Back to top

Cửa Nhôm Xingfa Với Kiến Trúc Nhà Mặt Phố 3 Tầng

xingfagroup 30/10/2018 0 comments

Xingfa Glass đã và đang thi công rất nhiều các công trình tại các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Với thương hiệu và uy tín và chất lượng đã được khẳng định qua hàng nghìn công trình đã bàn giao. Xingfa Glass luôn tự hào là nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là công trình cửa nhôm Xingfa với kiến trúc nhà mặt phố 3 tầng tại Hải phòng mà chúng tôi đã hoàn thành. 

CỬA NHÔM XINGFA TRONG CĂN HỘ 3 TẦNG TẠI HẢI PHÒNG

Cập nhật các hình ảnh thực tế Xingfa Glass thi công hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Hải Phòng.

 cửa nhôm Xingfa

Công trình cửa nhôm Xingfa Tại Hải Phòng

Công trình căn hộ nhà mặt phố 3 tầng tai TP.Hải Phòng.

  • Chủ căn hộ: Mr Hải
  • Địa chỉ:Ngõ 438 Phủ Thượng Đoạn, Quận Hải An, TP.Hải Phòng
  • Đơn vị thi công hạng mục nhôm Xingfa: Công ty cổ  phần Xingfa Glass Việt Nam.
  • Phụ trách kỹ thuật công trình: Nguyễn Văn Thành –  ĐT: 0975845482

Công trình nhà mặt phố 3 tầng với kiểu kiến trúc hiện đại. Hệ thống cửa cho toàn bộ căn hộ sử dụng là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng quảng đông màu nâu cafe. Phần kính 100% sử dụng kính an toàn 2 lớp 8,38mm Việt Nhật Hải Long.

  • Hệ phụ kiện KinLong đồng bộ nhập khẩu sử dụng cho hạng mục cửa nhôm Xingfa. Toàn bộ phụ kiện là màu đen tiêu chuẩn của KinLong Chính hãng.
  • Vât tư phụ sử dụng trong thi công lắp đặt tại công trình: Keo bọt foam trám khe hở Eurowindow, keo silicone Dowcorning nhập khẩu Hàn Quốc, Vít inox 304 chống han rỉ.

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Hưng Yên

Cửa Nhôm PMI – Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt

Hình Ảnh Mẫu Cửa Nhôm XINGFA Tại Công Trình

Cửa nhôm xingfa

Xingfa Glass Giao Hàng tập kết cửa nhôm Xingfa Tại công trình

Xingfa Glass giao hàng tập kết tại công trình thể hiện sự chuyên nghiệp và chính xác. Sự chuyên nghiệp trong khâu công tác chuẩn bị, vận chuyển giao hàng và hành động lời nói của toàn bộ đội ngũ thợ kỹ thuật, cán bộ giám sát phụ trách công trình. Làm hài lòng khách hàng ngay  từ cái nhìn đầu tiên tại chân công trình.

 cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa hệ 55

 

cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa đi 4 cánh mở quay kết hợp Fix

 

cửa nhôm xingfa

Thợ kỹ thuật của Xingfa Glass thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Cửa sổ xung quanh nhà vẫn chủ yếu sử dụng các mẫu thiết kế truyền thống là cửa sổ mở quay ngoài  kết hợp mở hất ngoài. Mẫu thiết kế này mang lại hiệu quả  rất cao cho công năng sử dụng của căn hộ.

cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ 3 cánh mở quay kết hợp mở hất

 

cửa nhôm Xingfa

Mẫu cửa sổ mở 3 cánh nhôm Xingfa hệ 55

Cửa sổ bên trong nhà khu giếng trời thông tầng sử dụng thiết kế cửa sổ mở quay 1 cánh nhằm mục đích mở rộng và láy gió tối đa nhất cho căn phòng.

Bản Vẽ Kỹ Thuật Chi Tiết Cửa Nhôm XINGFA

Cửa Nhôm XINGFA – Dự Án Nhà Máy Nước Mặt Sông Đuống

Cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ mở quay 1 cánh

Bên trong nhà là hệ thống cửa đi thông phòng vẫn là kiểu cửa đi 1 cánh truyền thống nhưng có chia đố trên cánh tạo sự khác biệt và mới lạ cho thiết kế nhôm kính. Các cửa đi nhà WC là cửa 1 cánh truyền thống 1 tấm kính suốt rất đơn giản nhưng lại mang phong cách trẻ trung đơn giản.

cửa nhôm Xingfa hệ 55

Mẫu cửa đi mở quay có chia đố, nhôm Xingfa hệ 55

 

cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa đi mở quay thông phòng

 

cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa đi WC

Cửa đi ra ban công là mẫu cửa đi mở quay ngoài 1 cánh truyền thống theo kiểu đơn giản, nhưng vẫn tạo nên vẻ sang trọng và chắc chắn cho bộ cửa nhôm Xingfa .

cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa đi ban công kết hợp cửa sổ mở 3 cánh

Cửa nhôm Xingfa kết hợp với phụ kiện KinLong đồng bộ nhập khẩu 100% chính hãng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Hệ phụ kiện KinLong đồng bộ giúp cửa vận hành bền bỉ, nhẹ nhàng êm ái, luôn tọa sự yên tâm và chắc chắn cho tất cả các bộ cửa . Làm yên tâm tất cả các khách hàng sử dụng mà luôn đắn đo về chất lượng và độ an toàn của phụ kiện cửa nhôm Xingfa.

Phụ kiện cửa nhôm xingfa

Bản lề cửa đi phụ kiện KinLong chính hãng

 

Phụ kiện cửa nhôm xingfa

Phụ kiện KinLong nhập khẩu chính hãng

Xingfa Galss đã bàn giao toàn bộ các hạng mục cửa nhôm Xingfa hoàn thiện tại công trình cho Anh Hải. Anh rất ưng ý và hài lòng với các sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng do bên Xingfa Glass thi công. Sau mỗi công trình hoàn thiện bàn giao là một niềm vui cho toàn bộ cán bộ, nhân viên Cty Xigfa Glass. Đây chính là động lực để công ty chúng tôi cố gắng và phấn đấu để phục vụ quý khách hàng nhiều hơn, tốt hơn và chuyên nghiệp hơn thế nữa.

Cửa nhôm xingfa

Khách hàng rất hài lòng với sản phẩm Cửa nhôm Xingfa

 

Xin chân thành cảm ơn anh Hải tại quận Hải An, TP Hải Phòng. Đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% của Xingfa Glass Việt Nam. Chúng tôi luôn mang lại niềm tin và sự chuyên nghiệp nhất  đến với quý khách hàng.

Mời Quý vị tham khảo: Báo giá cửa nhôm XINGFA


CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM – XINGFA GROUP sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 6253 9923 hoặc 0979 672 960

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!