Back to top

Công trình cửa nhôm XingFa tại Nhà Máy Dược Phẩm LOTUS – Vĩnh Phúc

xingfagroup 15/08/2018 0 comments

Công trình cửa nhôm Xingfa cho nhà máy dược phẩm Lotus, tỉnh Vĩnh Phúc được thiết kế với 100% cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng. Thiết kế & thi công bởi XingFa Glass Việt Nam. Các công trình cửa nhôm XINGFA do XINGFA GLASS thi công trên khắp các tỉnh thành phố tại Việt Nam. Với thương hiệu và vị thế số 1 của mình XINGFA GLASS luôn luôn được các chủ đầu tư tin tưởng và đánh giá rất cao. Sau đây là nội dung chi tiết và các hình ảnh về việc triển khai và thi công hạng mục cửa nhôm XINGFA tại Vĩnh Phúc.

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA – TỈNH VĨNH PHÚC

Công trình nhà máy dược phẩm LOTUS tại khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh do XingFa Glass triển khai thi công toàn bộ hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông. Dưới đây là những hình ảnh thực tế & chi tiết các hạng mục của nhôm Xingfa nhập khẩu 100%. Xin trân trọng mời Quý Khách cùng trải nghiệm và đánh giá.

Thông Số Kỹ Thuật Nhôm XingFa Công Trình Tạo Vĩnh Phúc

  1. Nhôm xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông.
  2. Nhôm xingfa màu nâu cafe.
  3. Mã màu tiêu chuẩn Quốc tế PB 09.
  4. Kính an toàn Việt Nhật – Hải Long màu trắng trong. Độ dày 8.38mm.
  5. Hệ phụ kiện KinLong nhập khẩu đồng bộ 100% màu đen.
  6. Keo bọt Foarm Eurowindow siêu giãn nở gấp 60 lần các loại keo thông thường.
  7. Keo ép góc PU88 chuyên dụng nhập khẩu Hồng Kông
  8. Keo silicone Dowcorning nhập khẩu USA siêu chống thấm. Luôn luôn đảm bảo độ kín khín tuyệt đối cho toàn bộ hệ thống cửa Nhôm XINGFA.

Nhà Máy dược phẩm LOTUS có quy mô lớn với 5000 m2.  Nhà máy Lotus với thiết kế hiện đại về kiến trúc. Khối lượng cửa cho tất cả công trình tương đối lớn. Với tổng điện tích cửa lên đến 1.800m2. Toàn bộ các hạng mục cửa của nhà máy sử dụng là cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100%. Đây chính là hệ nhôm xingfa tem đỏ, nguồn gốc Quảng Đông – Trung Quốc.

Cửa Nhôm XingFa Ninh Bình

Vách kính cường lực

Tổng Thể Công Trình Cửa Nhôm XingFa – Nhà Máy Lotus – Vĩnh Phúc

Cửa Nhôm XINGFA

Công Trình Cửa Nhôm XINGFA Tại Vĩnh Phúc

 

Cửa nhôm XINGFA

Cửa Sổ Mở Quay Kết Hợp Mở Hất, Nhôm Xingfa Hệ 55

Thiết Kế Cửa Nhôm XingFa Công Trình Nhà Máy Lotus

Toàn bộ hệ thống cửa xung quanh các khu nhà xưởng và văn phòng là hệ cửa sổ mở hất, kết hợp vách cố định. Các ô cửa thiết kế rộng nhắm lấy sáng tối đa. Cửa sổ mở hất bố trí hài hòa 2 bên & ở giữa là vách cố định. Với thiết kế này sẽ giúp tối ưu hóa nhất cho công năng sử dụng cho công trình.

Cửa Nhôm XINGFA Màu Cafe

Cửa Sổ Mở Hất kết Hợp Vách Cố Định, Nhôm XINGFA Màu Cafe

 

Cửa Nhôm XINGFA Hệ 55

Cửa Sổ Mở Hất Kết Hợp Vác Cố Định, Nhôm XINGFA Hệ 55

Cửa sổ mở hất kết hợp vách cố định. Sử dụng cây đảo khuôn tiêu chuẩn của XINGFA luôn mang lại mẫu cửa rất đẹp cho công trình. Kính cánh mở hất và kính trên ô vách cố định luôn luôn phẳng. Đây là phương án sản xuất dùng cây lật khuôn tiêu chuẩn. Nhưng thực tế hiện nay đa phần các đơn vị khác trên thị trường đang tiết kiệm bỏ hoặc không dùng phương án này nhằm mục đích giảm giá thành sản phẩm xuống cho giá rẻ, nhưng sản phẩm sẽ không đẹp.

Cửa Nhôm XingFa Thái Nguyên

Cửa Cuốn Austdoor

Cửa Sổ Mở Hât Nhôm XINGFA Màu Cafe

Cửa Sổ Mở Hât Nhôm XINGFA Màu Cafe

 

Cửa Nhôm XINGFA màu CaFe

Cửa Sổ Mở Hât Kết Hợp Vách Cố Định, Nhôm XINGFA màu CaFe

Hệ thống vách ngăn trong khối văn phòng là hệ thống vách cố định. Chạy ngang dọc rất nhiều diện tích khác nhau, tạo ra nhiều khu vách ngăn trong phòng làm việc. Đáp ứng tất cả các vị trí thiết kế khối văn phòng theo yêu cầu của công trình.

Vách Kính Cố Định, Nhôm XINGFA Hệ 55

Vách Kính Cố Định, Nhôm XINGFA Hệ 55

 

Vách Kính Cố Định Nhôm XINGFA Hệ 55 Màu Nâu Cafe

Vách Kính Cố Định Nhôm XINGFA Hệ 55 Màu Nâu Cafe

Các hệ thống cửa, vách ngăn trong khu văn phòng được sử dụng 100% là nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tem đỏ. Kính dán an toàn 2 lớp Việt Nhật 8.38mm Hải Long. Keo giãn nở Eurowindow, Silicone trám khe hở Dowcorning nhập khẩu.

Cửa Nhôm XINGFA Tem Đỏ

Cửa Nhôm XINGFA Tem Đỏ

Cửa đi ra ngoài hành lang và khu ban công là kiểu cửa đi mở quay 2 cánh, kết hợp kiểu vách kính cố định 2 bên. Với thiết kế này luôn mang lại hiệu quả tối đa về công năng sử dụng của tòa nhà khu văn phòng, nhà xưởng.

Cửa Nhôm XINGFA

Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh , Nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng

Cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông đã và đang là sự lựa chọn số 1 trên thị trường hiện nay. Với nhiều hệ nhôm và đa dạng về màu sắc. Các sản phẩm cửa nhôm XINGFA luôn mang lại cho công trình những giá trị kiến trúc độc đáo. Giá trị về công năng sử dụng rất hiệu quả và bền vững khác biệt.

Cửa nhôm XINGFA luôn luôn khẳng định được giá trị ở vẻ Đẹp và sự sang trọng. Hơn thế chất lượng nhôm xingfa là sự bền vững và chắc chắn với thời gian… Giá thành cửa nhôm xingfa hiện nay vô cùng hợp lý & tối ưu với chi phí xây dựng nhiều công trình.

NHÔM XINGFA là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình hiện nay.

XingFa Glass – Nhà Cung Cấp Cửa Nhôm XingFa Chính Hãng

XINGFA GLASS là nhà cung cấp, sản xuất và thi công các hạng mục cửa nhôm XINGFA cao cấp chính hãng tại Việt Nam. Với uy tín và vị thế số 1 của mình XINGFA GLASS luôn luôn là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư.

Liên hệ chúng tôi để nhận: Báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng


CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM – XINGFA GROUP sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 6253 9923 hoặc 0979 672 960

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!