính dán an toàn gia công thủ công không phải Việt Nhật Hải Long đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Sử dụng các loại keo ép góc, foram, silicone rẻ tiền như GP, SOLAR, TEABON, XBON.
 • Sử dụng các loại vật tư phụ Zoăng, vít, ke kém chất lượng không đảm bảo, nhanh bị oxy hóa, rỉ sét, hỏng.
 • Nhà xưởng không đầy đủ dây chuyền máy móc thiết bị, làm nhiều bằng thủ công không đảm bảo chất lượng.
 • Các đơn vị này không có Showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu 100% chính hãng.
 • Không có đội ngũ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, không được đào tạo chuyên sâu, ít kinh nghiệm trong sản xuất, thi công.
 • Hay sử dụng thợ thuê khoán nhân công, đội thợ này thường làm nhanh lấy khối lượng đẫn đến làm ẩu, sản phẩm kém chất lượng.
 • Dịch vụ bảo hành sau bán hàng yếu kém, không chủ động, không chuyên nghiệp.
 • Chỉ quan tâm đến giá trị về kinh tế, không có tư duy đúng đắn về chất lượng, uy tín, giá trị thương hiệu sản phẩm, quyền lợi của khách hàng.

HÃY CẨN TRỌNG CÂN NHẮC VỚI CÁC ĐƠN VỊ BÁN THƯƠNG MẠI ” CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU”

 • Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các công ty, đơn vị, cá nhân bán thương mại ” CỬA  NHÔM XINGFA ” Đa phần các công ty, đơn vị này có đầu tư hệ  thống văn phòng, showroom giới thiệu sản phẩm, nhân viên kinh doanh bán hàng. Nhưng  bản chất các công ty, đơn vị này không phải là các đơn vị có chuyên môn về sản xuất, thi công cửa nhôm XINGFA. Hoàn toàn không đầu tư về hệ thống nhà máy nhà xưởng cũng như đội ngũ công nhân, kỹ thuật.
 • Cách thức hoạt động của các đơn vị này mục tiêu chỉ cần bán được hàng, ký được hợp đồng, có đơn hàng sau đó bán lại đơn hàng cho các đơn vị khác, các cửa hàng sản xuất nhỏ lẻ để hưởng chênh lệch % hoa hồng. Hoặc mua lại “CỬA NHÔM XINGFA ” thành  phẩm cửa các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ với giá xuất xưởng bán buôn giá rẻ, sau đó đi  thuê đội khoán nhân công giá rẻ lắp đặt hoàn thiện cửa cho quý khách hàng.
 • Để cạnh tranh trực tiếp với các Công ty sản xuất thi công “CỬA NHÔM XINGFA” TRỰC TIẾP các công ty, các đơn vị, địa chỉ sản xuất cửa nhôm xingfa  này luôn luôn phải dùng đủ mọi chiêu chò, thủ đoạn để đạt được mục đích trong kinh doanh là làm sao bán được hàng, ký được hợp đồng, có lợi nhuận theo tùng đơn hàng. Chính vì vậy quý khách hàng nên cẩn trọng và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn  “CỬA NHÔM XINGFA ” qua các  đơn vị, công ty này.

CÁC ĐIỂM CHÚ Ý ĐỂ NHẬN BIẾT CÁC CÔNG TY, ĐƠN VỊ ĐANG BÁN THƯƠNG MẠI ” CỬA NHÔM XINGFA”

 • Có Showroom, văn phòng giơí thiệu sản phẩm cửa nhôm Xingfa hoặc các hệ nhôm khác.
 • Luôn quảng cáo hoành tráng, tâng bốc mình là số 1, độc quyền, duy nhất.
 • Trên Website luôn để địa chỉ nhiều chi nhánh khắp cả nước, nếu vùng nào có khách hàng có nhu cầu sẽ ” Giới thiệu lại khách hàng đó cho các đơn vị này để làm” sau đó hưởng % hoa hồng từ các đơn vị, công ty này cắt lại.
 • Báo giá cao hơn, chiết khấu ưu đãi thấp hơn các công ty, đơn vị sản xuất trực tiếp.
 • Quảng cáo giới thiệu có 3 đến 4 nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa. Thực chất là mượn hình ảnh nhà máy, nhà xưởng của các công ty khác để giới thiệu với khách hàng, nhằm phô trương sự hoành tráng, chuyên nghiệp, quy mô chỉ với mục đích để tạo niềm tin tưởng cho quý khách hàng khi đến tham quan nhà xưởng.(Qúy khách hết sức lưu ý vấn đề này)
 • Đến thăm quan nhà máy nhà xưởng không có biển công ty hoặc có biển  lại là của công ty khác. Khi Qúy khách đến thăm quan nhà máy, nhà xưởng hãy chú ý nhìn và kiểm tra tên, biển hiệu công ty treo tại nhà máy, xưởng xem có đúng tên công ty đó hay không? hay là tên của một công ty khác? (Qúy khách hết sức lưu ý vấn đề này)
 • Vào thăm quan nhà máy nhà xưởng công nhân mặc đồng phục in tên, hình ảnh thương hiệu lại là của một công ty khác.

CÁC HẬU QUẢ VÀ RỦI DO KHI MUA CỬA NHÔM XINGFA QUA CÁC ĐƠN VỊ, CÔNG TY BÁN HÀNG THƯƠNG MẠI

 • Qúy khách hàng luôn mua cửa nhôm XINGFA với giá cao hơn giá thị trường. Do đã qua khâu trung gian mất khoảng 10% đến 15% lợi nhuận cho các xưởng gia công, các nhà máy sản xuất trực tiếp.
 • Nếu mua với giá rẻ hoặc thấp hơn thì chất lượng cửa rất kém vì thuê các xưởng nhỏ lẻ sản xuất, gia công. Sau đó thuê khoán nhân công lắp đặt giá rẻ để cạnh tranh trực tiếp với các công ty sản xuất, thi công trực tiếp.
 • Để cạnh tranh thực sự thì luôn dùng nhôm XINGFA nhái giả dán tem, phụ kiện KinLong hàng FAKE, sản xuất bớt xén vật liệu để giảm giá thành trong sản xuất.
 • Thuê khoán nhân công lắp đặt, đội khoán luôn làm nhanh để lấy khối lượng tránh bị lạm nhân công, dẫn đến làm ẩu, làm sản phẩm kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn.
 • Dịch vụ sau bán hàng, bảo hành không chủ động hoặc không có do đội khoán làm rất nhiều đơn vị khác nhau không thể chủ động.

ĐỊA CHỈ KINH DOANH – SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Tên miền và website ” Xingfagroup.com.vn” thuộc sở hưu và bản quyền duy nhất của “CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM” đã đăng ký với  BỘ CÔNG THƯƠNG. Tất cả các tên miền XingfaGroup khác đều là các đơn vị bán ” THƯƠNG MẠI ” giả mạo hoặc nhái lại công ty chúng tôi. Quý khách hàng hết sức lưu ý khi giao dịch với các đơn vị này cần tìm hiểu kỹ, cân nhắc kỹ, cẩn thận để tránh gặp rủi do xấu nhất có thể xảy ra.

Trân trọng kính mời Quý khách hàng qua Showroom duy nhất của chúng tôi tại Hà Nội. Để trực tiếp tham quan, trải nghiệm, được tư vấn trực tiếp các sản phẩm thực tế. Đánh giá chất lượng sản phẩm. Mời Quý vị xem bài viết: Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Xingfa Glass Việt Nam luôn luôn cam kết mang lại quyền lợi cho quý khách hàng tối đa nhất, giá thành tốt nhất. Luôn đi kèm chất lượng sản phẩm chính hãng đồng bộ tuyệt đối. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Xingfa Glass hiện đang là địa chỉ sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

dia-chi-san-xuat-cua-nhom-xingfa-chinh-hang Xingfa Glass JSC – Showroom cửa nhôm xingfa chính hãng uy tín nhất hiện nay

LỰA CHỌN CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TẠI SHOWROOM XINGFA GLASS – SỰ LỰA CHỌN THÔNG THÁI NHẤT

Xingfa Glass Việt Nam là nhà cung cấp, chuyên sản xuất cửa nhôm xingfa tại Hà Nội. XingFa Glass là đơn vị thi công trực tiếp, lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng 100%. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hợp đồng, hóa đơn chứng từ CO, CQ chứng nhận nguồn gốc nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, phụ kiện KinLong Nhập khẩu chính hãng.

Sử dụng Profile nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông. Có đầy đủ mã code QR, chúng từ CO, CQ để truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

 • Nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

  Nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng 100%

Sử dụng hệ phụ kiện cao cấp đồng bộ KINLONG nhập khẩu 100% chính hãng. Có đầy đủ chứng từ CO, CQ bảo hành đổi mới 02 năm chính hãng.

 • dia-chi-san-xuat-cua-nhom-xingfa

  Phụ kện KinLong nhập khẩu chính hãng 100%

  keo dowcorning nhap khau Keo Dowcornig Nhập Khẩu USA

 • Sử dụng keo đặc chủng keo Foram Eurowindow, keo silicone Dowcorning độ bền gấp 15 lần so với các loại keo thông thường, giá rẻ trên thị trường đang dùng.
 • Sử dụng keo ép góc đặc chủng PU-88 Nhập khẩu.
 • Sử dụng 100% nguyên liệu kính Việt Nhật. các loại kính của công ty TNHH SX Và thương mại Hải Long. Thương hiệu kính số 1 Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc Tế
 • Sử dụng các loại ke ép góc  nhập khẩu theo tiêu chuẩn của XINGFA .
 • Sử dụng các loại ốc vít, ke định vị mặt phẳng băng INOX  siêu bền, chống han gỉ khác hẳn với các loại vít, ke thông thường đang dùng trên thị trường.
 • Có hệ thống nhà máy sản xuất với dây truyền máy móc tự động, hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO- 9001- 2008.
 • Có đội ngũ công nhân kỹ thuật có chuyên môn cao, chuyên sâu, giầu kinh nghiệm, đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp
 • Xingfa Glass đã thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hàng nghàn công trình thực tế : Biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà liền kề ….
 • Qúy khách hàng qua trực tiếp Showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm để tham quan, trải nghiệm các sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu 100% chính hãng.
 • Xingfa Glass luôn luôn ưu đãi khi qúy khách hàng, chiết khấu từ 5% đến 10%  khi quý khách hàng ký kết hợp đồng trực tiếp tại Showroom Xingfa Glass Việt Nam.

Hình ảnh thực tế quý khách hàng thăm quan, trải nghiệm và được tư vấn, ký kết hợp đồng tai Showroom Xingfa Glass Việt Nam.

địa chỉ sản xuất cửa nhôm xingfađịa chỉ sản xuất cửa nhôm xingfaHình ảnh thực tế một số công trình sử dụng sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu Quảng Đông chính hãng 100% do Xingfa Glass Việt Nam trực tiếp thi công.

địa chỉ sản xuất cửa nhôm xingfaCông trình nhôm xingfa nhập khẩu màu nâu cafe  tại Tiên Lãng ,Hải Phòngđịa chỉ sản xuất cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm XINGFA màu đen uốn vòm tại Tiên Lãng, Hải Phòng

đại chỉ sản xuất cửa nhôm xingfaCông trình cửa nhôm XINGFA màu ghi tại Vĩnh Ngọc ,Đông Anh, Hà Nội

địa chỉ sản xuất cửa nhôm xingfaCông trình cửa nhôm XINGFA màu cafe tại 225 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nộiđại chỉ sản xuất cửa nhôm xingfaCông trình cửa nhôm XINGFA cầu cách nhiệt tại số 10,Bảo Khánh, Hồ Hoàn Kiếm , Hà Nội

địa chỉ sản xuất cửa nhôm xingfaCông trình cửa nhôm xingfa màu cafe tại KBT Đỉnh Long TP. Hải Dương

đại chỉ sản xuất cửa nhôm xingfaCông trình cửa Nhôm XINGFA tại biệt thự cao cấp TP.Thái Nguyên

địa chỉ sản xuất cửa nhôm xingfaCửa nhôm XINGFA tại khách sạn cao cấp 5 sao số 50 Trần Nhân Tông, TP.Hà Nội

địa chỉ sản xuất cửa nhôm xingfaLắp đặt cửa nhôm XINGFA tại Khách sạn cao cấp 5 sao Yên Minh, Hà Giang

Qúy khách hàng có nhu cầu cần cung cấp, tư vấn, thi công lắp đặt cửa nhôm XINGFA nhập khẩu 100% chính hãng tem đỏ Quảng Đông. Hoặc tìm địa chỉ sản xuất cửa nhôm xingfa hay cần tư vấn giải đáp các thắc mắc về cửa nhôm XINGFA thật giả, phụ kiện KinLong thật giả. Xin liên hệ trực tiếp với Xingfa Glass Việt Nam để nhận tư vấn, hỗ trợ cụ thể chính xác nhất, nhanh nhất, bảng chào giá tốt nhất.

Xingfa Glass Việt Nam luôn luôn mang lại giá trị đích thực và niềm tin cùng với sự chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

Trân trọng mời Qúy Khách:
 • CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA ĐÃ THI CÔNG
 • BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA

Xingfa Glass nhà cung cấp và thi công tổng thể các hạng mục về cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100%. Địa chỉ sản xuất cửa nhôm xingfa uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thị trường.

Mọi thông tin xin liên hệ chi tiết qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM – XINGFA GLASS JSC

Showroom: Số 38  Ngõ 41 Đông Tác, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: www.xingfagroup.com.vn – Email: xingfagroup.com.vn@gmail.com

Tel: 024.6253 9923  – Mobile: 0979 672 960