Back to top

Cửa Nhôm XINGFA – Dự Án Nhà Máy Nước Mặt Sông Đuống

xingfagroup 20/10/2018 0 comments

Cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chưa bao giờ thương hiệu được biết đến rộng dãi và chất lượng được tin dùng nhiều như hiện nay.  Giờ đây không chỉ sử dụng cho các công trình dân dụng cơ bản mà còn sử dụng rất nhiều và phổ biến cho các dự án lớn đang được sử dụng nhiều trên khắp Việt Nam. Điển hình là Cửa nhôm Xingfa – dự án nhà máy nước mặt sông Đuống. Đồng nghĩa với điều đó là chất lượng thực sự tốt, giá thành vô cùng hợp lý  của cửa nhôm XINGFA đã được khẳng định.

CỬA NHÔM XINGFA – DỰ ÁN NHÀ MÁY NƯỚC

XINGFA GLASS vừa thi công hoàn thiện và bàn giao các hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng cho dự án nhà máy mặt nước sông đuống.

Cửa nhôm Xingfa

Nhà máy nước Sông Đuống

Sau đây Xingfa Glass cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất các hình ảnh thực tế thi công tại công trình của dự án này. Đây là dự  án lớn của Huyện Gia Lâm TP Hà Nội trong năm 2018. Dự án xây dựng và vận hành Nhà máy nước mặt Sông Đuống. Dự kiến ngày 10/10/2018 nhà máy sẽ cắt băng khánh thành giai đoạn 01 của dự án để chào mừng ngày giải phóng thủ đô 10/10.

Công cửa nhôm Xingfa

Công trình cửa nhôm Xingfa nhà máy nước sông đuống

Công trình có quy mô và  diện tích vô cùng lớn, với thiết kế rất nhiều các khu vực dành riêng về chuyên môn như; nhà điều hành, nhà thiết bị, nhà kho, nhà thiết bị vận hành máy móc, nhà nghỉ cho công nhân, nhà ăn tập thể..vvv.

Cửa Nhôm Xingfa Với Kiến Trúc Nhà Mặt Phố 3 Tầng

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Hưng Yên

Toàn bộ hệ thống cửa của nhà máy sử dụng 100% cửa nhôm Xingfa Nhập khẩu màu ghi xâm, kính an toàn 2 lớp 8,38mm Việt Nhật, phụ kiện KinLong đồng bộ chính hãng tích hợp Full cho Xingfa.

  • Thanh profile nhôm XINGFA được nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông chuẩn mã code QR
  • Thanh nhôm có độ dày dao động từ 1.4mm – 2.0mm tùy vào quy cách và hệ cửa được lắp đặt tại công trình.
  • Đồng bộ hệ phụ kiện kim khí cao cấp Kinlong nhập khẩu chính hãng 100% được thiết kế tương thích dành riêng cho cửa nhôm Xingfa.
  • Sử dụng kính của hãng kính Hải Long lớn nhất Việt Nam – kính dán an toàn dầy 8.38mm.
  • Keo silicone đặc chủng Dowcorning sử dụng được nhập khẩu từ Mỹ keo có khả năng chống chịu nước tuyệt đối.
  • Sử dụng keo bọt đặc chủng Erowindow có độ bền và độ đàn hồi cao nhiều lần so với các loại keo dán cửa thông thường khác.
  • Keo ép góc đặc chủng PU88 giúp tạo độ chắc chắn và kín khít tuyệt đối.
  • Mẫu gioăng kép tiêu chuẩn EPDM cao su cao cấp siêu bền bỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.
  • Loại ốc vít Inox khử từ tính  sử dụng siêu cứng, chống han rỉ và ô xi hóa theo thời gian kể cả ở những nơi có diều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất.
  • Hệ thống cửa nhôm Xingfa sử dụng cho công trình được bảo hành chính hãng 05năm bảo hành 02 năm đối với toàn bộ hệ phụ kiện KinLong chính hãng.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC HẠNG MỤC CỬA NHÔM XINGFA THI CÔNG HOÀN TẠI CÔNG TRÌNH

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa Nhà Điều hành khu văn phòng nhà máy

 cửa nhôm Xingfa

Hệ thống cửa nhôm Xingfa khu máy và thiết bị của nhà máy nước Sông Đuống

Cửa Nhôm PMI – Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt

Bản vẽ kỹ thuật cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa

Khu kỹ thuật nhà máy nước Sông Đuống

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa tại khu nhà kho của nhà máy

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa nhà bảo vệ của nhà máy

Với uy tín, thương hiệu được đánh giá rất cao đã được khẳng định qua hàng nghìn công trình và rất nhiều dự án. Xingfa Glass luôn luôn được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là nhà thầu cho các công trình có yêu cầu sử dụng các sản phẩm cửa nhôm Xìngfa nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng và phấn đấu không ngừng để phát triển nhiều hơn, cao hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa để trở thành nhà cung cấp các giải pháp cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng lớn nhất tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn chủ đầu tư nhà máy nước Sông Đuống đã tin tưởng và lựa chọn XINGFA GLASS là nhà cung cấp tổng thể hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông cho dự án.


CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM – XINGFA GROUP sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 6253 9923 hoặc 0979 672 960

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!