Back to top

Cửa Nhôm XingFa Cho Nhà Mặt Phố 6 Tầng Tại Hà Nội

xingfagroup 28/09/2018 0 comments

Xingfa Glass – Đại lý cửa nhôm XINGFA chính hãng tại Hà Nội. Xingfa Glass đã thi công hàng ngàn công trình, hàng vạn mét cửa nhôm xingfa đẹp trên khắp các tỉnh thành phố. Làm lại sự hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Dưới đây là một trong những công trình tiêu biểu sử dụng cửa nhôm xingfa cho nhà mặt phố 6 tầng tại Hà Nội. 100% hệ thống cửa nhôm xingfa do Xingfa Glass tư vấn, thiết kế, sản xuất & thi công.

THIẾT KẾ CỬA NHÔM XINGFA NHÀ MẶT PHỐ HÀ NỘI

Kiến trúc nhà mặt phố 6 tầng với thiết kế hiện đại sử dụng cửa nhôm XINGFA nhập khẩu 100% chính hãng Quảng Đông, Một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo cho các công trình hiện nay. Hệ thống cửa nhôm XINGFA chính hãng của công trình 100% là nhôm XINGFA tem đỏ nhập khẩu chính hãng nhà máy Quảng Đông

Căn hộ cao 6 tầng nhà mặt phố tại 225 Âu Cơ, Phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Toàn bộ hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu do XINGFA GLASS trực tiếp khảo sát, tư vấn thiết kế và thi công.

Dưới đây là toàn cảnh công trình cửa nhôm xingfa tại Hà Nội

Cửa Nhôm XINGFA

Công Trình Nhà Mặt Phố 225 Âu Cơ Sử Dụng Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng 100%

Công trình 225 Âu Cơ nhà mặt phố cao 6 tầng. Trong đó có 6 tầng nổi và 1 tầng hầm. Thiết kế kiến trúc công trình hiện đại bao xung quanh là 4 mặt tiền hoàn toàn là khoảng lưu không.

Thiết kế hiện đại phóng khoáng với khối lượng cửa nhôm kính rất nhiều. Với nhiều mẫu thiết kế cửa, vách kính cố định, cửa đi , cửa sổ… Với đầy đủ các hệ nhôm XINGFA đang sử dụng rất phổ biến hiện nay như: Xingfa hệ 55, Xingfa hệ 93

Mẫu Cửa Nhôm XingFa Căn Hộ 03 Tầng Tại Hà Nội

Thiết Kế Cửa Nhôm XingFa Nhà 4 Tầng Mặt Phố Hà Nội

Cua nhom XINGFA Au Co Ha Noi 1

Công Trình Cửa Nhôm XINGFA 225 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Toàn bộ 4 xung quanh tòa nhà là hệ thống cửa, vách nhôm kính sử dụng 100% là nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỬA NHÔM XINGFA

  1. Nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% từ Quảng Đông. ( Nhôm XINGFA tem đỏ)
  2. Nhôm xingfa màu nâu cafe.
  3. Mã màu tiêu chuẩn Quốc tế PB 09.
  4. Kính an toàn Việt Nhật – Hải Long màu trắng trong. Độ dày 10.38mm, kính hộp hút chân không 5+9+5( 2 lớp temper ghép lại với nhau tao ra tấm kính hộp có đọ dày 19mm)
  5. Hệ phụ kiện KinLong nhập khẩu đồng bộ 100% màu đen.
  6. Keo bọt foarm Eurowindow siêu giãn nở gấp 60 lần các loại keo thông thường.
  7. Keo ép góc PU88 chuyên dụng nhập khẩu Hồng Kông
  8. Keo silicone Dowcorning nhập khẩu USA siêu chống thấm. Luôn luôn đảm bảo độ kín khín tuyệt đối cho toàn bộ hệ thống cửa Nhôm XINGFA.

Công Trình Cửa Nhôm XingFa Thành Phố Lào Cai

Cửa Nhôm XINGFA Hệ 63 – Kiểu Cửa Đi Mở Xếp Trượt Hiện Đại

Cửa Nhôm XINGFA

Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu Tại Công Trình 225 Âu Cơ

Hệ thống cửa  tầng 1, 2 và tầng 3 mặt tiền công trình là thiết kế cửa đi mở quan ban công 1 cánh kết hợp vách cố định. Sử dụng toàn bộ là kính hộp 19ly ( 5CL+9+5CLmm, 2 lớp kính 5 ly ghép lại, chân không 9ly )

Hệ thống cửa mặt tiền tầng 4 và tầng 5 là kiểu của sổ mở trượt 4 cánh kết hợp vách cố định 2 bên. Kính hộp 19ly (5CL+9+5CLmm, 2 lớp kính 5 ly ghép lại, chân không 9ly). Vì là nhà nằm mặt phố có rất nhiều tiếng ồn và tạp âm nên sử dụng kính hộp chân không lài giải pháp cách âm cách nhiệt hoàn hảo cho công trình.

Cửa Nhôm XINGFA

Cửa Nhôm XINGFA Tem Đỏ Màu Nâu CaFe

 

Cua nhom XINGFA Au Co Ha Noi 8

Cửa Nhôm XINGFA Hệ 55

Toàn bộ trục mặt sau công trình là hệ thống cửa đi mở quay 1 cánh kết hợp vách cố định, sử dụng kính hộp 5+9+5 ( 2 lớp 5ly cường lực ghép lại, chân không là 9ly). Với kính hộp này sẽ làm tăng khả năng các âm, cách nhiệt rất tốt cho công trình trong suốt quá trình sử dụng.

Cửa Nhôm XINGFA

Cửa Nhôm XINGFA Lắp Đặt Hoàn Thiện Mặt Sau Công Trình

 

Cửa Nhôm XINGFA Tem Đỏ

Cửa Đi Mở Quay Kết Hợp Vách Kính Cố Định, Nhôm XINGFA hệ 55

Với các công trình sử dụng các tấm kính khổ lớn, có thể nói là kính vượt khổ. Phương án đưa kính lên vị trí thi công luôn gặp nhiều khó khăn, và cần những giải pháp an toàn tuyệt đối khi vận chuyển và thi công thực tế. Vì những tấm kính này thường rất to, nặng, rất khó thi công nên độ rủi ro rất cao nếu như để xảy ra mất an toàn. Dẫn đến nếu sai 1 ly là đi 1 dặm, thậm trí sẽ trả giá rất đắt.

Cẩu Các Tấm Kính lắp cửa nhôm XINGFA

Cẩu Các Tấm Kính Vượt Khổ Là Biện Pháp Thi Công An toàn Tuyệt Đối

XINGFA GLASS – Nhà nhà thầu thi công cửa nhôm XINGFA chuyên nghiệp.

Biện pháp thi công của XINGFA GLASS luôn luôn đảm bảo tiến độ, độ chính xác rất cao và an toàn tuyệt đối cho mọi công trình cho dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Với phương châm và hình ảnh “XÂY CHỮ TÍN, DỰNG THÀNH CÔNG” là kim chỉ nam xuyên xuốt cho mọi hành động của toàn thể Cty XINGFA GLASS VIỆT NAM. Vì vậy, Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt ngay từ đầu khâu khảo sát >> tư vấn >> thiết kế và cuối cùng là thi công hoàn thiện.

XINGFA GLASS luôn xây dựng uy tín của mình trên từng ô cửa và cố gắng giữ trọn niềm tin của khách hàng !

Xin chân thành cảm ơn gia đình chú HÀ, là chủ đầu tư của căn hộ công trình số 225 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn XINGFA GLASS là nhà cung cấp và thi công các hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% cho công trình nhà mình.

Trải qua hàng nghìn công trình đã thi công hoàn thiện và bàn giao cho quý khách hàng trên khắp cả nước. Một lần nữa khẳng định XINGFA LASS là nhà cung cấp số 1, chuyên sản xuất và thi công các hạng mục cửa nhôm XINGFA cao cấp chính hãng tại Việt Nam. Với uy tín và vị thế số 1 của mình XINGFA GLASS luôn luôn là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư, các công trình có nhu cầu sử dụng cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100%.

Liên hệ Xingfa Glass để nhận báo giá cửa nhôm xingfa cạnh tranh. Và hơn thế là Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100%


CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM – XINGFA GROUP sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 6253 9923 hoặc 0979 672 960

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!