Back to top

Cửa Nhôm XINGFA Hà Giang

xingfagroup 15/06/2018 0 comments

Công trình cửa nhôm xingfa tại tỉnh Hà Giang. Cty Xingfa Glass Việt Nam vừa hoàn thiện và bàn giao công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%. Công trình là Khách sạn 5* sao tại Thị trấn Yên Minh, Huyện Yên Minh, Tỉnh Hà Giang.

Cửa nhôm Xingfa của Xingfa Glass Việt Nam đã và đang được Quý khách hàng trên khắp cả nước biết tới. Được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng ! XINGFA GLASS tiếp tục phục vụ đồng bào Tây Bắc vùng cao của Tổ Quốc. Không quản ngại về những cách trở và trở ngại khó khăn của vị trí địa lý. Những khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa cũng như điều kiện sinh hoạt và thi công lắp đặt tại công trình.

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA TỈNH HÀ GIANG

Tiếp tục cập nhật các hình ảnh thực tế và chân thực. Hình ảnh thi công các hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% tại các công trình trên cả nước.

Công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% cho khách sạn 5 sao tại Thị Trấn Yên Minh, Huyện Yên Minh, Tỉnh Hà Giang.

Cửa Nhôm XINGFA tại Hà Giang

Cửa Nhôm XINGFA tại Hà Giang

Xingfa Glass đang lắp đặt hoàn thiện toàn bộ hệ thống cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Công trình cửa nhôm xingfa cho khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Thị Trấn Yên Minh, Tỉnh Hà Giang.

Công trình khách sạn 5 sao cao cấp này nằm cách trung tâm Thành phố Hà Giang 105 km (đi theo quốc lộ 4C ). Cách 40 Km nữa là khu du lich nổi tiếng của tỉnh Hà Giang. Đó là Cao Nguyên Đá Đồng Văn thuộc huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.

Cửa Nhôm Xingfa Tây Hồ – Hà Nội

Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Tại Đông Anh – Hà Nội

Thông số kỹ thuật cửa nhôm xingfa công trình Hà Giang

Dưới đây là những hình ảnh thực tế rất chi tiết và cụ thể các hạng mục của nhôm Xingfa nhập khẩu 100%.  Công trình Khách sạn Phương Đông. Xin trân trọng mời Quý Khách cùng trải nghiệm và đánh giá.

Toàn bộ hệ thống cửa của khách sạn với tổng khối lượng diện tích cửa lên đến 1.080m2. Sử dụng 100% nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng.

  1. Nhôm xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông.
  2. Nhôm xingfa màu nâu cafe.
  3. Mã màu tiêu chuẩn Quốc tế PB 09.
  4. Kính an toàn Việt Nhật – Hải Long màu xanh HL07. Độ dày 8.38mm.
  5. Hệ phụ kiện KinLong nhập khẩu đồng bộ 100% màu đen.
  6. Keo bọt foarm Eurowindow siêu giãn nở gấp 60 lần. Keo silicone Dowcorning nhập khẩu USA siêu chống thấm. Luôn luôn đảm bảo độ kín khín tuyệt đối cho toàn bộ hệ thống cửa Nhôm XINGFA.

Tìm hiểu thêm về nhôm xingfa: Báo giá cửa nhôm xingfa

Hình ảnh công trình cửa nhôm xingfa tại Hà Giang

Tổng hợp các hình ảnh thực tế công trình cửa nhôm xingfa Hà Giang. Với các góc chụp về các hệ cửa nhôm xingfa được thiết kế tối ưu nhất. Phù hợp nhất với kiến trúc và điều kiện thời tiết vùng miền.

Cửa Nhôm XINGFA tại Hà Giang

Công trình cửa Nhôm XINGFA tại Hà Giang – Khách sạn 5 sao Phương Đông

Công trình Khách sạn Phương Đông được thiết kế theo kiến trúc hiện đại. Toàn bộ bốn mặt đứng xung quanh tòa nhà từ tầng 3 đến tầng 9. Được thiết kế với hệ thống cửa sổ mở hất 2 cánh mở phía trên kết hợp vách cố định phía dưới. Với thiết kế kiểu cửa này luôn đảm bảo được khả năng lấy ánh sáng tự nhiên. Và luôn luôn đảm bảo an toàn khi trời mưa giông. Cũng như trong các điều kiện thời tiết khi có gió bão cấp lớn.

Cửa Gỗ Huge

Cửa Nhôm Kính XingFa Uốn Vòm – Nhôm XingFa Chính Hãng

Cửa nhôm XINGFA tại Hà Giang

Cửa nhôm XINGFA tại Hà Giang – Kiểu cửa sổ mở hất

cửa nhôm XINGFA tại Hà Giang

Cửa sổ mở hất kết hợp Fix, Công trình cửa nhôm XINGFA tại Hà Giang

Thiết kế tối ưu công trình cửa nhôm xingfa cho Khách sạn tại Hà Giang

Riêng mặt đứng trước, chính diện của khách sạn. Ngoài các hệ cửa nhôm XINGFA mở hất kết hợp vách cố định. Còn có một hệ vách thông vượt tầng và có uốn vòm phía trên. Tạo kiến trúc khác biệt độc đáo, hiện đại và sang trọng bậc nhất cho công trình.

Cửa Nhôm XINGFA tại Hà Giang

Mặt trước công trình cửa Nhôm XINGFA tại Hà Giang

Phía trục cầu thang mặt bên hông khách sạn từ tầng 1 đến tầng 9. Là thiết kế bố trí vách kính cố định độc lập có chia đố. Do vị trí này liên quan đến lối đi lên cầu thang bộ đi lên các tầng. Do đó không thể thiết kế hệ thống cửa mở. Vì mục đích đảm bảo công năng sử dụng và lý do an toàn cho tòa nhà.

Cửa nhôm XINGFA Tại Hà Giang

Cửa nhôm XINGFA Tại Hà Giang

Tầng 1 và tầng lửng chỉ bố trí hệ thống cửa chính ra vào khách sạn tại sảnh chính và sảnh phụ mặt bên. Còn lại tất cả đều thiết kế hệ thống vách kính cố định ở 2 bên hông. Thiết kế này giúp lấy ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ hệ thống sảnh tầng 1 và tầng lửng. Với cách bố trí này tòa nhà đảm bảo công năng sử dụng. Và lấy ánh sáng tự nhiên tối đa nhất trong quá trình sử dụng.

Cửa nhôm XINGFA tại Hà Giang

Cửa nhôm XINGFA tại Hà Giang

Xingfa Glass thi công hoàn thiện. Đã bàn giao toàn bộ 100% hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng cho chủ đầu tư. Với tinh thần trách nhiệm làm việc hăng say không quản ngại khó khăn về thời tiết. Điều kiện đi lại khó khăn về địa lý. Với sự chuyên nghiệp đã được khẳng định. XINGFA GLASS đã bàn giao hạng mục cho chủ đầu tư vượt tiến độ đề ra theo cam kết trong hợp đồng cung cấp thi công trước 06 ngày. Điều này đã được chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Video Tổng Thể Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Khách Sạn Phương Đông – Hà Giang

 

Xin chân thành cảm ơn chủ đầu tư. Công ty cổ phần phát triển Xây dựng Phương Đông . Đã tin tưởng và lựa chọn Xingfa Glass Việt Nam là nhà cung cấp và thi công hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu 100% chính hãng. Với sự đầu tư chất lượng hệ thống cửa nhôm xingfa cao cấp. Khách sạn Phương Đông xứng đáng là khách sạn 5 sao.  Với vị thế số 1 tại thị trấn Yên Minh, Tỉnh Hà Giang.

Qúy khách hàng có nhu cầu cần cung cấp, tư vấn, thi công lắp đặt cửa nhôm XINGFA nhập khẩu 100% chính hãng tem đỏ Quảng Đông. Xin  Liên hệ  trực tiếp với Xingfa Glass  Việt Nam để nhận tư vấn, hỗ trợ cụ thể chính xác nhất, nhanh nhất, nhận chi tiết báo giá tốt nhất. Xingfa Glass Việt Nam luôn luôn mang lại giá trị đích thực và niềm tin cùng với sự chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.


CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM – XINGFA GROUP sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 6253 9923 hoặc 0979 672 960

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!