Back to top

Vẻ Đẹp Công Trình Thi Công Lắp Đặt Nhôm Xingfa Tại Thường Tín

xingfagroup 28/05/2020 0 comments

Cửa nhôm Xingfa một dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp trong những năm gần đây đã và đang trở thành những sản phẩm cửa nhôm được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công trình thi công lắp đặt nhôm Xingfa tại Thường Tín sau đây để hiểu được tại sao sản phẩm cửa nhôm này lại được người dân ưa chuộng.

thi-cong-lap-dat-nhom-xingfa-tai-thuong-tin

Thông tin chung về công trình cửa nhôm Xingfa tại Thường Tín

Cửa nhôm Xingfa luôn luôn là sự lựa chọn tối ưu của các công trình dân dụng tại Việt Nam hiện nay, bởi lẽ đây là một sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật với nhiều tính năng vượt trội đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Công trình thi công lắp đặt nhôm Xingfa tại Thường Tín sau đây chính là một ví dụ để bạn có thể tham khảo.

– Tên công trình: Công trình thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa căn hộ nghỉ dưỡng tại Thường Tín.

– Chủ đầu tư: Anh Tấn

– Địa chỉ: Xã Dũng Tiến, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội,

– Hạng mục thi công: Lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu và vách kính cố định.

– Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam

– Phụ trách kỹ thuật thi công công trình: Anh Nguyễn Minh Tuấn.

thi-cong-lap-dat-nhom-xingfa-tai-thuong-tin

Thông số kỹ thuật công trình cửa nhôm Xingfa

– Profile: Thanh nhôm định hình Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất nhôm Quảng Đông, Trung Quốc. Nhôm hệ 93, 55 màu nâu cafe.

– Kính: Công trình sử dụng kính an toàn dày 8,38mm dùng để lắp đặt cửa nhôm, đối với vách kính cố định thì dùng kính cường lực. Toàn bộ kính được sử dụng để lắp đặt cho công trình là kính của thương hiệu kính nổi tiếng Hải Long – Việt Nhật.

– Phụ kiện: Phụ kiện cửa được sử dụng để lắp đặt cửa nhôm Xingfa là sản phẩm cửa cao cấp chuyên biệt dành cho cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đồng bộ của thương hiệu KinLong.

– Gioăng: Hệ gioăng cao su kéo EPDM chính là hệ gioăng được sử dụng để lắp đặt cho cửa nhôm Xingfa.

– Keo: Keo Dowcorning đặc chủng Eurowindow.

– Ke chống vênh tiêu chuẩn inox 304 chống gỉ hoàn hảo.

– Thời gian bảo hành: Sản phẩm cửa nhôm Xingfa được bảo hành với thời gian chính hãng lên đến 5 năm, 2 năm đối với phụ kiện cửa.

– Tiêu chuẩn xuất xưởng: Sản phẩm được bọc bìa theo tiêu chuẩn xuất xưởng tại Xingfa Glass Việt Nam trước khi xuất xưởng.

cua-nhom-xingfa-quan-hai-ba-trung

  • Những hình ảnh thực tế tại công trình thi công cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Thường Tín

Công trình cửa nhôm Xingfa nhà anh Tấn tại Thường Tín, Hà Nội

Cửa đi nhôm Xingfa 4 cánh mở trượt, nhôm hệ 93 bản to

Cửa đi chính nhôm Xingfa 4 cánh mở trượt, nhôm hệ 93 bản to

Cửa sổ, cửa đi nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu 100% hệ 55 màu nâu cafe

Cửa đi nhôm Xingfa hệ 55 màu nâu cafe 1 cánh mở quay

Phụ kiện KinLong đồng bộ nhập khẩu chính hãng

Vách kính lớn sử dụng kính temper dày 12mm thương hiệu Hải Long

Vách kính phòng tắm

Vách kính phòng tắm sử dụng kính temper dày 10mm

thi-cong-lap-dat-nhom-xinfgfa-ba-vi

  • Những ưu điểm nổi bật của cửa nhôm Xingfa 

Nguyên nhân khiến cho người dân ưu tiên sử dụng cửa nhôm Xingfa đó chính là vì đây là một sản phẩm cửa nhôm có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đó là gì?

Khả năng chống ồn cao

Những thanh nhôm Xingfa có cấu trúc gồm những khoang trống bên trong nên nhờ đó mà âm thanh, tiếng ồn từ bên ngoài khi tiếp xúc với cửa nhôm thì bị giữ lại trong các khoang trống và mất dần chứ không thể xâm nhập vào không gian sống bên trong. Nhờ đó mà không gian bên trong luôn được yên tĩnh. Cách âm một cách tuyệt đối.

Khả năng cách nhiệt cực tốt

Nhờ vào việc sử dụng hệ gioăng kép EPDM có độ kín khít cao mà cửa nhôm Xingfa có khả năng cách nhiệt cực tốt. Gioăng EPDM kín khít tuyệt đối nên giúp ngăn cản sự lưu thông của luồng không khí nóng lạnh từ bên ngoài, nhờ vật không gian bên trong luôn được ấm áp về mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

cua-nhom-xingfa-quan-hai-ba-trung

Khả năng chống nước hoàn hảo

Những thanh nhôm Xingfa được thiết kế với các rãnh nước hướng ra ngoài, cho nên khi gặp mưa, nước mưa không chảy vào các khe cửa để vào trong. Hơn nữa .nhờ hệ gioăng cao su kép kín khít tuyệt đối mà nước mưa lại càng không có cơ hội để tân công vào không gian sống ở bên trong. Do đó không gian bên trong luôn đảm bảo khô thoáng suốt cả mùa mưa.

Khả năng chịu lực cao

Khả năng chịu lực của thanh nhôm Xingfa khá cao, có thể chịu lực lên đến 1600 pascal. Chính vì vậy một lực thông thường không thể làm cho sản phẩm nhôm này có thể cong vênh. Và đó cũng là lý do tại sao các chuyên gia khuyên những người dân sinh sống tại những vùng lũ nên sử dụng cửa nhôm Xingfa.

Tình thẩm mỹ cao

Cửa nhôm Xingfa là một sản phẩm cửa có sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại và màu sắc, cho nên người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn được một sản phẩm cửa với màu sắc và hình dạng mà mình mong muốn, đem đến giá trị thẩm mỹ cao cho công trình sử dụng và làm hài lòng người sử dụng.

thi-cong-lap-dat-nhom-xingfa-tai-thuong-tin

Với quá nhiều ưu điểm nổi bật như vậy có thể dễ dàng hiểu được tại sao sản phẩm này lại được nhiều người lựa chọn đến thế. Liên hệ ngay với Xingfa Glass Việt Nam khi có nhu cầu thi công lắp đặt nhôm Xingfa tại Thường Tín.

Xem thêm>>  Công Trình Thi Công Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa Tại Thạch Thất