Back to top

Cửa Nhôm XingFa Ninh Bình

xingfagroup 16/07/2018 0 comments

Công trình cửa nhôm xingfa Ninh Bình. Công trình xây dựng dân dụng cửa nhôm xingfa là một căn hộ gia đình vùng nông thôn tại xã Yên Mạc, Huyện Yên Mô, Tỉnh Ninh Bình cách trung tâm TP.Hà Nội 120km. Cửa nhôm XINGFA một sản phẩm thuộc phân khúc cửa nhôm kính cao cấp. Cửa nhôm xingfa cũng là một lựa chọn hợp xu thế hiện nay.

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA NINH BÌNH

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa nhôm XINGFA trên thị trường không chỉ tập trung ở các thành phố lớn. Mà ngay tại các vùng ven đô, vùng nông thôn cũng có nhu cầu sử dụng cửa nhôm XINGFA cao cấp. Được sự tin tưởng của Quý Khách. Xingfa Glass thi công hoàn thiện các công trình cửa nhôm xingfa cao cấp tại các Tỉnh Thành Phố trên khắp cả nước.

Nhật Ký Thi Công Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Ninh Bình

Xingfa Glass cập nhật nhật ký quá trình thi công hoàn thiện & bàn giao công trình cửa nhôm xingfa tại tỉnh Ninh Bình

Thông số kỹ thuật công trình cửa nhôm xingfa Ninh Bình

Dưới đây là những hình ảnh thực tế rất chi tiết và cụ thể các hạng mục của nhôm Xingfa nhập khẩu 100%.  Công trình căn hộ nhà anh Hợp. Xin trân trọng mời Quý Khách cùng trải nghiệm và đánh giá.

 1. Nhôm xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông.
 2. Nhôm xingfa màu nâu cafe.
 3. Mã màu tiêu chuẩn Quốc tế PB 09.
 4. Kính an toàn Việt Nhật – Hải Long màu trắng trong. Độ dày 6.38mm.
 5. Hệ phụ kiện KinLong nhập khẩu đồng bộ 100% màu đen.
 6. Keo bọt foarm Eurowindow siêu giãn nở gấp 60 lần. Keo silicone Dowcorning nhập khẩu USA siêu chống thấm. Luôn luôn đảm bảo độ kín khín tuyệt đối cho toàn bộ hệ thống cửa Nhôm XINGFA.

Toàn bộ hệ thống cửa công trình khách sạn với tổng khối lượng diện tích cửa lên đến 71.24m2. Sử dụng 100% nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng.

Hình ảnh công trình cửa nhôm xingfa Ninh Bình

Xin trân trọng mời Quý khách hàng cùng trải nghiệm, tham quan công trình cửa nhôm XINGFA nhập khẩu 100% chính hãng Quảng Đông. Công trình của gia đình Anh Hợp do Xingfa Glass vừa thi công hoàn thiện và bàn giao xong trong tháng 06.2018.

Công trình với thiết kế kiến trúc hiện đại bố trí rất nhiều cửa. Các vị trí cửa được thiết kế theo công năng sử dụng tối ưu nhất cho từng phòng toàn bộ công trình. Mặt đứng trục chính nhà các tầng được thiết kế khá nhiều cửa. Với những quy các đóng mở khác nhau. Mục đích tối ưu hóa tất cả các công năng trong quá trình sử dụng.

 • Tầng 1: Hệ thống các cửa đi mở quay 4 cánh và cửa đi mở quay 2 cánh. Phía trên có kết hợp vách kính cố định.
 • Tầng 2: Hệ thống cửa sổ mở quay, mở hất, vách cố định. Các cửa đi ra ban công là cửa đi 2 cánh mở quay ngoài.
 • Tầng 3: Toàn bộ là hệ thống các cửa sổ mở quay 2 cánh độc lập. Cửa đi ban công 2 cánh mở quay ngoài. Riêng vách kính cố định độc lập là sử dụng kính hộp temper 5+9+5 có nan trang trí tạo điểm nhấn.

Kính Cường Lực

Cửa Nhôm XingFa Thái Nguyên

cửa nhôm XINGFA Ninh Bình

Công Trình cửa nhôm XINGFA Ninh Bình

Mặt bên hông toàn bộ là các cửa sổ mở quay độc lập có kết hợp vách cố định phía trên. Với mục đích lấy ánh sáng và gió tự nhiên nhiều nhất cho căn phòng.

Cửa nhôm XINGFA

Cửa sổ mở quay kết hợp vách cố định nhôm XINGFA màu cafe

Cửa sổ mặt bên hông trái là các cửa sổ mở quay hết kết hợp vách cố định. Kiểu cửa này giúp lấy ánh sáng tự nhiên và lấy gió tối đa nhất cho căn phòng. Đảm bảo công năng hoàn hảo trong suốt quá trình sử dụng dụng.

Cửa sổ mở quay 3 cánh nhôm XINGFA

Cửa sổ mở quay 3 cánh, kết hợp vách cố định phía trên, nhôm XINGFA màu cafe

Tầng thượng được thiết kế cửa đi ra ban công mở quay 1 cánh. Cửa sổ mở quay 2 cánh giúp lấy ánh sáng và gió tự nhiên tối đa, đảm bảo tối ưu công năng sử dụng.

Cửa đi, cửa sổ nhôm XINGFA

Cửa đi ban công và cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm XINGFA tem đỏ

Cửa nhôm XINGFA hệ 55

Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm XINGFA hệ 55

Cửa sổ mở quay 2 cánh độc lập có kích thước chiều cao và chiều rộng khá lớn. Như vậy sẽ giúp mở rộng tối đa cửa nhưng vẫn đảm bảo các thông số kỹ thuật. Đảm bảo an toàn cho hệ phụ kiện trong quá trình vận hành sử dụng cửa.

Cửa Cuốn Austdoor

Công trình cửa nhôm XingFa tại Nhà Máy Dược Phẩm LOTUS – Vĩnh Phúc

Cửa sổ mở quay 2 cán nhôm XINGFA

Cửa sổ mở quay 2 cánh độc lập nhôm XINGFA nhập khẩu 100%

Hệ thống cửa vào các các khu WC là kiểu cửa đi mở quay 1 cánh mở quay trong theo kiểu truyền thống. Cửa nhôm xingfa 1 cánh mở quay sử dụng kính mờ an toàn 6.38mm rất đơn giản và tinh tế.

Cửa đi nhôm XINGFA hệ 55

Cửa đi nhôm XINGFA hệ 55

Riêng cửa đi chính ra vào mặt bên của công trình. Thiết kế là cửa đi mở quay 2 cánh kết hợp 2 vách cố định ở 2 bên. Việc bố trí cửa 2 cánh mở tương đối lớn giúp việc đi lại phù hợp trong quá trình sử dụng. Đồng thời giảm bớt được chi phí so với phương án nếu bộ cửa này là cửa đi 4 cánh mở quay hết. Thiết kế này rất phù hợp cho công năng sử dụng và mang lại hiệu quả về kinh tế cho gia chủ.

Cửa đi 2 cánh mở quay nhôm XINGFA hệ 55

Cửa đi 2 cánh mở quay kết hợp vách cố định, nhôm XINGFA hệ 55

Công trình cửa nhôm XINGFA sử dụng phụ kiện KinLong nhập khẩu đồng bộ 100% chính hãng. Đảm bảo tất cả các bộ cửa vận hành và sử dụng rất nhẹ nhàng, êm ái, bền bỉ. Phụ kiện đồng bộ là yếu tố rất quan trọng cho việc vận hành và sử dụng bộ cửa.

Phụ kiện đồng bộ chính hãng KinLong 100%

Phụ kiện đồng bộ chính hãng KinLong 100%

Xingfa Glass thi công hoàn thiện và bàn giao toàn bộ 100% hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng cho chủ đầu tư. Với thương hiệu uy tín, sự chuyên nghiệp đã được khẳng định qua hàng nghìn công trình. XINGFA GLASS đã bàn giao toàn bộ hạng mục cửa cho chủ đầu tư. Đảm bảo tất cả các điều kiện về chất lượng sản phẩm, điều kiện kỹ thuật, tiến độ thi công. Điều này đã được chủ đầu tư ghi nhận và đánh giá rất cao.

Thợ kỹ thuật kiểm tra cửa nhôm XINGFA

Thợ kỹ thuật XINGFA GLASS kiểm tra cửa nhôm XINGFA trước khi bàn giao

Xin chân thành cảm ơn gia đình Anh Hợp là chủ đầu tư công trình tại xã Yên Mạc, Huyện Yên Mô, Tỉnh Ninh Bình . Đã tin tưởng lựa chọn Xingfa Glass Việt Nam là nhà cung cấp thi công hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông cho công trình.

Xingfa Glass là nhà cung cấp và thi công tổng thể các hạng mục về cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100%.

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng lớn mạnh để phát triển. Xingfa Glass Việt Nam luôn luôn là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực cung cấp tổng thể các hạng mục về cửa nhôm XINGFA tại Miền Bắc, Việt Nam.

Qúy khách hàng có nhu cầu cần cung cấp, tư vấn, thi công lắp đặt cửa nhôm XINGFA nhập khẩu 100% chính hãng tem đỏ Quảng Đông. Hoặc cần tư vấn giải đáp các thắc mắc về cửa nhôm XINGFA thật giả, phụ kiện KinLong thật giả. Xin  Liên hệ  trực tiếp với Xingfa Glass  Việt Nam để nhận tư vấn, hỗ trợ cụ thể chính xác nhất, nhanh nhất, bảng chào giá tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Xingfa Glass luôn luôn mang lại giá trị đích thực và niềm tin cùng với sự chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

Video Toàn Cảnh Công trình Cửa Nhôm Xingfa tại Tỉnh Ninh Bình

Quý vị vừa xem đầy đủ về công trình cửa nhôm xingfa Ninh Bình. Với đầy đủ thông tin các hệ cửa nhôm xingfa, kiểu cửa nhôm xingfa, cách thiết kế cửa…Quý vị có thể xem thêm các CÔNG TRÌNH Xingfa Glass đã thi công

Các bài viết về nhôm xingfa nên tham khảo:

  • Báo giá cửa nhôm xingfa chi tiết các hệ cửa xingfa và phụ kiện
  • Các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất – Tổng hợp qua các công trình thực tế đã thi công

Vui lòng liên hệ trực tiếp Xingfa Glass để được tư vấn nhôm XINGFA chính hãng!


CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM – XINGFA GROUP sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 6253 9923 hoặc 0979 672 960

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!