Back to top

“ Hướng Dẫn” Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Đức Chính Hãng 100%

xingfagroup 15/06/2020 0 comments

Cửa nhôm Roto là một sản phẩm cửa nhôm cao cấp có rất nhiều ưu điểm nổi bật, chính vì thế mà đây là sản phẩm cửa nhôm được nhiều người ưa chuộng. Nhưng vì giá thành của sản phẩm cửa này khá cao nên có nhiều nhà sản xuất đã tung ra thị trường những sản phẩm hàng giả, hàng nhái để nhằm chuộc lợi. Vậy bạn đã biết phân biệt cửa nhôm Đức chính hãng?

Phân biệt cửa nhôm Đức chính hãng luôn luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi quyết định chọn mua sản phẩm cửa nhôm Roto – Đức. Bởi lẽ đây là một sản phẩm có chất lượng cao, có nhiều ưu điểm nổi bật nên có giá thành rất cao, chính vì thế mà có nhiều nhà sản xuất vì lợi nhuận mà đã đưa ra thị trường những sản phẩm hàng giả, hàng nhái để lừa tiền khách hàng. Và đã có không ít khách hàng đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Vậy làm thế nào để biết được đó có phải là nhôm Roto chính hãng hay không?

cach-phan-biet-cua-nhom-duc-chinh-hang

Cửa nhôm Roto hay còn được gọi là nhôm Đức là một sản phẩm nhôm cao cấp có nguồn gốc từ Đức. Nguồn gốc Đức mà Xingfa Glass nói ở đây đó chính là nguồn gốc về công nghệ. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Roto – Đức. Một tập đoàn sản xuất nhôm nổi tiếng của châu Âu. Nhôm Roto hiện nay có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Tuy nhiên không phải tất cả các sản phẩm nhôm Roto tại Việt Nam đều được nhập khẩu từ Đức, bởi lẽ hiện nay chi nhánh sản xuất nhôm Roto được đặt ở rất nhiều nước trên thế giới. Cho nên tùy vào việc bạn đang sống ở khu vực nào mà các sản phẩm nhôm Roto được sản xuất ở đâu. Ở Việt Nam thì những sản phẩm nhôm Roto được phân phối trên thị trường được nhập khẩu từ Đức và Trung Quốc. Bởi vậy đừng vì thấy trên tem mác sản phẩm ghi nơi sản xuất là Trung Quốc mà đã vội cho sản phẩm đó không phải chính hãng.

Để phân biệt đâu là sản phẩm cửa nhôm Roto chính hãng bạn cần phải dựa vào những đặc điểm đặc trưng của sản phẩm này để nhật biết rõ ràng. Cụ thể:

thi-cong-lap-dat-nhom-xingfa-tai-dan-phuong

  • Các phân biệt sản phẩm cửa nhôm Đức chính hãng

Để phân biệt được sản phẩm nhôm Đức chính hãng bạn hãy dựa vào những đặc điểm sau:

Quan sát bằng mắt thường

Cửa nhôm Roto cao cấp có đặc điểm rất dễ nhận dạng đó chính là trên thân nhôm có dán tem nhôm, trên đó có ghi thương hiệu Roto rõ ràng, sắc nét. Trên tem nhôm có ghi nguồn gốc xuất xứ và có mã QR của sản phẩm.

Quan sát mặt cắt của thanh nhôm bạn sẽ thấy bên trong thanh nhôm Roto có những khoang trống cùng với những đường gân gia cường giúp thanh nhôm có thể cứng vững và cách được nhiệt. Thêm vào đó nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy lõi nhôm ánh lên màu ánh kim. Bởi vậy bạn có thể dựa vào những đặc điểm này để nhận biết xem đó có phải là nhôm Roto chính hãng hay không.

Nhận biết bằng mã QR

Nếu bạn không thể nhận biết được nhôm Roto bằng mắt thường thì bạn có thể sử dụng phần mềm quét mã QR để xác định xem sản phẩm đó có chính hãng hay không. Phần mềm quét mã QR sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. 

cach-phan-biet-cua-nhom-duc-chinh-hang

  • Cách nhận biết một đơn vị cung cấp sản phẩm nhôm Roto chính hãng

Ngoài việc tìm cách phân biệt xem đâu là sản phẩm cửa nhôm Roto chính hãng thì một việc bạn nên làm nữa khi lựa chọn cửa nhôm Roto đó chính là hãy chọn mua sản phẩm tại cửa nhôm Roto tại một đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín. 

Nhưng làm thế nào để biết được đó là đơn vị cung cấp sản phẩm nhôm Roto chính hãng?

cach-phan-biet-cua-nhom-duc-chinh-hang

Phải là đơn vị được thành lập hợp pháp

Để biết được đơn vị bạn lựa chọn có được thành lập hợp pháp hay không thì bạn có thể truy cập vào website: https://dangkykinhdoanh.gov.vn vào mục tìm kiếm và nhập tên của đơn vị để kiểm tra sự hợp pháp của doanh nghiệp.

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng

Một đơn vị kinh doanh uy tín luôn cam kết với khách hàng về sản phẩm của mình. Lời cam kết rõ ràng nhất sẽ được thể hiện rõ nhất bằng chế độ bảo hành sản phẩm của đơn vị. Các sản phẩm cửa nhôm Roto chính hãng thường được bảo hành với thời gian lên đến 15 năm nên nếu đơn vị bảo hành với thời gian thấp hơn thì chắc chắn sản phẩm mà họ cung cấp không phải là chính hãng.

Đưa ra báo giá rõ ràng

Một đơn vị kinh doanh uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng một báo giá rõ ràng về sản phẩm của mình. Báo giá sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác về vật liệu được sử dụng để cấu thành nên sản phẩm, thông số kỹ thuật của sản phẩm, giá cả, chế độ bảo hành và dịch vụ vận chuyển lắp đặt.

Phân biệt cửa nhôm Đức chính hãng nếu như bạn không nắm rõ được những đặc điểm của loại nhôm này thì tốt nhất hãy lựa chọn mua cửa nhôm tại một đơn vị cung cấp sản phẩm cửa nhôm Roto uy tín như Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam.

lap-dat-cua-nhom-xingfa-quan-cau-giay

Liên hệ ngay với Xingfa Glass Việt Nam khi có nhu cầu về cửa nhôm Roto – Đức: 0979 672 960

Xem thêm>> [Nổi Bật] Báo Giá Cửa Nhôm Roto “ Mới Nhất” 2020