Back to top

Mẫu Cửa Nhôm XingFa Căn Hộ 03 Tầng Tại Hà Nội

xingfagroup 01/10/2018 0 comments

Xingfa Glass đã hoàn thiện & bàn giao công trình cửa nhôm xingfa tai Huyện Thanh Oai – Thành Phố Hà Nội. Với đặc điểm là công trình nhà 03 tầng 1 tum. Các mẫu thiết kế cửa nhôm xingfa tối ưu với không gian thiết kế căn hộ 03 tầng. Tìm kiếm cửa nhôm XINGFA qua công cụ  tìm kiếm số 1 thế giới là Google, chỉ cần Seach với 1 từ khóa ‘ Cửa nhôm XINGFA” chỉ trong vài giây đã cho ra rất nhiều kết quả khác nhau.

Qua tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng trên nhiều website của nhiều đơn vị quảng cáo. Với nhiều đơn vị chào hàng, quảng cáo, quảng bá sản phẩm chào hàng với các mức giá ” thượng vàng, hạ cám”. Nhiều kênh thông tin trái chiều sai lệch. Các thông tin về các công ty bán cửa nhôm trên thị trường đang rất hỗn loạn hiện nay.

Đặc biệt là các đơn vị bán hàng thương mại trung gian không có chuyên môn sản xuất trực tiếp, với việc quảng bá phô trương hoành tráng, thể hiện tài “chém gió” những phân tích tư vấn về của nhôm XINGFA thật giả lẫn lôn, giá cả cao thấp khác nhau..v.v.. Làm quý khách hàng rất hoang mang không biết đặt niềm tin vào đâu. Bài viết này chúng tôi sẽ giới  thiệu các bạn 1 công trình mẫu cửa nhôm Xingfa căn hộ 3 tầng tại Hà nội mà XinFa Glass Việt Nam vừa hoàn thành. Chúng ta bắt đầu tìm hiểu nhé!

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA – HUYỆN THANH OAI – HÀ NỘI

Qua kênh tìm kiếm  trực tiếp trên Google. Anh Nguyễn Văn Lập đã tìm đến Website của XINGFA GLASS VIỆT NAM. Vốn là người làm về chuyên môn kỹ thuật nên sau khi  đọc và tìm hiểu trước về sản phẩm qua rất nhiều website quảng cáo bán cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội trên mạng Internet. Do quá nhiều thông tin trái chiều anh cũng tỏ ra hoang mang, đắn đo không biết chọn đơn vị nào tư vấn, chào giá. Anh thật sự hoang mang không biết tin vào đơn vị nào?

Nhưng khi tìm hiểu về sản phẩm cửa nhôm xingfa trên website ” Xingfagroup.com.vn “anh  Lập thực sự đã có sự tin tưởng và yên tâm hơn rất nhiều. Xong khi mời anh Lập qua tham quan Showroom của Công ty Xingfa Glass anh Lập thực sự hài lòng và tin tưởng đặt niềm tin tuyệt đối.

Qua tiếp xúc, tìm hiểu và tư vấn nhiệt tình với chuyên môn tốt, thực tế, và rất thật tâm với sản phẩm. Không một chút đắn đo anh Lập đã quyết định lựa chọn XINGFA GLASS là nhà cung cấp tổng thể các hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu cho căn hộ nhà riêng của mình.

Thiết Kế Cửa Nhôm XingFa Nhà 4 Tầng Mặt Phố Hà Nội

Công Trình Cửa Nhôm XingFa Thành Phố Lào Cai

Công Trình Cửa Nhôm XINGFA

Công Trình Cửa Nhôm XINGFA nhập Khẩu chính hãng 100% Tại Thanh Oai

Sau 15 ngày ký hợp đồng, XINGFA GLASS đã thi công hoàn thiện và bàn giao toàn bộ hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% cho gia đình anh Lập.

Mẫu Cửa Nhôm XINGFA Của Công Trình Nhà 03 Tầng

Sau đây là những hình ảnh thực tế chân thực nhất thi công hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu tại công trình do XINGFA GLASS tư vấn, thiết kế và thi công. Trân trọng kính mời quý khách hàng cùng trải nghiệm, tham quan và đánh giá khách quan nhất.

Toàn bộ hạng mục cửa nhôm XINGFA mặt tiền các tầng là thiết kế kiểu mẫu cửa sổ mở quay 4 cánh kết hợp mở đồng thời, sử dụng kính hộp 5CL+9+5CL ( 2 lớp 5ly cường lực ghép lại, lớp chân không ở giữa là 9ly) bên trong hộp kính là lớp nan trang trí màu trắng tạo điểm nhấn nổi bật kết hợp với tông màu nâu Cafe của Thanh nhôm XINGFA.

Mẫu Cửa Sổ Mở Quay Nhôm XINGFA

Mẫu Cửa Sổ Mở Quay Nhôm XINGFA Tem Đỏ hệ 55

 

Cửa Sổ Mở Hât Nhôm XINGFA

Cửa Sổ Mở Hât Nhôm XINGFA Hệ 55 Màu Nâu Cafe

 

Mẫu Cửa Sổ Mở Hất Ngoài Nhôm XINGFA

Mẫu Cửa Sổ Mở Hất Ngoài Nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng.

Mẫu cửa sổ mở hất là kiểu mẫu cửa truyền thống được dùng rất phổ biến hiện nay trong các công trình nhà mặt phố, nhà xây dạng nhà ống. Kiểu cửa này cho công năng giải pháp mở lấy thoáng ít hơn so với kiểu mở quay hết. Xong lại rất hiệu quả trong việc sử dụng cửa trong điều kiện trời mưa. Dù mở cửa vẫn không bị nước hắt hào nhà.

Các hệ thống cửa phía hành lang và ban công của căn hộ được thiết kế chủ yếu là mẫu cửa đi mở quay 1 cánh hoặc mẫu cửa 2 cánh mở ra ngoài kết hợp với vách cố định với ô chờ lớn hơn. Kính sử dụng vẫn là kính hộp 5CL+9+5CL có nan trang trí màu trắng bên trong.

Cửa nhôm XINGFA hệ 63

Cửa Nhôm XingFa Cho Nhà Mặt Phố 6 Tầng Tại Hà Nội

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Cầu cách nhiệt màu Cafe, kính hộp có nan trang trí

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa  màu Cafe, kính hộp có nan trang trí

 

 Cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt Tại Thanh Oai

Công trình cửa nhôm XINGFA hệ 55 màu cafe Tại Thanh Oai

 

Cửa Đi Mở Quay Nhôm XINGFA

Cửa Đi Mở Quay Nhôm XINGFA Dùng Kính Hộp Có Nan Trang Trí Bên Trong

Việc sử dụng hệ kính hộp có hút chân không mang lại khả năng cách âm ,cách nhiệt rất cao cho cửa nhôm XINGFA. Đặc biệt với việc sử dụng hệ zoăng kép tiêu chuẩn EPDM. Bộ phụ kiện tiêu chuẩn khóa đa điểm nhiều liên kết hơn khi đóng giúp cho cửa nhôm XINGFA có khả năng cách âm và cách nhiệt vượt trội hơn rất nhiều so với các hệ nhôm thông thường khác hiện nay trên thị trường.

  • Tham khảo bài báo giá nhôm xingfa 2020 để biết được mức giá cho từng sản phẩm một cách nhanh nhất nhé các bạn

Niềm vui và sự hài lòng của quý khách hàng là anh Lập đã chứng minh được chất lượng, niềm tin, uy tín, và sự chuyên nghiệp của XINGFA GLASS đã mang đến cho khách hàng. Xin chân thành cảm ơn anh Nguyên Văn Lập tại huyện Thanh Oai đã tìm hiểu kỹ, tin tưởng và lựa chọn XINGFA GLASS là nhà cung cấp và thi công hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu cho công trình nhà mình.

Luôn luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng chúng tôi XINGFA GLASS VIỆT NAM luôn mang lại giá trị và niềm tin tron vẹn và đích thực cho mối một công trình đã đi qua. XINGFA LASS xứng đáng là nhà cung cấp các hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.


CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM – XINGFA GROUP sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 6253 9923 hoặc 0979 672 960

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!