Back to top

Mẫu Cửa Nhôm Roto Đẹp Nhất

xingfagroup 30/04/2020 0 comments

Mẫu cửa nhôm Roto cao cấp – cửa dành cho những công trình đẳng cấp!

Cửa nhôm Roto và phu kiện đồng bộ nhập khẩu Germany là dòng cửa cao cấp nhất hiện nay tại Việt Nam. Với một thương hiệu Top thế giới về Nhôm Và phụ kiện đã được khẳng định từ rất nhiều năm trên toàn thế giới. sản phẩm cửa nhôm Roto đã được rất nhiều nước trên toàn thế giới tin dùng. Đặc biệt là các nước châu âu như: Đức, Anh, Pháp, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ,  Tây Ban Nha…

Sử dụng cửa nhôm Roto cho nhà phố hay hiện đại đang là xu hướng mới hiện nay. Sự chắc chắn, tính thẩm mỹ cao cùng độ bền theo thời gian chính là những yếu tố làm nên “cơn sốt cửa nhôm roto” cho các công trình phân khúc cao cấp hiện nay.

Cửa nhôm Roto  là sản phẩm rất cao cấp  được đánh giá cao bởi người dùng. Đặc biệt, giới kiến trúc sư cũng như các nhà thầu đều dùng loại cửa trên trong các công trình. Xã hội ngày càng tiên tiến thì cửa nhôm Roto  lại càng lấy được lòng tin của khách hàng. Vì thế cũng dễ hiểu tại sao dòng cửa nhôm cao cấp này đang được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các nhà sản xuất thi công nhôm kính.

Mẫu cửa nhôm Roto đẹp nhất hiện nay tại Việt Nam hiện nay.

Xingfa Glass trân trọng giới thiệu Top các mẫu cửa nhôm Roto và phụ kiện đồng bộ cao cấp đẹp nhất hiện nay. Tất cả các mẫu này được tổng hợp từ rất nhiều các công trình thực tế mà chúng tôi đã thi công lắp đặt cho các công trình tên khắp các tỉnh và thành phố trong suốt thời gian qua.

1. Mẫu cửa đi mở xếp gấp 4 cánh kiểu 3-1

mau cua nhom rotoCửa Đi Mở Xếp Gấp 4 Cánh Nhôm Roto Cao Cấp

2. Mẫu cửa sổ mở quay kết hợp vách cố định

mau cua nhom ro to mau ghiCửa Sổ Mở Quay Kết Hợp Vách Cố Định Nhôm Roto Màu Ghi Xám

3. Mẫu cửa đi mở trượt 4 cánh kính hộp có rèm trong

mau cua nhom roto 6Cửa Đi Mở Trượt 4 Cánh Kính Hộp Có Rèm Trong Hộp Kính

4. Mẫu cửa đi mở trượt 4 cánh kính hộp Trong

mau cua nhom roto dep nhatCửa Đi Mở Trượt 4 Cánh Nhôm Roto Màu Ghi

5. Mẫu cửa đi mở trượt 2 cánh kết hợp vách kính bên 

mau cua nhom ro to 5Cửa Đi Mở Trượt 2  Cánh Kết Hợp Vách Cố Định Bên Nhôm Roto Cao Cấp

6. Mẫu cửa sổ mở quay 2 cánh độc lập

mau cua nhom ro to 4Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh Độc Lập Phụ Kiện Roto Màu Bạc

7. Mẫu cửa sổ mở quay 2 cánh kết hợp vách cố định

mau cua nhom ro to 8Cửa Sổ Mở Quay 1 Cánh Kết Hợp Vách Cố Định

7. Mẫu  vách cố định

mau cua nhom ro toVách Kính Cố Định Nhôm Roto  Màu Ghi- Kính Temper 15 Ly

8. Mẫu  vách cố định ngăn Phòng

mau cua nhom roto 7Vách Kính Cố Định Có Rèm Trong Hộp Kính

8. Mẫu cửa đi xếp gấp 10 cánh

mau cua nhom roto 1Cửa Đi Mở Xếp Gấp 10 Cánh Nhôm Roto Nhập Khẩu Đồng Bộ

Xu hướng lắp cửa nhôm Roto cho nhà biệt thự cao cấp hiện nay.

Hiện nay xu hướng lắp cửa nhôm Roto nhà biệt thự cao cấp ngày càng phổ biến hơn. Cửa nhôm với những đặc tính nhẹ, chất lượng hoàn hảo, không bị oxi hóa tạo thành màng bảo vệ,… Đồng thời cửa nhôm có tính thẩm mỹ cao, hiện đại và sang trọng, tạo nên sự đẳng cấp riêng khác biệt cho công trình. Do đó sử dụng cửa nhôm roto đã trở thành xu hướng mới trong thiết kế nội thất nói chung và nhà biệt thự cao cấp nói riêng! Tuy nhiên là phân khúc cao cấp nên cửa nhôm roto có giá thành tương đối cao hơn so với các dòng cửa nhôm phân khúc khác đang được dùng nhiều hiện nay trên thi trường.

Trên đây là tổng hợp các mẫu cửa nhôm Roto và phụ kiện cao cấp đồng bộ đẹp nhất hiện nay. Qúy khách cần hỗ trợ tư vấn về cung cấp thi công lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm Roto hãy nhanh tay liện hệ với Xingfa Glass Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ nhanh, chuẩn chính xác nhất hiện nay. Liên hệ trực tiếp qua số hotline 0979672960. Phục vụ 24/7.

Tham khảo >>  Báo giá cửa nhôm Roto cao cấp