Back to top

Cửa Nhôm Xingfa Tây Hồ – Hà Nội

xingfagroup 28/06/2018 0 comments

Mời Quý khách cùng tham quan công trình cửa nhôm XINGFA tại Hà Nội. Xingfa Glass Việt Nam vừa thi công hoàn thiện và bàn giao công trình nhà mặt phố sử dụng 100% hệ cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100%. Cửa nhôm Xingfa của Xingfa Glass Việt Nam là thương hiệu số 1 về chất lượng và thiết kế.

Được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng ! XINGFA GLASS tiếp tục phục vụ thêm cho quý khách hàng dịch vụ cửa nhôm xingfa Tại Tây Hồ – Hà Nội. Với những công trình cửa nhôm xingfa có thiết kế đẹp và tối ưu nhất.

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA TÂY HỒ – HÀ NỘI

Tiếp tục cập nhật các hình ảnh thực tế và chân thực. Hình ảnh thi công các hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% tại các công trình trên địa bàn TP.Hà Nội của XINGFA GLASS Việt Nam.

Lưu ý: Xingfa Glass Việt Nam sản xuất cửa nhôm xingfa tại Hà Nội

Công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%

Kiểu nhà liền kề mặt phố

Địa chỉ 105 phố Trịnh Công Sơn, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Cửa nhôm XINGFA

Công trình sử dụng cửa nhôm XINGFA tại 105 phố Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội

Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Tại Đông Anh – Hà Nội

Cửa Gỗ Huge

Thông số kỹ thuật cửa nhôm xingfa

Toàn bộ hệ thống cửa của công trình với tổng khối lượng diện tích là 87.5m2. Sử dụng 100% nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng. Hệ phụ kiện cao cấp Full tích hợp cho cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng đồng bộ KinLong màu đen

 1. Nhôm xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông.
 2. Phụ kiện KinLong nhập khẩu đồng bộ 100% chính hãng màu đen
 3. Nhôm xingfa màu nâu cafe+ màu vân gỗ
 4. Mã màu tiêu chuẩn Quốc tế PB 09, M238
 5. Kính an toàn Việt Nhật – Hải Long. Kính hộp Temper màu trắng trong độ dày 6.38mm+6+5mm.
 6. Keo bọt foarm Eurowindow siêu giãn nở gấp 60 lần. Keo silicone Dowcorning nhập khẩu USA siêu chống thấm. Luôn luôn đảm bảo độ kín khín tuyệt đối cho toàn bộ hệ thống cửa nhôm XINGFA.

Hình Ảnh Công Trình Cửa Nhôm XINGFA Phố Trịnh Công Sơn – Hà Nội

Kiến trúc nhà mặt phố liền kề hiện đang là kiến trúc phổ biến hiện nay. Kiến trúc hiện đại này đang được sử dụng rất nhiều tại hầu hết các thành phố lớn của Việt Nam. Với diện tích xây dựng hạn chế. Kiểu nhà ống bị hạn chế khoảng không gian bởi 2 bên. Nên khoảng không gian mặt tiền cần tận dụng tối đa để lấy sáng là phương án tối ưu nhất cho công trình.

Dưới đây là hình ảnh thực tế ghi lại tại công trình trên phố Trịnh Công Sơn – Tây Hồ – Hà Nội.

Công trình sử dụng 100% hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

Xingfa Glass – Đơn vị sản xuất & thi công cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng.

Cửa nhôm XINGFA

Cửa nhôm XINGFA tại 105 phố Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội

Toàn bộ hệ thống cửa mặt tiền của căn hộ là hệ cửa trượt 4 cánh rộng  tối đa. Với kiểu cửa nhôm xingfa mở trượt này giúp cho công năng sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. Hệ cửa nhôm xingfa mở trượt không ảnh hưởng đến không gian khi mở cửa, cả bên trong và bên ngoài. Cửa trượt vận hành nhẹ nhàng, êm ái, luôn luôn đảm bảo khả năng kín khít và chống nước. Tuy nhiên, với kiểu cửa mở trượt này. Khả năng cách âm bị hạn chế hơn một phần so với kiểu cửa nhôm xingfa hệ 55 mở quay.

Cửa Nhôm Kính XingFa Uốn Vòm – Nhôm XingFa Chính Hãng

Cửa Nhôm XINGFA Hà Giang

Cửa nhôm XINGFA

Cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm XINGFA màu cafe nhập khẩu chính hãng 100%

Tầng 1 là thiết kế kiểu cửa xếp trượt  4 cánh kiểu 3-1 nhôm XINGFA hệ 63. Kính temper 8mm trắng trong. Kiểu cửa xếp trượt này phù hợp cho công năng sử dụng hàng ngày. Tối đa hoá diện tích sử dụng các không gian phòng với kiểu nhà liền kề mặt phố.

Cửa nhôm XINGFA

Cửa đi xếp trượt 4 cánh kiểu 3-1, nhôm XINGFA hệ 63

Cửa đi ban công của các tầng của căn hộ toàn bộ sử dụng kiểu cửa đi mở trượt 4 cánh. Kính hộp Temper 6,38mm+6+5mm màu trắng trong. Bộ phụ kiện khóa tay nắm chữ D ở 2 cánh giữa. Hai cánh 2 bên sử dụng tay nắm đa điểm tiêu chuẩn.

Cửa nhôm Xingfa

Cửa đi mở trượt kính hộp 6.38+6+5temper, nhôm Xingfa nhập khẩu màu nâu cafe

Cửa ra vào bên trong phòng thờ sử dụng hệ cửa nhôm XINGFA màu vân gỗ nhằm tạo gam màu đồng nhất với thiết kế nội thất là đồ gỗ của căn phòng. Đây là lựa chọn rất hợp lý và đẹp cho kiến trúc nội thất và phong thủy. Tạo ra sự ấm cúng và linh thiêng cho không gian cho phòng thờ.

Cửa nhôm XINGFA

Cửa nhôm XINGFA màu vân gỗ, kính xanh đen

Cửa nhôm XINGFA

Cửa đi 1 cánh nhôm XINGFA màu vân gỗ

Xingfa Glass thi công hoàn thiện và bàn giao toàn bộ 100% hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng cho chủ đầu tư. Với thương hiệu uy tín, sự chuyên nghiệp đã được khẳng định qua hàng nghìn công trình. XINGFA GLASS đã bàn giao toàn bộ hạng mục cửa cho chủ đầu tư. Đảm bảo tất cả các điều kiện về chất lượng sản phẩm, điều kiện kỹ thuật, tiến độ thi công. Điều này đã được chủ đầu tư ghi nhận và đánh giá rất cao.

Xin chân thành cảm ơn gia đình anh Vinh, Chị Oanh là chủ đầu tư căn hộ số 105, phố Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, TP.Hà Nội. Đã tin tưởng lựa chọn Xingfa Glass Việt Nam.

Xingfa Glass là nhà cung cấp và thi công tổng thể các hạng mục về cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100%.

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng lớn mạnh để phát triển. Xingfa Glass Việt Nam luôn luôn là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực cung cấp tổng thể các hạng mục về cửa nhôm XINGFA tại Miền Bắc, Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về nhôm xingfa:

  • Báo giá cửa nhôm xingfa
  • Cảnh báo: Cửa nhôm xingfa giả nhái
  • Công trình thực tế thi công
  • Các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất – Tổng hợp qua các công trình thực tế đã thi công

Vui lòng liên hệ trực tiếp Xingfa Glass để được tư vấn !

Chỉ đường tới Showroom Cửa Nhôm Xingfa

Đến trực tiếp showroom. Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ về Nhôm XINGFA chính hãng + Ưu đãi giảm giá đặc biệt !


CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM – XINGFA GROUP sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 6253 9923 hoặc 0979 672 960

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!